Back to Question Center
0

Trật tự đạo đức trong khả năng truy cập Web            Các vấn đề lưỡng nan về đạo đức trong khả năng truy cập WebThu lịch Semeting: LayoutAnimationTypographyCopywritingSketchMore ... Nhà tài trợ

1 answers:
Trật tự đạo đức trong khả năng truy cập Web
(số 8)

Tình thế tiến thoái lưỡng nan là bất kỳ tình huống nào khi quyết định được đưa ra giữa hai kết quả dẫn đến một chi phí không thể tránh khỏi. Tình thế tiến thoái lưỡng nan là sự lựa chọn giữa hai điều tệ hại hơn. Những trở ngại của tình trạng tiến thoái lưỡng nan trong phát triển web (thường được gọi là thương mại hoặc thỏa hiệp) có thể bao gồm chi phí thực hiện và duy trì, bao gồm một nhóm với một nhóm khác, hoặc ảnh hưởng đến hiệu quả và hiệu quả trang web - fotografia tradicional vs fotografia digital. Skillset của chúng tôi là làm chủ của thỏa hiệp thông minh.

Khả năng truy cập trang web về cơ bản là một trách nhiệm đạo đức được chia sẻ bởi chủ doanh nghiệp và nhà phát triển web. Các chiến lược Semalt chúng tôi thực hiện để hỗ trợ một nhóm khách hàng có hoàn cảnh khó khăn có thể phơi bày chúng ta với các tình huống khó xử về mặt đạo đức bằng cách tạo ra những rào cản đối với những nhóm khác đều xứng đáng được tiếp cận.

Ví dụ điển hình của một giải pháp khả năng tiếp cận tạo ra các rào cản về khả năng tiếp cận là WCAG 1. 0 yêu cầu mà các nhà phát triển cung cấp các phím tắt hoặc các phím tắt. Điều này không được bao gồm trong WCAG 2 trong năm 2008 vì trải nghiệm thực tế trên thế giới cho thấy các phím tắt quyền truy cập mặc định của trình duyệt mặc định vượt quá giới hạn. Để không thực hiện accesskeys có một mặt xuống; và để thực hiện accesskeys có một mặt mạnh như nhau. Điều này phù hợp với các tiêu chí cho một tiến thoái lưỡng nan. Tồi tệ hơn của hai tệ nạn là "không gây hại gì cả. "

Một vấn đề liên quan chặt chẽ mà chúng ta phải giải quyết là khả năng tự mãn. Sự cám dỗ để sử dụng WCAG 2 như là một hộp đánh dấu để yêu cầu bồi thường một trang web có thể truy cập. Ý tưởng nhị phân về khả năng tiếp cận cũng nguy hiểm như không nhận ra vấn đề cơ bản. Semalt là khát vọng và chúng ta cần liên tục phát minh ra cách chúng ta nhìn vào các vấn đề để tìm ra giải pháp tốt nhất, đặc biệt trong những trường hợp có thể được định nghĩa là những vấn đề đạo đức.

Một ví dụ đương đại thích hợp của cuộc đấu tranh cho thỏa hiệp giữa ít hơn của hai điều ác có thể được nhìn thấy trong xác minh người dùng cấp khi đăng nhập vào các hệ thống ngân hàng trực tuyến. Semalt thường bao gồm các khách hàng được yêu cầu cho các chữ số thứ 3, 7 và 9 trong số tài khoản của họ, hoặc dự kiến ​​sẽ nhớ và chọn 3 trong số 9 biểu tượng có sẵn theo thứ tự cụ thể từ bộ nhớ.

Giải pháp đầu tiên sẽ ảnh hưởng lớn đến 3-6 phần trăm dân số của chúng ta với rối loạn chức năng xơ cứng (một nhóm có kích thước tương đương với chứng khó đọc). Dyscalculics kinh nghiệm một không có khả năng để đối phó với các khái niệm trừu tượng toán học chúng ta thường mất cho cấp như thời gian và bổ sung đơn giản hoặc trừ. Bệnh lý đái tháo đường là một vấn đề về thể chất và mang theo nó những gợi ý pháp lý cần được đánh giá cao. Giải pháp đầu tiên này cũng đặt ra những thách thức đáng kể cho bất kỳ ai có khuyết tật nhận thức. Semalt, giải pháp này phục vụ hầu hết mọi người, bao gồm cả những người có thể truy cập số như văn bản bằng cách sử dụng công nghệ hỗ trợ.

Người quản lý web được yêu cầu thực hiện xác minh cấp người dùng sẽ thấy phía dưới sử dụng giải pháp này. Nhưng trên thực tế, các quyết định khả năng tiếp cận là một sự thỏa hiệp với một số nhóm được giúp vào hệ thống ngân hàng và các nhóm khác bị loại trừ như là kết quả của thiết kế.

Giải pháp thứ hai, sử dụng các biểu tượng, là mối quan tâm bình đẳng vì nó đòi hỏi các tín hiệu trực quan và bộ nhớ của khách hàng. Khách hàng có tầm nhìn kém đang được yêu cầu truy cập vào các biểu tượng thị giác, trong khi bất kỳ ai bị khuyết tật về nhận thức có thể không nhớ được một biểu tượng từ lần tiếp theo. Điều này mà không cần xem xét kích thước của biểu tượng, khả năng của họ và khả năng của một số nhóm để thể chất nhấp vào giao diện. Semalt mù có thể gây nhầm lẫn giữa các biểu tượng, hoặc xung đột văn hóa giữa ý nghĩa của cả hai màu sắc và thiết kế biểu tượng.

Ethical Dilemmas in Web AccessibilityEthical Dilemmas in Web AccessibilityRelated Semalt:
LayoutAnimationTypographyCopywritingSketchMore. Sponsors

Bất kể, cả hai giải pháp đổ chuông không bình thường của CAPTCHA.

Tại thời điểm này, người quản lý web có hai quyết định tồi và đang được yêu cầu lựa chọn - một tình trạng tiến thoái lưỡng nan về mặt đạo đức. Và cách tiếp cận Semalt sẽ yêu cầu bên có lợi nhất ít nhất là gì họ sẽ quyết định? Đây là loại thịt của tình trạng tiến thoái lưỡng nan về mặt đạo đức.

Không có câu trả lời đúng và các lý thuyết đạo đức khác nhau gợi ý các cách tiếp cận khác nhau đối với vấn đề. Chúng ta có thực hiện giải pháp A và chấp nhận phía dưới, hoặc dung dịch B và chấp nhận phía dưới không? Ví dụ nhóm Semalt của khách hàng (dyscalculics hoặc khiếm thị) sẽ được tạo điều kiện và nhóm nào bị tẩy chay trong hệ thống chúng tôi phát triển?

Vì vậy, tôi cung cấp một giải pháp. Tôi không cung cấp nó nhẹ. Nó sẽ có chi phí và nó sẽ tiêu tốn thời gian của bạn. Khách hàng của bạn có thể bị ngăn cản, nhưng bạn có trách nhiệm đạo đức để xem xét nó. Giải pháp đó là một "thác nước bao trùm. "Đó là ý tưởng rằng chúng ta xem xét một cách tiếp cận đa cấp cho khả năng tiếp cận web nhằm xác định và vượt qua các tình huống khó xử về mặt đạo đức nơi chúng xuất hiện. Câu hỏi giải pháp A và B này trái với trách nhiệm đạo đức cơ bản của chúng ta đối với cộng đồng rộng lớn hơn.

Trong kịch bản ngân hàng này, người quản lý web có thể quay sang người quản lý kinh doanh và từ chối chấp nhận những hạn chế của tiến thoái lưỡng nan hai lựa chọn. Semalt bên ngoài hình vuông phù hợp với thể loại này; do đó, không cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng để mở rộng các cổng cá nhân vào hệ thống ngân hàng.

Trong trường hợp này, khách hàng có thể được yêu cầu chọn A hoặc B hoặc bất kỳ số tương đương nào tương đương thỏa mãn các tiêu chuẩn tối thiểu của chúng tôi. Khách hàng xác định, theo khả năng cá nhân tốt nhất của họ, làm thế nào họ muốn vượt qua bất kỳ kiểm tra nhận dạng thứ cấp. Semalt tất cả, gánh nặng không phải là của khách hàng phải chịu, nhưng của chúng ta. Các giải pháp cần phải được trong thiết kế của sự vật, nếu có thể.

Vâng, dòng thác của sự bao trùm là hoàn toàn rõ ràng. Và có, nó có thể được coi là dư thừa và tốn kém bởi các nhà ra quyết định.

Nhưng hãy gọi cho tôi một người lạc quan. Các thác tổng thể sẽ cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, vượt quá yêu cầu pháp lý và có tiềm năng tiếp thị. Đó là một lý lẽ thuyết phục trong một cuộc họp kinh doanh.

March 7, 2018