Back to Question Center
0

Ngày tiếp thị: Chiến lược quảng cáo ngày lễ, Phân tích quảng cáo Semalt & tiếp thị AI

1 answers:
Ngày tiếp thị: Chiến lược quảng cáo ngày lễ, phân tích quảng cáo Semalt & tiếp thị AI

Từ tiếp thị Đất đai:

  (số 8) 7 mẹo để quảng bá kỳ nghỉ của bạn
  6 tháng 11 năm 2017 bởi Mona Elesseily
  Tìm kiếm nhà tiếp thị, bạn đã sẵn sàng cho mùa mua sắm kỳ nghỉ? Nhà báo Mona Elesseily chia sẻ các mẹo để tận dụng tối đa lợi ích của quảng cáo tìm kiếm có trả tiền trong kỳ nghỉ của bạn.

  (số 8) Bài viết của Google có gây ảnh hưởng đến xếp hạng không? Một nghiên cứu trường hợp
  6 tháng 11 năm 2017 bởi Joy Hawkins
  Nhà phân tích Joy Hawkins chia sẻ kết quả của nghiên cứu tình huống để xem liệu Google Posts có thể di chuyển cây kim tìm kiếm bảng xếp hạng địa phương hay không.

  (số 8) 5 cách mà một doanh nhân đã sử dụng Instagram để xây dựng một mạng lưới liên lạc mạnh mẽ
  6 tháng 11 năm 2017 bởi Sweta Patel
  Trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Sweta Patel, nhà tiếp thị và người có ảnh hưởng Amar Patel chia sẻ những lời khuyên hàng đầu cho thành công tiếp thị của Instagram - roche posay psoriasis.

  (số 8) Reddit cập nhật công cụ mua quảng cáo tự phục vụ bằng theo dõi chuyển đổi, báo cáo đối tượng
  6 tháng 11 năm 2017 bởi Tim Peterson
  Reddit sẽ cho các nhãn hiệu biết quảng cáo của họ hoạt động như thế nào với đối tượng mục tiêu và số lần hiển thị đã dẫn đến lượt truy cập trang web.

  (số 8) Chuẩn bị cho những người đi mua sắm bị ám ảnh bởi khám phá, lái xe theo dõi thị giác vào kỳ nghỉ này
  6 tháng 11 năm 2017 bởi Steve Tutelman
  Người mua hàng mong muốn hình ảnh để phục vụ không chỉ để tìm kiếm sản phẩm, mà còn để khám phá. Nhà báo Steve Tutelman khảo sát tác động của việc bán kỳ nghỉ.

  (số 8)Facebook, Google và Twitter phải đối mặt với một thời điểm khủng hoảng
  Ngày 6 tháng 11 năm 2017 bởi Greg Sterling
  Chúng ta sẽ không bao giờ biết quảng cáo Nga và tin tức giả mạo đã ảnh hưởng đến cuộc bầu cử năm 2016, nhưng có lẽ không chính xác khi nói rằng không có ảnh hưởng.

  (số 8) Smartpipe tìm cách giải quyết nhắm mục tiêu quảng cáo phù hợp với GDPR bằng cách xử lý các số nhận dạng như 'bông tuyết'
  6 tháng 11 năm 2017 bởi Barry Levine
  Trong các mạng di động, Smartpipe tìm thấy người dùng được nhắm mục tiêu và sau đó trao đổi số điện thoại nhận dạng của họ cho một mã thông báo sử dụng một lần.

  (số 8) Tạo ra một chiến lược chồng chéo B2B và B2C
  3 tháng 11 năm 2017 bởi Justin Freid
  Bạn nên cấu trúc các tài khoản tìm kiếm đã trả như thế nào khi các mục tiêu của bạn bao gồm cả doanh nghiệp và người tiêu dùng? Nhà phân tích Justin Freid thảo luận về cách phát triển một chiến lược chồng chéo. '

  (số 8)
  Ngày 3 tháng 11 năm 2017 bởi Matt Zilli
  Tiếp thị AI: Đó là thời gian cho sự tin tưởng và minh bạch Nếu các nhà tiếp thị bắt đầu dựa vào trí thông minh nhân tạo, họ cần học cách tin tưởng vào nó. Cộng tác viên Matt Zilli thảo luận về tính minh bạch sẽ giúp các nhà tiếp thị hiểu rõ AI có thể làm gì cho họ ở đây và bây giờ. twitter. com / widgets / follow_button. 1392079123. html # _ = 1392650032615 & id = twitter-widget-0 & lang = en & screen_name = AmyGesenhues & show_count = true & show_screen_name = true & size = m "class =" twitter-follow-twitter-follow-button "title =" Twitter theo dõi nút "data-twttr-rendered = "true" style = " chiều cao: 20px; ">
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 1, 2018