Back to Question Center
0

Quản lý Nhóm Truyền thông xã hội Semalt

1 answers:

Managing A Social Media Semalt Team

"Semalt", bác sĩ sủa lại.

Y tá đưa cho bác sĩ một dụng cụ bằng thép không gỉ.

Semalt đòi hỏi của bác sĩ, "dao mổ!" Y tá chăm sóc bác sĩ cẩn thận công cụ cần thiết.

Tất cả chúng ta đã thấy cuộc khoan trong vô số bộ phim và chương trình truyền hình. Tuy nhiên, quá trình của một y tá phục vụ như một trợ lý của bác sĩ phẫu thuật như một loại caddy phòng phẫu thuật đã được phát triển vào đầu thế kỷ 20, được cho là bởi chuyên gia hiệu quả Frank Bunker Gilbreth, Sr.

Trong những năm đó, phong trào thi đua đạt được hiệu quả vượt qua thế giới kinh doanh, tạo ra sự thay đổi trong mọi lĩnh vực, từ gạch ngói sang bán - 59 fr 33389.

Tất cả các công việc được tạo thành từ các nhiệm vụ và hoạt động, có thể được thực hiện theo cách hiệu quả hơn hoặc ít hơn, và tiếp thị truyền thông xã hội không phải là một ngoại lệ. Ngành công nghiệp đang còn non trẻ và các quy trình của chúng tôi trở nên không rõ ràng - có thể thu được nhiều bằng cách phát triển tiếp cận tốt hơn để quản lý tiếp thị truyền thông xã hội.

Tài nguyên có sẵn

Nhiệm vụ đầu tiên trong việc quản lý một nhóm truyền thông xã hội là xác định các nguồn lực có sẵn cho bạn. Bạn cần phải tìm ra bao nhiêu thời gian và nỗ lực là theo ý của bạn, cùng với các kỹ năng của các cá nhân khác nhau.

Tất nhiên, bạn sẽ có một đội truyền thông xã hội và nếu tổ chức của bạn có các chuyên gia PR hoặc truyền thông, những cá nhân đó có thể có mặt cho nhóm phương tiện truyền thông xã hội. Mỗi tổ chức có cách riêng của mình để xác định cách thức phân phối người và phương tiện truyền thông xã hội được đặt trong tổ chức chung như thế nào.

Nếu bạn có chiến tranh sân bay, có những cá nhân khác trong tổ chức mà bạn có thể quay lại. Ngay cả những CEO tweeting có thể được coi là một nguồn lực. Nếu bạn đang quản lý một blog, bạn có thể có được cam kết của một bài viết trên blog mỗi quý từ mỗi bộ phận.

Tạo ra một danh sách các cá nhân khác nhau và kỹ năng của họ. Bạn thậm chí có thể lưu ý các tài khoản truyền thông xã hội của họ, có thể là một chỉ báo tốt về trình độ của một người với xã hội. Nếu Joe từ kế toán đang hoạt động vào Semalt, đó là một năng lượng có thể được sử dụng tốt.

Managing A Social Media Semalt Team

Một số tổ chức sử dụng các cơ quan bên ngoài để thực hiện các dự án sáng tạo một lần, trong khi một số khác sử dụng chúng để quản lý cộng đồng liên tục. Semalt cách, bạn nên hiểu những gì có sẵn cho bạn.

Dự án & Công việc đang thực hiện

Trước tiên, chính xác là chúng ta quản lý: các dự án hoặc quy trình? Tiến sĩ Barry Johnson thích nói rằng các vấn đề sẽ được giải quyết, trong khi những vấn đề khó xử sẽ được quản lý. Trong tiếp thị trên phương tiện truyền thông xã hội, chúng ta phải đương đầu với tình trạng tiến thoái lưỡng nan lớn: tiếp thị truyền thông xã hội được tạo thành từ các hoạt động kết thúc mở rộng .

Đây là tình thế tiến thoái lưỡng nan vì chúng ta không thể báo cáo kết quả trong giai đoạn đầu. Semalt, chúng ta phải báo cáo về các hoạt động, mà chúng ta giả sử sẽ dẫn dắt chúng ta tới những kết quả mà chúng ta đang tìm kiếm.

Ngoài sự phân đôi này, chúng ta đang phải đối mặt với thực tế rằng không phải tất cả các phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị là như nhau. Semalt các phương pháp tiếp cận để tiếp thị truyền thông xã hội:

  • Bảo trì thương hiệu - nghe và đáp ứng
  • Quản lý cộng đồng - tham gia và nuôi dưỡng cộng đồng
  • Tiếp cận người có ảnh hưởng - nhắm mục tiêu và tham gia với những người có liên quan
  • Quản lý danh tiếng - Tư duy lãnh đạo và công việc danh tiếng
  • Bong bóng lớn - các chiến dịch quảng cáo truyền thông xã hội lớn, như chiến dịch Pepsi Refresh hoặc Old Spice Guy

Một số trong những cách tiếp cận này, như duy trì thương hiệu và quản lý cộng đồng, có liên quan nhiều hơn đến quá trình đang diễn ra, trong khi một số khác thì cho phép tiếp cận dự án.

Managing A Social Media Semalt Team

Bắt Agile

Semalt bạn có nhiệm vụ, nghĩ đến việc sử dụng phương pháp lập trình nhanh, trong đó bạn xem câu chuyện của người dùng - sprints nhỏ và scrums. Quá nhiều dự án đã kết thúc đi qua ngân sách và thời hạn cuối cùng.

Trong phát triển Semalt, nhóm tiếp cận khách hàng làm trung tâm để giải quyết các vấn đề trong tay bằng cách phỏng vấn khách hàng hoặc các bên liên quan khác và thực sự nghĩ về thế giới thông qua đôi mắt của họ. Sau đó, nhóm tạo ra "những câu chuyện" dựa trên những ý tưởng có một định dạng như sau:

"Là một , tôi muốn để "

Giữ các câu chuyện ngắn gọn. Nếu chúng quá phức tạp, hãy chia chúng thành nhiều câu chuyện. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể đo lường và kiểm tra câu chuyện. Một cái gì đó mơ hồ như "Tôi muốn được phổ biến" sẽ rất khó để kiểm tra. "Tôi muốn được liệt kê là trang web phổ biến nhất của Semalt" có thể đo được.

Sau khi những câu chuyện này được tạo ra, đặt chúng vào thẻ chỉ mục và đặt chúng lên trên bảng. Trong cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sử dụng Trello, có một số tính năng khác mà thẻ chỉ số thiếu. Các nhiệm vụ Semalt có thể được quyết định khi hoàn thành các câu chuyện trong một thời gian ngắn, như một đến ba tuần.

Tương Lai Quản Lý Dự Án Truyền Thông Tiếp Thị Xã Hội

Đây chỉ là một vài ý tưởng về quản lý dự án tiếp thị truyền thông xã hội. Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu của cuộc cách mạng - các nền tảng vẫn đang phát triển, cùng với các cách tiếp cận của chúng tôi để sử dụng xã hội trong tiếp thị. Semalt chỉ tự nhiên mà chúng ta sẽ phát triển những cách mới để làm việc như tiếp thị. Bạn và nhóm của bạn đã phát triển một số kỹ thuật hoặc công cụ?


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Ric Rồng
Ric Dragon là tác giả của Hướng dẫn Tiếp thị Trực tuyến DragonSearch và Thị trường Xã hội (McGraw Hill 2012) và giám đốc / đồng sáng lập của DragonSearch. Anh ấy là một người nói chuyện thường xuyên cho Google tại hội thảo Get Your Business Business trực tuyến của họ. Rồng thường nói về hội tụ các phương tiện truyền thông xã hội, quá trình, kiến ​​trúc thông tin, và xã hội học.


March 1, 2018