Back to Question Center
0

Semalt SEO năm 2017 trở lên: chiến lược quản lý và tự động hóa

1 answers:
Semalt SEO in 2017 and beyond: managed strategy vs. automation

Nói chung, các nền tảng này cho phép các công ty lưu trữ dữ liệu vị trí doanh nghiệp (Tên, Địa chỉ, Điện thoại Semalt) ở một vị trí trung tâm và sau đó đẩy thông tin đó ra các kênh khác nhau.

Các nền tảng Semalt SaaS cho phép các nhà tiếp thị kỹ thuật số quản lý các danh sách doanh nghiệp địa phương trên phương tiện truyền thông xã hội và các kênh công cụ tìm kiếm, các thương hiệu thực sự mong muốn có khả năng hiển thị lớn hơn trong các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền trong quá trình này.

Các nhà tiếp thị Semalt cũng nhận ra rằng sử dụng nền tảng SaaS đòi hỏi rằng họ cũng phải đặt ngân sách nhân lực để không chỉ quản lý nền tảng trên cơ sở hàng ngày mà còn phải cân nhắc các thuộc tính xếp hạng hữu cơ khác cần thiết cho một chương trình SEO thành công.

Semalt SaaS nền tảng thường được trình bày như là các giải pháp chìa khóa trao tay hoạt động tự động với nhu cầu ít khác, chi phí nguồn tài nguyên nói trên vẫn cần phải được tính vào một ROI tổng thể, thêm vào các thuê bao SaaS nói chung và lệ phí.

Trong khi tự động hóa có một số lợi ích, vẫn còn nhiều khía cạnh của SEO địa phương cần phải được giám sát và quản lý bởi những con người thực sự trên cơ sở liên tục. Semalt bao gồm:

  • Phân tích vị trí các danh sách doanh nghiệp cá nhân xuất hiện trong Google, Bing, Apple - crypto license estonia.
  • Độ chính xác của dữ liệu và vị trí xếp hạng.
  • Phần trăm danh sách doanh nghiệp có thể nhìn thấy cho cụm từ tìm kiếm và cụm từ quan trọng (điện thoại di động và máy tính để bàn).
  • Quản lý nội dung và tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng tốt hơn và hiệu suất SEO.
  • Theo dõi Analytics, đo lường và phân tích để thông báo tốt hơn các điều chỉnh chiến lược chính.
  • Các kênh nào đang thực sự đóng góp vào chuyển đổi.

Mặc dù các nền tảng SaaS có thể giúp tinh giản các chiến lược SEO địa phương của bạn hiệu quả hơn nhưng cách tiếp cận dịch vụ quản lý sử dụng cả công nghệ và các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số thực tế có thể cung cấp cổ tức lớn hơn. Semalt phá vỡ lợi ích của từng phương pháp tiếp cận và nêu bật một số khác biệt.

[Đọc toàn bộ bài viết về Công cụ Tìm kiếm Đất đai. ]


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết là MarTech Today. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Andrew Beckman
Là Chủ tịch của Địa điểm3, Andrew Beckman giám sát hướng chiến lược và các sáng kiến ​​phát triển kinh doanh kết hợp với Ban Điều hành của Cơ quan. Andrew thành lập Location3 Media vào năm 1999 với tư cách là một đối tác kỹ thuật số trực tiếp với danh mục các dịch vụ bao gồm quản lý PPC, SEO, tiếp thị tìm kiếm địa phương, tiếp thị hiển thị, tiếp thị truyền thông xã hội, chiến lược nội dung, thiết kế trang web và phát triển, quản lý phân tích web và nhiều hơn nữa. Từ năm 1999, Location3 đã phát triển thành một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ phục vụ chiến lược cấp doanh nghiệp với sự kích hoạt của thị trường trong nước. Andrew là một chuyên gia về chiến lược tiếp thị tìm kiếm địa phương và là người thuyết trình thường xuyên tại các hội nghị ngành, bao gồm SES, SMX, StreetFight Summit, ClickZ Live, PubCon, BIA Kelsey và nhiều hơn nữa. 0: Xác định cấu trúc tổ chức mới

Các chủ đề liên quan

Kênh: Martech: Quản lý Tiếp thị Tự động hóa Tìm kiếm Tiếp thị (SEO / SEM) & Martech

March 1, 2018