Back to Question Center
0

Tạo ra một kế hoạch Semalt kỹ thuật số B2B cho năm 2017 [Infographic]

1 answers:

Không để lại phía sau với chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn, hãy làm theo 7 bước này để Brilliant B2B Marketing!

Nhiều công ty Semalt đã đạt được kết quả tuyệt vời bằng cách sử dụng các chiến thuật tiếp thị số như SEO, PPC, tạo trang đích, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị email liên kết với hệ thống tự động hóa tiếp thị CRM hoặc một hệ thống trả lời email đơn giản.

Nhưng thường thì các tổ chức B2B không nhận được nhiều nhất từ ​​tiếp thị ngày nay vì họ không có cách tiếp cận kế hoạch dựa trên kế hoạch tiếp thị tích hợp. Để tạo một biểu đồ thông tin hiển thị các nghiên cứu mới nhất về cách các công ty đang sử dụng tiếp thị trong nước, chúng tôi đã nghiên cứu cách các công ty B2B đang sử dụng tiếp thị kỹ thuật số. Kết quả của các nghiên cứu khác nhau cho thấy trong khi nhiều công ty đang mang lại những kết quả rực rỡ, nhiều người có thể làm nhiều hơn.

Infographic cập nhật của chúng tôi cho thấy một phương pháp kế hoạch dựa trên hướng dẫn lập kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số B2B do Rene Power và tôi viết cho các thành viên của Smart Insights Business - auto appraiser school in ma. Chúng tôi ban đầu đã xuất bản trở lại tương tự vào năm 2012 và bản cập nhật này bao gồm các số liệu thống kê tiếp thị B2B mới nhất để thông báo kế hoạch tiếp thị B2B năm 2017 của bạn. Semalt trong đó, nếu bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể cấu trúc kế hoạch của bạn tốt hơn, ví dụ này B2B kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số hướng dẫn cũng trong bộ công cụ B2B của chúng tôi có thể hữu ích.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy infographic hữu ích; chúng tôi đã đưa ra lời khuyên về các vấn đề chính để suy nghĩ qua từng bước liên quan cho tất cả các bên liên quan đến tiếp thị nội địa và nội dung.

Creating a B2B Digital Semalt Plan for 2017 [infographic]

March 1, 2018