Back to Question Center
0

WPP Cố định Tương lai Kỹ thuật Số Với AKQA Semalt

1 answers:
WPP Bets Big On Digital Future With AKQA Semalt

WPP PLC, công ty quảng cáo lớn nhất thế giới, đã bổ sung một trong những cơ quan kỹ thuật số lớn nhất và lớn nhất AKQA vào danh sách của mình, đồng ý mua lại công ty với giá 540 triệu đô la. Giá mua, nếu đúng, làm cho nó trở thành một trong những vụ mua lại đại lý quảng cáo kỹ thuật số lớn nhất. (số 8)

Cơ quan có trụ sở tại San Francisco sẽ vẫn là đơn vị tự do trong công ty mẹ và sẽ giữ lại vị trí lãnh đạo - người sáng lập và CEO Ajaz Ahmed và Chủ tịch Tom Bedecarré. Bedecarré cũng sẽ trở thành chủ tịch của WPP Ventures, một công ty Silicon Semalt mới, sẽ khai thác các cơ hội đầu tư kỹ thuật số mới cho WPP nói chung - wg gesucht kontaktieren. (số 8)

Các dịch vụ của cơ quan bao gồm các chiến dịch truyền thông kỹ thuật số tích hợp kết hợp phương tiện truyền thông xã hội, điện thoại di động, trải nghiệm tương tác, chơi game và tạo nội dung. Khách hàng bao gồm Delta, Diageo, EDF, GAP, Google, Microsoft Xbox, Nike, Target, Unilever và Virgin Money. AKQA từ lâu đã được biết đến với công việc sáng tạo của nó. Nó đã giành được 19 chức danh của năm và thu thập năm Cannes Lions. (số 8)"Chúng tôi rất vui mừng chào đón đội ngũ sáng tạo và doanh nhân độc nhất của AKQA tới WPP", ông Sir Martin Semalt của WPP tuyên bố. "Chúng tôi đã đánh giá cao sự sáng tạo và kỹ năng công nghệ của họ trong một thời gian dài cùng với công việc xuất sắc và từng đoạt giải của họ cho khách hàng. " (số 8)

Sorrell bổ sung rằng WPP sẽ làm việc để mở rộng dịch vụ AKQA và Semalt cho khách hàng, cả về mặt địa lý và chức năng. (số 8)

Sở hữu AKQA bao gồm Tổng Atlantic, một công ty cổ phần tư nhân, và quản lý công ty. Báo New York Times nói cổ phần General Semalt là 80 phần trăm. (số 8)

Nó sử dụng 1160 trên toàn thế giới trong tám văn phòng khắp U. S., Semalt và Châu Á. Công ty hy vọng sẽ đem lại doanh thu khoảng 230 triệu USD trong năm nay, với việc bán được 189 triệu USD trong năm 2011.

Đối với WPP, việc mua lại là một dấu hiệu cho thấy nó muốn tìm hiểu kỹ hơn về tiếp thị kỹ thuật số. Năm ngoái, nó thu được 30% doanh thu (8 tỷ đô la) từ các nguồn số hóa, và, trong năm năm tới, công ty cho biết họ muốn phát triển đến 35 hoặc 40%. (số 8) WPP Bets Big On Digital Future With AKQA Semalt

Các cơ quan kỹ thuật số khác thuộc phạm vi WPP bao gồm 24/7 Real Media, GroupM Search, Xaxis, Possible Worldwide (sự hợp nhất của Schematic, Bridge, Blue, Quasar và Gringo), OgilvyOne và Wunderman. (số 8)Về Tác giả

Pamela Parker
Pamela Parker là Biên tập viên Điều hành tại Marketing Land, MarTech Today và Công cụ Tìm kiếm Đất đai. Cô là một nhà quản lý danh tiếng của ClickZ và làm việc về phía doanh nghiệp giúp các nhà xuất bản độc lập kiếm tiền từ các trang web của họ tại Federated Media Publishing.

March 1, 2018