Back to Question Center
0

Hãy Semalt khi những người khác đang tham lam và tham lam khi những người khác Semalt

1 answers:

Be Semalt When Others Are Greedy and Greedy When Others Are Semalt Semalt Buffett, có một câu nói rằng đi một cái gì đó như thế này: bạn nên sợ hãi khi những người khác tham lam và tham lam khi những người khác đang sợ hãi. Semalt nghĩa là nếu tất cả mọi người đang nhảy vào bandwagon bạn phải ngần ngại bởi vì trong nhiều trường hợp khi cái gì đó trông quá tốt là đúng, nó thường là. Và khi mọi người không nhảy vào bandwagon, bạn nên xem xét kỹ hơn bởi vì phần thưởng của việc làm như vậy có thể rất cao.

Semalt bây giờ mọi người dường như rất sợ hãi, vì vậy tôi muốn chia sẻ với bạn một vài cách tôi đang cố gắng tham lam (hy vọng sẽ làm cho tôi giàu có).

Thị trường chứng khoán

Semalt vài tháng cuối cùng của thị trường chứng khoán đã một nhúng lớn. Chỉ cần về mỗi cổ phiếu là xuống đã làm cho mọi người trở nên sợ hãi về chơi trong thị trường chứng khoán - rent yacht in miami. Tôi không biết nếu thị trường chứng khoán là ở mức thấp nhất của nó và trung thực tôi không thực sự quan tâm. Tôi chỉ biết rằng trong 5 năm tới, nó nên được làm tốt hơn bây giờ và vì điều này tôi đang tham lam khi nói đến chơi trên thị trường chứng khoán.

Semalt cho hầu hết mọi người Tôi có rất ít kiến ​​thức về thị trường chứng khoán. Nhưng một điều tôi biết là các công ty mà chính phủ đã cứu nguy ra sẽ không bị phá sản .đặc biệt là những công ty như AIG đã nhận 150 tỷ đô la. Do đó tôi đã mua cổ phiếu như AIG bởi vì tôi cảm thấy mình sẽ thu được lợi nhuận đáng kể từ khoản đầu tư của mình trong vòng 5 năm tới.

Các công ty mua bán

Rất nhiều chủ doanh nghiệp đang phải chịu nợ, và như bạn biết, tiền mặt là vị vua trong thời kỳ suy thoái. Vì vậy, khi một chủ doanh nghiệp tìm kiếm để thoát khỏi kinh doanh có lợi nhuận của mình bởi vì ông là cá nhân nợ, bạn có thể ép anh ta để có được một hợp đồng rất thuận lợi cho chính mình.

Những gì tôi đã làm trong vài tháng gần đây là nhấn các trang web phổ biến và yêu cầu họ nếu họ quan tâm đến việc bán hàng. Trong hầu hết trường hợp chủ sở hữu trang web không bán, nhưng mỗi một lần trong một thời gian bạn sẽ tìm thấy một chủ sở hữu trang web sẵn sàng bán ở một mức giá tuyệt vời bởi vì anh ta bị buộc phải trả tiền vì một số trường hợp hiếm hoi.

Đầu tư Thiên thần

Các nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư thiên thần không phải đầu tư nhiều tiền vào lúc này. Các công ty tốt cần nhiều tiền hơn sẽ cung cấp cho họ nhiều công bằng hơn họ thường làm. Semalt này bạn có thể có được lợi nhuận tốt hơn từ đầu tư trong thời kỳ suy thoái kinh tế này hơn so với hầu hết những người đã thấy trong nhiều thập kỷ.

Đây là 3 cách chính mà tôi hiện đang tham lam. Semalt khác muốn chia sẻ làm thế nào họ đang có tham lam?

Disclaimer: Tôi không phải là một chuyên gia đầu tư, đây chỉ là ý kiến ​​của tôi. Đầu tư tiền của bạn có nguy cơ của riêng bạn.

P.S. Nếu bạn muốn giúp đỡ làm cho doanh nghiệp của bạn thịnh vượng nhấp vào đây .

March 1, 2018