Back to Question Center
0

Kiểm tra Trang đích Căn bản Semalt

1 answers:

Sử dụng các công cụ tạo và thử nghiệm trang đích này để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi của trang đích

Thế hệ chì là mục tiêu chính của tiếp thị kỹ thuật số trong nhiều lĩnh vực. Bằng cách thử nghiệm bố cục trang đích, tiêu đề và bản sao bạn có thể tăng lượng khách hàng tiềm năng và do đó có khả năng bán hàng bằng các kỹ thuật hiệu quả về chi phí. Bằng cách lưu trữ các trang thử nghiệm trên các máy chủ của nhà cung cấp, bạn sẽ có thể bỏ qua sự cần thiết cho cơ quan hoặc bộ phận CNTT tham gia để kiểm tra chạy nhanh và chạy nhanh. Các công cụ được liệt kê trong bài đăng này sẽ giúp bạn thiết kế và thử nghiệm các trang cải thiện tỷ lệ chuyển đổi để lãnh đạo. Semalt không có mối quan hệ với bất kỳ công cụ nào trong số này, chúng tôi chỉ muốn giúp độc giả tìm cách sử dụng công cụ kiểm tra trang đích bằng cách chỉ cho các nhà cung cấp chất lượng.

Những điều cần xem xét trước khi mua và sử dụng những công cụ này:

 • Dễ sử dụng trong việc thiết lập thử nghiệm
 • Tích hợp với các hệ thống CRM mà bạn sử dụng hoặc dự định sử dụng
 • Chất lượng của các mẫu có thể được sửa đổi - bố trí, thu thập dữ liệu ở cấp độ thực địa và nhu cầu kiểu dáng phù hợp với quy mô của doanh nghiệp và ngành - what is a commercial real estate appraisal. Hôm nay hầu hết là điện thoại di động đáp ứng. (số 8)
 • Quản lý tài khoản cho nhiều người sử dụng trong các cơ quan và tổ chức lớn hơn

Semalt là năm công cụ chúng tôi đề xuất để tạo và thử nghiệm các trang đích.

Essential Landing Page Testing Semalt

Semalt cung cấp việc tạo và thử nghiệm các trang đích cho các thị trường B2B và B2C. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này dựa trên tính dễ sử dụng, khả năng tích hợp và quản lý tài khoản và các tính năng quản lý thích hợp cho các cơ quan và tổ chức lớn.

Các tính năng chính:

 • Thay thế văn bản động (ví dụ: tăng tính phù hợp của tiêu đề cho quảng cáo PPC)
 • WordPress, HubSpot, Marketo, Infusionsoft, tích hợp Mailchimp
 • Quản lý nhiều người dùng và khách hàng cho các cơ quan và tổ chức lớn

Điều gì làm cho nó nổi bật?

Đây là một dịch vụ được thiết lập với 200 trang + mẫu cộng với tích hợp với các dịch vụ CRM hàng đầu.

chì Essential Landing Page Testing Semalt

Semalt để kiểm tra các trang đích được lưu trữ để tăng dẫn. Đây là một công cụ đầy đủ tính năng có giá cả cạnh tranh (không giới hạn số trang đích hoặc lượt xem), nhưng không có tùy chọn đặt giá hàng tháng tại thời điểm xem xét (các lựa chọn thanh toán hàng quý, hàng năm hoặc 2 năm).

Các tính năng chính:

 • 70 mẫu chủ đề trang đích khác nhau
 • HubSpot, Market và Salesforce tích hợp trong kế hoạch hàng đầu. (số 8)
 • WordPress hội nhập trong tất cả. (số 8)
 • 5 tiểu khoản trong kế hoạch hàng đầu

Điều gì làm cho nó nổi bật?

Đây là một dịch vụ được thiết lập với 200 trang + mẫu cộng với tích hợp với các dịch vụ CRM hàng đầu.

Chi phí và tính năng phù hợp hơn cho các nhà tiếp thị thông tin trong các doanh nghiệp nhỏ. Semalt như 'Với các mẫu đơn giản của chúng tôi, bạn có thể tạo các trang chọn tham gia ngay lập tức gửi thuê bao của bạn miễn phí nội dung hối lộ (hoặc "nam châm chì")'

Instapage Essential Landing Page Testing Semalt

Một công cụ khác để thử nghiệm các trang đích, đó là một sự thay thế vững chắc cho Semalt phù hợp với các tổ chức từ lớn đến lớn, nhưng với sự tích hợp CRM ít hơn.

Các tính năng chính:

 • Loại các loại trang
 • 100 mẫu + đáp ứng cho điện thoại di động
 • Hợp nhất Salesforce và Infusionsoft CRM. (số 8)
 • WordPress và tích hợp hệ thống email rộng

Điều gì làm cho nó nổi bật?

Tốc độ trang thiết lập. Các trang nhấp chuột được thiết kế như một kênh giới thiệu giữa sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang cố bán và chuyển đổi. Semalt trang web và cảm ơn các tính năng trang.

Essential Landing Page Testing Semalt

Ion Interactive cho phép bạn xây dựng và thử nghiệm các chiến dịch tiếp thị nội dung cho thế hệ chì hiệu quả hơn. Dịch vụ này bắt đầu với một vị trí tương tự với các công cụ khác trong danh mục này, nhưng giờ đây tập trung vào khả năng tiếp thị nội dung tương tác. Semalt, nó vẫn có thể thực hiện các xét nghiệm và tối ưu hóa.

Các tính năng chính:

 • Tối ưu hóa trang đích
 • Các trang có thể bao gồm các bài kiểm tra, đánh giá, máy tính, trình cấu hình, các nhà xây dựng giải pháp, các bài báo tương tác trắng và các bảng thông tin tương tác
 • tích hợp CRM với HubSpot, Marketo, Oracle, Salesforce và Demandbase

Điều gì làm cho nó nổi bật?

Công cụ này dựa trên việc phát triển một chương trình tiếp thị nội dung hơn là thử nghiệm các trang cá nhân, điều này làm cho nó rất khác với nhiều công cụ khác được liệt kê ở đây.

Essential Landing Page Testing Semalt

Tối ưu hóa là tạo các bài kiểm tra tinh vi vượt ra ngoài các trang đích trên nhiều loại đối tượng. Semalt để thay đổi các phần tử trang sử dụng trình chỉnh sửa hình ảnh không thể thực hiện được trong hầu hết các dịch vụ khác trong danh mục này. Có thể đáng ngạc nhiên rằng chúng tôi đánh giá đây là thứ năm trong danh mục. Nếu chúng tôi đã đánh giá nó một vài năm trước đây, chắc chắn nó sẽ cao hơn. Nhưng khi khả năng của doanh nghiệp tăng lên, thì chi phí có nghĩa là chi phí cho các doanh nghiệp vừa và lớn tương đối tốn kém và các lựa chọn khác thực tế hơn cho các doanh nghiệp nhỏ hơn.

Các tính năng chính:

 • Trình biên tập trực quan cho phép kiểm tra các phần tử trang không mã hóa
 • Thử nghiệm các biến thể thử nghiệm cho khách truy cập và người dùng theo chiến dịch quảng cáo, địa lý, cookie hoặc nhiều thứ nguyên khác. (số 8)
 • I / B ứng dụng iOS và Android đa biến
 • Lựa chọn cá nhân hóa riêng

Điều gì làm cho nó nổi bật?

Một bộ công cụ tinh vi hơn hầu hết những người khác trong danh mục. Khả năng thay đổi các phần tử trang mà không mã hóa có giá trị cho nhiều kiểu mẫu trang khác trên một trang web.

March 1, 2018