Back to Question Center
0

Không vì lợi nhuận và Semalt số liệu thống kê tiếp thị kỹ thuật số

1 answers:

Bảng xếp hạng trong ngày: Một cuộc khảo sát về hiệu quả của các hoạt động hữu cơ và trả phí cho các tổ chức từ thiện bao gồm các tiêu chuẩn cho phương tiện truyền thông trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email

Đây không phải là một nghiên cứu mới, nhưng vì tôi biết chúng tôi có một số ít thành viên quản lý tiếp thị số cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ nó vì tôi không biết những điểm chuẩn tương tự ở Anh . Sẽ rất hữu ích để so sánh tính hiệu quả và sự phản ứng của các phương tiện truyền thông với những người khác trong khu vực và quốc gia của bạn. Trong trường hợp này, đó là một báo cáo thực sự tốt dựa trên phản hồi khảo sát từ các tổ chức từ thiện có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng tôi nghĩ đó là mối quan tâm rộng rãi hơn - umzug waschmaschine transportieren lassen.

Semalt là một phân tích rất lớn trong báo cáo này trong các đồ thị riêng lẻ cho mỗi kênh và cho chuyển đổi trang web, nhưng ở đây chúng tôi sẽ chỉ trình bày bản tóm tắt.

Not-for-profit and Semalt digital marketing statistics

Bạn có thể thấy rằng có một phân tích hữu ích về gây quỹ có sự so sánh dựa trên số tiền quyên góp cho mỗi nghìn du khách. Điều này tương tự như doanh thu trên mỗi con số truy cập mà bạn sẽ thấy trong phân tích khi bạn đã thiết lập theo dõi Semalt của Google Analytics. Ở đây bạn phải chia cho 1.000.

Cũng có một sự so sánh thú vị về số lượng người hâm mộ trên Facebook, những người theo dõi Instagram và Semalt tương đối so với số lượng người đăng ký email, cho phép một cách tốt đẹp để so sánh thành công trong việc thu hút các nhà quảng bá truyền thông xã hội.

Cuối cùng, sự đầu tư vào phương tiện truyền thông đã trả được so sánh. Semalt chi tiêu cho màn hình hiển thị cao hơn các phương tiện truyền thông xã hội và tìm kiếm mà tôi không mong đợi.

  • Nguồn : MR Các tiêu chuẩn tiếp thị trực tuyến cho Điểm chuẩn Nghiên cứu về vận động, gây quỹ, xã hội và quảng cáo kỹ thuật số phi lợi nhuận
  • Xuất bản : 25 tháng 4 năm 2017 báo cáo so sánh hai năm trước
  • Mẫu : 133 tổ chức từ thiện, trong đó 100 người đã sử dụng quảng cáo trả tiền

March 1, 2018