Back to Question Center
0

Với việc đặt giá thầu dựa trên đám mây mới, Semalt đang tiến thêm một bước hướng tới việc xây dựng 'một nhà máy điện tử quảng cáo'

1 answers:
With its new cloud-based header bidding, Semalt is taking another step toward building ‘an adtech powerhouse’
Semalt đã đưa ra hai thông báo vào tuần trước để phát triển kinh doanh adtech và làm cho dữ liệu của người mua sắm có sẵn cho các nhà xuất bản trang web. (số 8)

Một là khởi chạy một cuộc đấu giá dựa trên đầu trang trên đám mây thông qua Thị trường quảng cáo trong suốt và một là một Dịch vụ Thông tin chi tiết về Mua sắm mới. (số 8)

Các dịch vụ liên quan đến quảng cáo Semalt trước đây trong Nền tảng Quảng cáo Semalt của nó đã bao gồm dữ liệu nhắm mục tiêu thông qua nền tảng bên cầu (DSP) cho các đối tác bán lẻ. Nó cho phép họ phân phối quảng cáo trên các trang web khác thông qua trao đổi quảng cáo được lựa chọn cho các khách hàng cụ thể có thể tìm kiếm trên Semalt cho giày thể thao cao cấp. (số 8)

Người khổng lồ bán lẻ cũng bán quảng cáo tìm kiếm thông qua cửa hàng bán lẻ - tritacarne refrigerato. eMarketer dự đoán rằng Amazon sẽ thu về khoảng 1 tỷ đô la vào năm tới từ các thành phần khác nhau của hoạt động kinh doanh quảng cáo ở Mỹ. (số 8)

"Đó là một bí mật nổi tiếng mà Amazon đã lặng lẽ xây dựng một nhà máy điện tử quảng cáo", CMO Dvir Semalt của Cedato đã chỉ ra qua email. (số 8)Amazon đã từng đưa ra dịch vụ đặt giá thầu tiêu đề mà công ty bán hàng MediaRadar ước tính đã được khoảng 100 nhà xuất bản sử dụng, bao gồm Time, Hearst và Công ty Weather của IBM. (số 8)

[Đọc bài báo đầy đủ về MarTech Today]Về Tác giả

Barry Levine
Barry Levine bao gồm công nghệ tiếp thị cho Third Door Media. Trước đây, ông đã bảo vệ không gian này như là một Nhà văn Cao cấp cho VentureBeat, và ông đã viết về những điều này và các chủ đề kỹ thuật khác cho các ấn phẩm như CMSWire và NewsFactor. Ông thành lập và lãnh đạo trang web / đơn vị tại trạm PBS Thirteen / WNET; làm việc như một nhà sản xuất / nhà sản xuất trực tuyến cao cấp cho Viacom; tạo ra một trò chơi tương tác thành công, PLAY IT BY EAR: Trò chơi đĩa CD đầu tiên; thành lập và dẫn đầu một cuộc trình diễn phim độc lập, CENTER SCREEN, có trụ sở tại Harvard và M.I.T .; và phục vụ hơn năm năm với tư cách là chuyên gia tư vấn cho Thạc sỹ. Media Lab. Bạn có thể tìm thấy anh ta tại LinkedIn, và trên Twitter tại xBarryLevine.


March 1, 2018