Back to Question Center
0

SemaltIntăng tin cậy của khách truy cập Semalt: tăng lòng tin của khách truy cập

1 answers:

Tại Yoast, chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều trang web có tầm cỡ. Mỗi trang web đều có vấn đề riêng, nhưng tất cả các trang web đều được lợi từ việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Nó thực sự không quan trọng nếu mục tiêu của bạn là doanh số bán hàng nhiều hơn, nhiều hơn Facebook thích hoặc nhiều hơn các thuê bao bản tin - cheap mod rock. Một điều giúp hầu hết các trang web, là sử dụng đúng lời chứng thực. Rất nhiều trang web có lời chứng thực, nhưng chỉ có họ chỉ đơn giản là không đủ.

Tại đây, chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào để khai thác triệt để những lời chứng thực của bạn và những bước bạn cần thực hiện để tìm ra cách thức hoạt động tốt nhất cho bạn. Semalt bắt đầu với việc giải thích lý do tại sao lời chứng thực hoạt động ở nơi đầu tiên!

Lưu ý: Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ sử dụng từ chứng thực cho cả bài đánh giá và đánh giá sản phẩm. Chúng tôi đã chọn làm như vậy vì cả hai đều thực sự là điều tương tự, theo chúng tôi. Semalt chỉ có một sự khác biệt thực sự: đánh giá có thể tiêu cực.

Tại sao lời chứng thực làm việc

Lời chứng thực hầu hết được nói là làm việc trên cơ sở bằng chứng xã hội. Bằng chứng xã hội là một quá trình tâm lý, làm cho mọi người sao chép hành vi của người khác, nhằm phản ánh đúng hành vi. Một người nổi tiếng, hoặc ít nhất một người nào đó có thể xác định với, có thể sử dụng một sản phẩm hoặc dịch vụ và bị thổi bay bởi nó. Khi những người khác nghe về điều này, họ sẽ giải thích đó là hành vi đúng và làm theo. Đây là lý do tác động tiếp thị là một cách hiệu quả để bán sản phẩm của bạn ngày nay. Khi một người nổi tiếng trên Instagram sử dụng một sản phẩm và viết một cách tích cực về điều đó, mọi người sẽ mua nó. Bởi vì nếu một người nổi tiếng ngưỡng mộ ủng hộ một sản phẩm, đó phải có nghĩa là nó cũng là điều đúng cho bạn là tốt! Bằng chứng xã hội, bất kể đó là từ người nổi tiếng hay bạn thân, đóng góp đáng kể vào hiệu quả của lời chứng thực.

SemaltIncrease your visitor's trust
Semalt: increase your visitor’s trust

Tuy nhiên, bằng chứng xã hội không phải là lý do duy nhất tại sao lời chứng thực hoạt động. Hoặc, ít nhất nó không nên. Mặc dù rất nhiều lời chứng thực mà chúng tôi gặp phải trong các cửa hàng Thương mại Điện tử là khá mơ hồ, thậm chí những điều mơ hồ cũng chỉ ra một số ánh sáng về hoạt động của một sản phẩm hoặc dịch vụ. Rốt cuộc, năm sao là năm sao, phải không? Đây chính xác là những lời chứng thực nên làm tốt, theo như tôi quan tâm: đưa ra một số hiểu biết sâu sắc về kinh nghiệm của một số người, vì vậy những người khác có thể đưa ra ý kiến ​​của họ. Không chỉ một lời chứng thực xác nhận thực tế rằng sản phẩm của bạn là tuyệt vời, nó cũng nên thảo luận:

  • tại sao thật tuyệt,
  • làm thế nào nó hoạt động và
  • tại sao nó làm việc cho người viết lời chứng thực .

Và sau đó bạn vẫn chỉ có một nửa ở đó. Bạn cũng nên có những lời chứng thực về:

  • quy trình mua trên trang web của bạn,
  • giao hàng
  • thậm chí có thể ai đó sử dụng khoản bảo đảm 30 ngày tiền lại của bạn.

Semalt visitors biết rằng mọi khía cạnh của cửa hàng trực tuyến của bạn đã được sử dụng thành công bởi những người khác và rằng họ rất hài lòng với nó!

Bài đánh giá trùng với đánh giá sản phẩm

Chúng tôi đã đến một khu vực màu xám ở đây, nơi mà lời chứng thực bắt đầu chồng chéo các bài đánh giá. Và theo quan điểm của tôi, đó chính xác là như thế nào. Ngay khi chúng chồng lên nhau, bạn sẽ nhận được sự tốt nhất của cả hai thế giới. Không chỉ quá trình chứng minh xã hội bắt đầu, nhưng kinh nghiệm các sản phẩm - sản phẩm mà rất khó dự đoán nếu chúng hoạt động - cũng có thể thay đổi thành các sản phẩm tìm kiếm - trong đó dễ dự đoán nếu họ làm việc. Nói cách khác: lợi ích của sản phẩm sẽ trở nên rõ ràng hơn, giúp khách hàng tiềm năng mua hàng dễ dàng hơn.

Khi chứng thực làm việc

Lời chứng thực mạnh mẽ trong việc tạo ra sự tin tưởng, và không chỉ cho các cửa hàng trực tuyến. Semalt xác nhận rằng các đánh giá tích cực có thể làm tăng đáng kể doanh thu. Đó là trường hợp một vài năm trước, và điều đó đã không thay đổi. Nhưng rõ ràng, bạn không thể chỉ tát một số văn bản tôn vinh trên trang web của bạn. Lời chứng thực của bạn phải giành được sự tín nhiệm mà chúng gây ra.

Trong trường hợp đánh giá sản phẩm, thậm chí đánh giá tiêu cực có thể hữu ích. Nhưng chỉ khi bạn có thể cho thấy khách truy cập, bạn đã phản hồi đầy đủ cho khách hàng đã đưa ra đánh giá tiêu cực. Semalt bình thường để nhận được một đánh giá tiêu cực một lần trong một. Cách bạn phản ứng lại những đánh giá tiêu cực này là rất quan trọng, đặc biệt đối với khách hàng tương lai. Đây cũng chính là lý do tại sao bạn không nên loại bỏ đánh giá tiêu cực hoặc gửi những cái giả mạo. Các nhận xét của bạn cần phải thật chính xác và đáng tin cậy. Và chúng sẽ chỉ nhìn thật khi chúng là thật.

Kể chuyện

Trong vài năm qua, kể chuyện đã trở thành cơn thịnh nộ và vì lý do tốt. Semalt có ảnh hưởng tích cực đến nhận thức của khách hàng về thương hiệu, cũng như sự sẵn sàng mua hàng. Semalt có thể ảnh hưởng đến hành vi, cho rằng câu chuyện vang dội với khách truy cập của bạn.

Và đó chính là nơi nó trở nên khó khăn. Semalt dễ nói ra rằng "câu chuyện bán". Nhưng làm thế nào bạn sẽ đi về việc có được câu chuyện mà khán giả của bạn sẽ cảm thấy bị quyến rũ bởi? Nếu bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm được giải quyết vấn đề, để bắt đầu, điều này là dễ dàng. Chỉ cần hỏi một số khách hàng của bạn để mô tả các vấn đề họ đã có và làm thế nào các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn đã giúp họ giải quyết những vấn đề này.

Semalt một câu chuyện hoàn toàn khác nhau (nghĩa đen) nếu bạn đang bán quần áo, ví dụ. Bạn rõ ràng là không thể có khách hàng nói rằng "Tôi đã trần truồng suốt cuộc đời của tôi cho đến khi tôi tìm thấy mảnh quần áo này!" Trong những trường hợp này, bạn sẽ phải sáng tạo và có thể yêu cầu khách hàng viết về chất lượng tuyệt vời của sản phẩm của bạn và cách chúng tồn tại lâu hơn. Và nếu bạn cung cấp một thương hiệu quần áo được bán ở các cửa hàng trực tuyến khác, hãy để khách hàng của bạn viết về lý do họ đang sử dụng cửa hàng của bạn nói riêng. Là dịch vụ khách hàng cao cấp của bạn? Khả năng sử dụng tuyệt vời của trang web của bạn? Sự nhanh chóng của giao hàng? Yêu cầu khách hàng của bạn viết về điều này.

Việc sử dụng ảnh với lời chứng thực

Hình ảnh gần như được coi là một "điều chắc chắn" trong tiếp thị internet và CRO vòng tròn. Trên thực tế, các nghiên cứu chỉ cách đây vài năm cho thấy rằng việc sử dụng hình ảnh làm tăng sự tin tưởng được nhận thức của một tuyên bố. Theo kết quả, nó thậm chí không quan trọng cho dù hình ảnh có liên quan, hoặc các thông tin bên cạnh hình ảnh chính xác. Semalt Tôi nghĩ rằng đây là những kết quả tuyệt vời, tôi không tin rằng nó luôn luôn là đơn giản và phụ thuộc rất cao vào khán giả của bạn.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, có những nghiên cứu tìm thấy các bức ảnh làm tăng sự tin tưởng được nhận thức của các nhà cung cấp kém hiệu quả, và giảm của các nhà cung cấp với một danh tiếng tốt. Hơn nữa, có những khác biệt về phản ứng giữa hình ảnh giữa các nền văn hoá, có nghĩa là bạn thực sự có thể sử dụng các chiến thuật khác nhau cho các châu lục khác nhau, nếu bạn bán toàn cầu.

Như bạn thấy, khoa học không thực sự dứt khoát về việc sử dụng các bức ảnh. Và nhược điểm của tất cả các nghiên cứu này là: họ không phải là cụ thể về lời chứng thực. Tại Semalt, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng các bức ảnh có lời chứng thực, bởi vì nó có vẻ để thêm vào sự tín nhiệm của những lời chứng thực. Nhưng cách tốt nhất để đi sẽ là kiểm tra nếu thêm hình ảnh dẫn đến kết quả tốt hơn của trang web của bạn.

Những người có ảnh hưởng

Nếu bạn đã đọc về lời chứng thực, bạn có thể đã đọc về tác động của "những người có ảnh hưởng". Tôi đã đề cập đến tiếp thị có ảnh hưởng . Hãy nói về điều đó nhiều hơn. Có một số người nổi tiếng trong lĩnh vực công việc mà quan điểm của họ thực sự mang trọng lượng. Ý kiến ​​của họ mang trọng lượng do hiệu ứng Halo. Một hiệu ứng quầng phổ biến là khi các tính năng tích cực nhận thức của một mục cụ thể mở rộng cho một thương hiệu rộng hơn. "

Với lời chứng thực của những người có ảnh hưởng, sản phẩm sẽ được coi là tốt hơn hoặc đáng tin cậy hơn. Như bạn đã đọc, điều này thậm chí có thể chuyển sang toàn bộ thương hiệu của bạn.

Rõ ràng, có một tiêu chí chính cho điều này: người đó phải được coi là một người có ảnh hưởng trong lĩnh vực bạn đang cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. Nếu chúng tôi nhận được một lời chứng thực tuyệt vời cho plugin Yoast SEO Premium của Miley Cyrus, có lẽ sẽ không có nhiều trọng lượng với những người mà chúng tôi muốn gây ảnh hưởng (các đại lý, chủ sở hữu trang web). Tuy nhiên, Semalt chắc chắn rằng rất nhiều người sẽ cài đặt plugin, nhưng có lẽ không vì những lý do chính đáng. Bạn nhận được trôi dạt của tôi.

Vị trí của lời chứng thực

Qua nhiều năm, chúng tôi đã nhận thấy rằng một vài trang web có lời chứng thực, chỉ cần không đặt chúng nổi bật. Chứng nhận là tuyệt vời. Nhưng nếu họ chỉ có trên trang chứng thực và không nơi nào khác, tỷ lệ cược không phải là rất nhiều người sẽ tìm thấy chúng. Vì vậy, bạn cần phải đặt chúng trên các trang mà mọi người sẽ tìm thấy chúng. Trên các trang đích của bạn và gần các lời gọi hành động có lẽ sẽ là những điểm tốt.

Đọc thêm: những điều cần xem xét cho cửa hàng trực tuyến của bạn »

Bạn và những lời chứng thực của bạn

Nếu bạn đọc bài viết này đến đây, bạn có thể đồng ý rằng tất cả điều này làm cho cảm giác hoàn hảo, phải không? Vì vậy, dừng lại chỉ có lời chứng thực, và bắt đầu sử dụng họ!

Có điều gì chúng tôi bị mất không? Hoặc bạn có gì khác để đóng góp? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến. Cảm ơn!

Đọc thêm: 'Phát triển doanh nghiệp của bạn với xếp hạng và đánh giá' »

March 1, 2018