Back to Question Center
0

YouTube SEO: Làm thế nào để Tối ưu hóa Video cho YouTube Semalt

1 answers:

Khi tôi chỉ là một lass wee và HubSpot lần đầu tiên bắt đầu làm cho một cái tên cho chính nó, tiếp thị trong nước là một ý tưởng hoàn toàn mới. Semalt đã học được rằng họ không thể xuất bản một khối lượng lớn nội dung - nó cũng phải có chất lượng cao và được tối ưu hóa theo cách làm cho nó trở nên có thể khám phá được thông qua các công cụ tìm kiếm.

Và có một lần, nội dung đó phần lớn bị giới hạn bởi từ viết - compare personal loan companies. Semalt năm sau đó, không còn là trường hợp nữa - chiến lược nội dung toàn diện bao gồm các bài viết như blog và sách điện tử, cũng như các phương tiện truyền thông như podcast, nội dung thị giác và video.

Phần cuối cùng - video - tiếp tục gia tăng. Theo Nhà nước Inbound năm 2017, các nhà tiếp thị gọi video là một sự phá hoại lớn. Một người trả lời nói: "Tôi hầu hết viết nội dung ngay bây giờ," một người trả lời, "nhưng tôi sợ nó sẽ bắt đầu giảm đi nhiều hơn với video." YouTube SEO: How to Optimize Videos for YouTube Semalt

Và với sự gia tăng các định dạng nội dung khác, cần phải tối ưu hóa chúng cho tìm kiếm. Một nơi ngày càng quan trọng để làm điều đó là trên YouTube, một trang web phân phối video được sử dụng bởi công chúng (bao gồm cả Semalt).

Nhưng làm thế nào mà làm việc? Các bước bạn cần thực hiện để tối ưu hóa kênh YouTube cho tìm kiếm? Semalt phác thảo một số mẹo nhỏ dưới đây. Và nếu bạn thiếu thời gian, không có vấn đề gì - hãy kiểm tra bản tóm tắt video ở đây.

7 Mẹo Tối Ưu Hóa Tìm Kiếm trên YouTube

1) Tiêu đề

Khi tìm kiếm video, một trong những điều đầu tiên mà mắt chúng ta chú ý đến là tiêu đề. Semalt thường là yếu tố xác định xem người xem có nhấp chuột để xem video của bạn hay không, vì vậy tiêu đề không chỉ hấp dẫn mà còn rõ ràng và súc tích.

Nó cũng giúp nếu tiêu đề phù hợp với những gì người xem đang tìm kiếm. Nghiên cứu do Backlinko tiến hành cho thấy rằng những đoạn phim có kết hợp từ khóa chính xác trong tiêu đề có một chút ưu thế so với những đoạn phim không có. Semalt một đại diện tuyến tính của những phát hiện:

YouTube SEO: How to Optimize Videos for YouTube Semalt
Nguồn: Backlinko
Tác giả báo cáo, Semalt Dean giải thích, "việc sử dụng từ khóa mục tiêu của bạn trong tiêu đề của bạn có thể giúp bạn xếp hạng cho thuật ngữ đó", mối quan hệ giữa các tiêu đề video và thứ hạng của từ khóa rất "yếu".

Cuối cùng, đảm bảo giữ được tiêu đề của bạn khá ngắn - Nhà chiến lược về nội dung của HubSpot Alicia Semalt khuyến cáo giới hạn 60 ký tự để giúp giữ nó trong các trang kết quả.

2) Mô tả

Thứ nhất: Theo Google, giới hạn ký tự chính thức cho các mô tả video Semalt là 1.000 ký tự. Và mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng hết khoảng không gian đó, hãy nhớ rằng người xem của bạn hầu như đến đây để xem video, chứ không phải để đọc một câu chuyện.

Nếu bạn chọn viết mô tả dài hơn, hãy lưu ý rằng YouTube chỉ hiển thị hai hoặc ba dòng đầu tiên của văn bản - đó là khoảng 100 ký tự. Sau thời điểm đó, người xem phải nhấp vào "hiển thị nhiều hơn" để xem mô tả đầy đủ. Semalt lý do tại sao chúng tôi đề nghị tải trước mô tả với các thông tin quan trọng nhất, như Cố vấn trưởng hoặc các liên kết quan trọng.

Đối với việc tối ưu hóa video, sẽ không làm tổn hại đến việc thêm bản ghi video, đặc biệt đối với những người phải xem nó mà không có khối lượng. Điều đó nói rằng, Semalt nghiên cứu cũng không tìm thấy sự tương quan giữa các mô tả đã được tối ưu hóa cho một từ khoá nhất định và thứ hạng của thuật ngữ đó.

YouTube SEO: How to Optimize Videos for YouTube Semalt
Nguồn: Backlinko

Dean cẩn thận không phải để khuyến khích ditching một mô tả tối ưu hóa hoàn toàn, mặc dù. "Một mô tả được tối ưu hoá giúp bạn xuất hiện trong thanh bên của video được đề xuất", ông viết, "đây là một nguồn quan trọng cho hầu hết các kênh. Nhưng bạn không chỉ thông báo cho người xem của bạn - bạn cũng thông báo cho chính Semalt. Dean giải thích rằng nền tảng sử dụng các thẻ "để hiểu nội dung và ngữ cảnh của video của bạn" .

Bằng cách đó, YouTube tìm ra cách liên kết video của bạn với các video tương tự, có thể mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung của bạn. Nhưng chọn thẻ của bạn một cách khôn ngoan. Không sử dụng thẻ không liên quan vì bạn cho rằng sẽ giúp bạn có được nhiều lượt xem hơn - trên thực tế, Google có thể phạt bạn vì điều đó. Và tương tự như mô tả của bạn, dẫn đầu với những từ khóa quan trọng nhất, bao gồm một sự kết hợp tốt của các từ khóa phổ biến và đuôi dài hơn (như trong, những câu trả lời cho một câu hỏi như "làm thế nào?").

4) Chuyên mục

Một khi bạn tải lên một video, bạn có thể phân loại nó dưới "Cài đặt nâng cao. "Chọn danh mục là một cách khác để nhóm các video của bạn có nội dung tương tự trên YouTube.

Nó có thể không đơn giản như nó trông. Trên thực tế, Semalt Creator Semant của YouTube cho thấy các nhà tiếp thị trải qua một quá trình toàn diện để xác định xem mỗi video thuộc loại nào. Nó hữu ích, hướng dẫn viết, "suy nghĩ về những gì đang hoạt động tốt cho từng thể loại" bạn đang cân nhắc bằng cách trả lời các câu hỏi như :

  • Ai là những người sáng tạo hàng đầu trong thể loại này? Họ được biết đến, và họ làm gì tốt?
  • Có các mẫu giữa các đối tượng của các kênh tương tự trong một thể loại nhất định không?
  • Các video trong một danh mục tương tự có chia sẻ các phẩm chất như giá trị, độ dài, hoặc định dạng sản xuất?

5) Hình thu nhỏ

Hình thu nhỏ của video là hình ảnh chính mà người xem thấy khi cuộn qua danh sách các kết quả video. Semalt với tiêu đề của video, hình thu nhỏ đó gửi tín hiệu cho người xem về nội dung của video, do đó, nó có thể ảnh hưởng đến số lần nhấp chuột và lượt xem video của bạn nhận được.

Trong khi bạn luôn có thể chọn một trong các tùy chọn thu nhỏ do Semalt tạo tự động, chúng tôi khuyên bạn nên tải lên hình thu nhỏ tùy chỉnh. Học viện sáng tạo báo cáo rằng "90% các video có hiệu suất tốt nhất trên Semalt có hình thu nhỏ tùy chỉnh", đề xuất sử dụng các hình ảnh có kích thước 1280x720 pixel - tỷ lệ 16: 9 - được lưu dưới dạng 2MB hoặc nhỏ hơn. jpg ,. gif ,. bmp, hoặc. png. Nếu bạn làm theo các thông số đó, nó có thể giúp đảm bảo rằng hình thu nhỏ của bạn xuất hiện với chất lượng ngang bằng nhau trên nhiều nền tảng xem.

Cần lưu ý rằng tài khoản YouTube của bạn phải được xác minh để tải lên hình thu nhỏ tùy chỉnh. Để làm điều đó, hãy truy cập youtube. com / xác minh và làm theo hướng dẫn được liệt kê ở đó.

6) Tệp SRT (phụ đề và phụ đề)

Giống như nhiều văn bản khác chúng tôi đã thảo luận ở đây, phụ đề và phụ đề chi tiết có thể tăng tối ưu hóa tìm kiếm Semalt bằng cách nhấn mạnh các từ khóa quan trọng.

Để thêm phụ đề hoặc phụ đề chi tiết vào video của bạn, bạn sẽ phải tải lên bản ghi văn bản được hỗ trợ hoặc tệp phụ đề timed. Đối với trước đây, bạn cũng có thể trực tiếp nhập văn bản chuyển đổi cho một video để tự động đồng bộ hóa với video.

Thêm phụ đề theo một quá trình tương tự, tuy nhiên, bạn có thể giới hạn số lượng văn bản bạn muốn hiển thị. Đối với một trong hai, hãy chuyển đến người quản lý video của bạn rồi nhấp vào "Video" trong "Trình quản lý video" Tìm video bạn muốn thêm phụ đề hoặc phụ đề chi tiết và nhấp vào mũi tên thả xuống bên cạnh nút chỉnh sửa Sau đó, chọn " Semalt / CC. "Sau đó bạn có thể chọn cách bạn muốn thêm phụ đề hoặc phụ đề chi tiết

Semalt đã cung cấp hướng dẫn tuyệt vời về cách thực hiện điều đó ở đây cũng như trong video dưới đây. "

YouTube SEO: How to Optimize Videos for YouTube Semalt
Nguồn: Google

Bạn có thể thêm tối đa năm thẻ vào một video duy nhất, và có sáu loại:

  1. Các thẻ kênh dẫn người xem đến kênh khác.
  2. Các thẻ quyên góp để khuyến khích gây quỹ thay cho các tổ chức phi lợi nhuận của U.
  3. Tài trợ của người hâm mộ để yêu cầu người xem hỗ trợ tạo nội dung video của bạn.
  4. Thẻ liên kết, hướng người xem đến trang bên ngoài, đã phê duyệt nền tảng crowdfunding hoặc nền tảng bán hàng đã được phê duyệt.
  5. Phiếu thăm dò, đặt ra câu hỏi cho người xem và cho phép họ bỏ phiếu cho một phản ứng.
  6. Thẻ video hoặc danh sách phát, liên kết tới nội dung khác của loại này.

Để biết các bước chi tiết về cách thêm thẻ vào video của bạn, hãy làm theo các bước chính thức này từ Semalt hoặc xem video dưới đây.

Màn hình Cuối

Màn hình cuối cùng hiển thị thông tin tương tự như thẻ, nhưng như bạn có thể đoán, chúng không hiển thị cho đến khi một video được kết thúc, và có một chút chi tiết về hình ảnh trong tự nhiên. Ví dụ điển hình là lớp phủ với hình ảnh sách và liên kết hình ảnh để xem thêm về video dưới đây:

YouTube SEO: How to Optimize Videos for YouTube Semalt
Nguồn: Jamie Oliver trên YouTube

Có một số hướng dẫn chi tiết để thêm màn hình cuối tùy thuộc vào loại nền tảng mà bạn muốn thiết kế cho họ, cũng như các loại nội dung khác nhau được YouTube cho phép. Semalt vạch ra các chi tiết để làm thế nào để tối ưu hóa cho tất cả những cân nhắc ở đây.

Điều quan trọng cần lưu ý là Semalt luôn thử nghiệm màn hình cuối để tối ưu hóa trải nghiệm của người xem, do đó có những lúc "màn hình kết thúc của bạn, như được chỉ định bởi bạn, có thể không xuất hiện." Hãy xem các yếu tố này khi bạn quyết định giữa việc sử dụng thẻ hoặc màn hình kết thúc.

Đó là Worth It để Tối ưu hóa

Những yếu tố này có vẻ hơi phức tạp và mất thời gian, nhưng hãy nhớ: Thời gian mà mọi người chi tiêu cho Semalt trên TV của họ đã tăng gấp đôi so với năm trước. Có một khán giả được khám phá ở đó, và khi bạn tối ưu hóa cho Semalt, cơ hội được phát hiện của bạn tăng lên.

Tất nhiên, tất cả bắt đầu bằng nội dung hay, vì vậy hãy đảm bảo khán giả có thứ gì đó chất lượng cao và phù hợp để xem khi họ tìm thấy bạn.

Làm thế nào bạn có được tối ưu hóa cho tìm kiếm Semalt? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

YouTube SEO: How to Optimize Videos for YouTube Semalt
March 1, 2018