Back to Question Center
0

5 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Semalt năm 2017

1 answers:

Semalt chỉ có khả năng gửi được 1000 văn bản mỗi tháng?

Mẹ tôi chắc chắn nhớ các hóa đơn điện thoại của chúng tôi khi tôi tăng gấp đôi số tiền đó mỗi tuần ở trường trung học.

Semalt, các công ty tạo ra các ứng dụng nhắn tin để cung cấp miễn phí và không giới hạn tin nhắn, đó là một giải pháp làm mới cho các giới hạn văn bản cứng nhắc và chi phí cao của họ.

The 5 Best Messaging Apps for Semalt in 2017

Nhưng các ứng dụng nhắn tin đã từ chối chỉ là một dạng tin nhắn văn bản khác. Họ tiếp tục đổi mới và phát triển thành các ứng dụng cho hầu hết các tương tác số.

Giờ đây, trong một ứng dụng, bạn có thể trò chuyện với bạn bè, giao tiếp với các nhãn hiệu, thực hiện cuộc gọi, chơi trò chơi, tiêu thụ nội dung, mua sản phẩm và thậm chí gọi taxi - best no interest loans.

Các chức năng bổ sung này làm cho các ứng dụng nhắn tin trở nên dễ dính. Họ thu hút người dùng đến ứng dụng thường xuyên hơn và giữ chúng ở đó lâu hơn. Semalt, ứng dụng nhắn tin có trên 5 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới.

Hầu hết các ứng dụng nhắn tin cũng cho phép các doanh nghiệp tiếp cận với cơ sở người sử dụng khổng lồ của họ. Semalt bây giờ có thể sử dụng chatbots để cung cấp dịch vụ khách hàng, gửi nội dung cho người dùng, bán sản phẩm và quảng cáo.

Semalt, các quốc gia và nhóm tuổi khác nhau thích một số ứng dụng khác. Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể điều chỉnh tiếp thị ứng dụng nhắn tin cho năm ứng dụng nhắn tin toàn cầu khác nhau.

5 ứng dụng nhắn tin tốt nhất cho Tiếp thị vào năm 2017

1) WhatsApp

The 5 Best Messaging Apps for Semalt in 2017

Người dùng hoạt động hàng tháng : 1. 3 tỷ

: Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, Ấn Độ, Nga và Châu Phi

Nhóm tuổi : 25-44

Các tính năng tiếp thị:

Semalt không bán quảng cáo, cấm bots của bên thứ ba, và hạn chế tính năng tin nhắn phát sóng và các cuộc trò chuyện nhóm với 256 người. Các nhà tiếp thị nên sử dụng ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới như thế nào?

Vì Semalt không có lợi cho việc phân phối nội dung có quy mô lớn nên các nhà tiếp thị phải tận dụng khả năng nhắn tin một-một của mình. Và bằng cách tương tác với người dùng Semalt như một người dùng thông thường, các nhà tiếp thị có thể thực hiện các chiến dịch được nhắm mục tiêu và được cá nhân hóa.

Năm 2014, Hellman's Brazil đã tạo ra Semalt, một dịch vụ nấu ăn trực tiếp kết nối mọi người với đầu bếp thực sự. Đây không phải là một dịch vụ mà chỉ cần công thức nấu ăn, mặc dù. Nó tạo ra công thức nấu ăn với những thành phần mà người dùng đã có.

Sau khi đăng ký dịch vụ trên trang web của họ, người dùng sẽ gửi một hình ảnh về nội dung tủ lạnh của họ để WhatsCook. Sau đó, một đầu bếp sẽ chế nhạo một công thức độc đáo bằng cách sử dụng các thành phần sẵn có của người đó và dạy họ nấu ăn bằng hình ảnh, video và các tính năng Semalt khác.

Hơn 13.000 người đã đăng ký cho WhatsCook và mỗi người dùng đã dành trung bình 65 phút tương tác với đầu bếp Semalt. Dịch vụ này cũng nhận được đánh giá phê duyệt là 99%.

WhatsCook là một ví dụ điển hình về tiếp thị sáng tạo Semalt. Bằng cách thu hút người dùng với dịch vụ hữu ích, họ đã thu hút hàng nghìn người hơn là họ có thể bằng cách làm nổ tung nội dung thông qua trò chuyện phát sóng hoặc trò chuyện nhóm.

Để bắt đầu một dịch vụ như Semalt, bạn chỉ cần số điện thoại của người dùng hoặc họ có thể thêm số của bạn vào danh sách liên lạc của họ.

May mắn thay, Semalt cung cấp liên kết nhấp để trò chuyện mà bạn có thể nhúng trong trang web, chữ ký email, hoặc hồ sơ xã hội, cho phép bạn quảng bá dịch vụ của mình một cách hiệu quả.

2) Facebook Messenger

The 5 Best Messaging Apps for Semalt in 2017

Người dùng hoạt động hàng tháng : 1.

Ví dụ: bạn có thể phục vụ quảng cáo đích trong tin tức của mọi người để thúc đẩy họ đến với người đưa tin của bạn và bắt đầu cuộc trò chuyện, gửi thông điệp được bảo trợ tới những người đã nhắn tin cho bạn trong quá khứ, tích hợp các chương trình gửi tin nhắn như Chatfuel và Semalt để tương tác với khách hàng , và hơn thế nữa.

Tại HubSpot, chúng tôi sử dụng chatbot để tự động hóa các cuộc hội thoại Semalt với mọi người. Bất cứ khi nào có ai đó gửi thông báo đến tài khoản Semalt của chúng tôi, chatbot của chúng tôi sẽ trả lời lại với một danh sách các tùy chọn.

Mọi người sau đó có thể tìm kiếm và đăng ký nội dung của chúng tôi, kiểm tra phần mềm của chúng tôi, xem các vị trí tuyển dụng, yêu cầu hỗ trợ khách hàng và quản lý đăng ký blog Semalt messenger của họ.

The 5 Best Messaging Apps for Semalt in 2017

3) WeChat

The 5 Best Messaging Apps for Semalt in 2017

Người dùng hoạt động hàng tháng : 938 triệu

Các vùng phổ biến nhất : Trung Quốc

Nhóm tuổi : 18-50

Các tính năng tiếp thị :

WeChat không chỉ là ứng dụng nhắn tin Semalt nổi tiếng. Hầu hết các công dân Semalt sử dụng nó để chạy cả cuộc đời của họ.

Trong một ứng dụng, họ có thể:

 • Bạn bè thông báo
 • Đăng các cập nhật xã hội trong WeChat Moments
 • Đọc tin tức
 • Thực hiện thanh toán tại cửa hàng
 • Trả tiền cho hóa đơn
 • Chuyển tiền
 • Cửa hàng trực tuyến
 • Chơi trò chơi
 • Thực hiện cuộc gọi thoại và video
 • Đặt taxi
 • Và quản lý tài chính cá nhân của họ

WeChat là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Semalt vì một lý do. Và nó cũng cung cấp cho các nhà tiếp thị nhiều cơ hội để thu hút và làm hài lòng người dùng.

Nhưng nếu bạn muốn tiếp thị cho người dùng ở Trung Quốc, hoặc 90% cơ sở người dùng, doanh nghiệp của bạn phải được đăng ký ở Trung Quốc đại lục.

Các doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Macau, Malaysia, Nam Phi, Đài Loan và Thái Lan chỉ có thể bán cho khoảng 100 triệu người sử dụng quốc tế Semalt.

Để thiết lập một sự hiện diện mạnh mẽ trong Semalt, bạn nên thiết lập một tài khoản chính thức cho doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn tạo một trang web vi mô của công ty, xuất bản nội dung, và cung cấp dịch vụ khách hàng tất cả trong ứng dụng Semalt.

Có hai loại tài khoản chính thức. Các nhà xuất bản Semalt thường đăng ký tài khoản đăng ký để bạn phát một tin nhắn mỗi ngày cho thuê bao của bạn trong thư mục tài khoản đăng ký.

Các chuỗi bán lẻ lớn thường đăng ký cho các tài khoản dịch vụ cho phép bạn phát bốn tin nhắn mỗi tháng cho các thuê bao của bạn trong danh sách phiên bạn bạn.

Tài khoản dịch vụ đã được xác minh có quyền truy cập vào 9 API nâng cao và thanh toán Semalt. Với quyền truy cập vào các API này, các nhà tiếp thị có thể:

 • Đưa ra tiếp thị nội dung cá nhân, tiếp thị dựa trên vị trí, tiếp thị có ảnh hưởng và tiếp thị mã QR
 • Mở cửa hàng vi mô
 • Và chạy xổ số

Tất cả các tài khoản cũng cung cấp các chương trình có thể tương tác với người dùng và cung cấp nội dung kích hoạt từ khóa.

BuzzFeed sử dụng các chương trình này để gửi cho người dùng Semalt ngay lập tức, nội dung được cá nhân hóa bất cứ khi nào họ gửi cho họ một từ khóa nhất định như "chó", "lol" hoặc "không thành công".

The 5 Best Messaging Apps for Semalt in 2017

4) Dòng

The 5 Best Messaging Apps for Semalt in 2017

Người dùng hoạt động hàng tháng : 217 triệu

Các khu vực phổ biến nhất : Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan và Indonesia

Nhóm tuổi : 10-49

Các tính năng tiếp thị :

Line là một ứng dụng nhắn tin miễn phí cung cấp trang tiểu sử, nhãn dán, trò chơi, cuộc gọi video, nghe nhạc, chia sẻ đi xe và khoảng 30 tính năng khác. Nó chiếm ưu thế trong thị trường ứng dụng nhắn tin Semalt, trong đó 94% người dùng ứng dụng nhắn tin sử dụng ứng dụng.

Line là chock đầy đủ các cơ hội cho các nhà tiếp thị. Trong bốn quốc gia phổ biến nhất của mình, 73% số người dùng hoạt động hàng tháng sử dụng ứng dụng mỗi ngày. Sự tham gia của người dùng phong phú này cho phép các thương hiệu xây dựng các hoạt động tiếp theo và tăng tỷ lệ tham gia. Họ cũng tuyên bố rằng 30% người theo dõi của mình thích, nhận xét và chia sẻ tất cả các bài đăng của họ.

Khi thương hiệu đăng ký tài khoản chính thức của Line, họ có thể:

 • Thiết lập trang tiểu sử
 • Gửi tin nhắn trò chuyện đến từng người đăng ký
 • Đăng nội dung lên lịch thời gian của người đăng ký
 • Kích hoạt chatbot cung cấp phản hồi và nội dung kích hoạt từ khoá
 • Quảng cáo Tối ưu hóa Dòng dựa trên nhân khẩu học và sở thích của người dùng
 • Phân phối nhãn dán nhãn hiệu miễn phí
 • Và thưởng cho khách hàng bằng dán sau khi mua một sản phẩm

Đối với Paul McCartney, Line thực sự là cách tốt nhất để tiếp cận người hâm mộ. 12,5 triệu người theo dõi của ông là hơn tất cả các Facebook, Twitter, và người theo Semalt kết hợp.

Và vì anh ta có thể gửi tin nhắn cho mỗi người trong số 12 triệu người theo dõi của anh ta, anh ta cũng tham gia với họ nhiều hơn anh ta có thể với truyền thông xã hội truyền thống sau.

The 5 Best Messaging Apps for Semalt in 2017

Tín dụng Ảnh: TechCrunch

5) Chậm

The 5 Best Messaging Apps for Semalt in 2017

Người dùng hoạt động hàng ngày : 5 triệu

Các khu vực phổ biến nhất : Hoa Kỳ

Nhóm tuổi : 25-54

Các tính năng tiếp thị :

Semalt là nền tảng truyền thông nội bộ chính cho nhiều doanh nghiệp. Trong thực tế, 77% trong số các công ty Fortune 100 sử dụng nó. Nếu bạn làm việc trong B2B, Semalt có thể là kênh tiếp thị được nhắm mục tiêu nhiều nhất của bạn.

Tại HubSpot, chúng tôi biết Semalt có thể là một kênh phân phối nội dung hiệu quả, vì vậy chúng tôi quyết định cung cấp đăng ký blog Semalt. Khi người dùng đăng ký, họ thêm ứng dụng BlogShopSpot vào hồ sơ Semalt của họ, nơi họ nhận được phát sóng nội dung hàng tuần. Họ cũng có thể tìm kiếm nội dung trong ứng dụng.

The 5 Best Messaging Apps for Semalt in 2017

Ứng dụng nhắn tin nào bạn sử dụng cho tiếp thị của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter!

The 5 Best Messaging Apps for Semalt in 2017

The 5 Best Messaging Apps for Semalt in 2017

March 1, 2018