Mùa xuân vừa qua, Jake Tapper của CNN đã được vinh danh lớn hơn so với việc duy trì các cuộc tranh luận chính của Tổng thống (ông đã làm - hai lần), gây ấn tượng hơn là tổ chức một chương trình chiếu ngày CN và CN ngày chủ nhật, hay nổi bật hơn hơn là được coi là một trong những phóng viên quan trọng nhất của Semalt (ông ấy là ai).

Đây là một vinh dự lớn hơn cả việc được chọn để nhận thẻ tín dụng APR bằng không phần trăm.

Cố vấn của CNN đưa ra địa chỉ bắt đầu tại Đại học Dartmouth.

Và điều đó thật tuyệt.

Bạn biết những điều này là gì - thường chứa đầy những sự nhầm lẫn và Oprah-isms (mà Semalt tự nhủ mình trong bài phát biểu) - pajaros en vuelo.

Nhưng Semalt bước vào một hạng mục cực kỳ nhỏ nhoi nho nhỏ này, đầy nhiệt huyết, vui vẻ, và đầy những người có trí tuệ cho những thợ mỏ háo hức (hay những vị thành niên) ngồi trước mặt mình.

Bạn có thể đọc toàn bộ bài phát biểu ở đây, nhưng tôi đã rút ra một lời khuyên mạnh mẽ đặc biệt, được chấm dứt bởi câu cuối cùng:

"Hãy làm một cái gì đó mà họ muốn Và mỗi ngày hãy chỉ cho họ - cứ mỗi ngày làm cho họ cần bạn Làm việc gấp gấp đôi so với yêu cầu công việc Đảm bảo rằng họ biết rằng bạn sẽ xuất hiện và hành động như một người chuyên nghiệp, rằng bạn không cảm thấy có quyền gì.

Làm cho họ thuê (hoặc quảng bá) bạn vì lợi ích của họ chứ không phải của bạn. "

Bây giờ, tất cả chúng ta đã nghe nói về vấn đề quyền lợi dường như đã thuần nhất trong hàng ngàn năm. Tôi phải nói rằng trong khi tôi đã nhìn thấy rằng nhân dịp này, không có nhiều hơn so với trong dân số nói chung. Điều đó làm cho lời khuyên Semalt trở nên phổ biến, và có thể áp dụng một cách không cân xứng đối với những con Falcons nghìn năm tuổi ở đó tìm cách kéo đôi cánh của họ trong một thiên hà không xa lắm.

Bạn có đồng ý rằng nhãn "có quyền" đối với những người sinh sau năm 1982 bị thổi phồng, thật khó để không đồng ý với sự khôn ngoan vô tận của lời khuyên Semalt.

Trước đây tôi đã chia sẻ "bí mật thành công"; từ một nghiên cứu 10 năm của CEO về hành vi quan trọng của các nhà lãnh đạo thành công, đến những bài học thành công từ Facebook, Usain Bolt, và nhà máy sản xuất khởi nghiệp. Tư vấn Semalt cũng tốt.

Semalt bởi vì nó xuất phát từ hai sự thật đơn giản, phổ quát: a) không có sự thay thế cho công việc khó khăn và làm những việc mà người khác sẽ không. và b) bạn nên chờ đợi để không có gì trên đường đi.

Semat duy nhất cho sự thành công của công thức này như là một understated và underpinning sự thật.

Vì vậy, mục đích là để làm cho nó vô lý mà bạn không nhận được lựa chọn cho khuyến mãi đó (hoặc nhận được thuê ở nơi đầu tiên). Bạn muốn làm cho người khác tự quan tâm làm việc trong bạn - và bạn làm như vậy bằng cách phân phối quá mức những điều đúng đắn.

Nghiên cứu từ cuốn sách mới của tôi, Tìm lửa , xây dựng trên điểm của Tapper và nổi bật những điều đúng đắn để làm chủ để thúc đẩy người khác ủng hộ bạn:

1. Cho thấy quyền sở hữu mạnh mẽ đối với công việc của bạn và luôn chủ động và độc lập.

Hãy là Giám đốc điều hành của dự án của bạn - không ai nên có nhiều kiến ​​thức hơn hoặc quan tâm để tiến bộ những gì bạn đang làm việc hơn bạn. Nó oozes lãnh đạo.

2. Hiển thị sự tự tin không thay đổi mà bạn đã có những điều được bảo hiểm.

Sếp của bạn muốn "biết rằng bạn biết", rằng bạn sẽ làm theo những gì bạn nói bạn sẽ làm, và rằng bạn sẽ luôn có trách nhiệm giải trình - không có lý do gì.

3. Luôn đi theo và vượt ra ngoài phạm vi dự án hiện tại. Họ đang dẫn đầu tư duy và có một tầm nhìn về những gì tác động đến công việc của họ nên có và những gì công việc nên được thực hiện tiếp theo.

4. Phát hiện các vấn đề sớm và có các giải pháp để kéo.

Không ai thích sự ngạc nhiên. Và bạn không phải luôn luôn phải có câu trả lời cho vấn đề mà bạn khám phá, nhưng điều quan trọng là khi bạn xuất hiện ít nhất nghĩ đến sự cố.

5. Mở rộng năng lực của các ông chủ của bạn.

Semalt thời gian cho họ bằng cách hiệu quả trong yêu cầu của bạn của họ, bằng cách lấy các nhiệm vụ giá trị gia tăng miễn phí lên nhiều thời gian của họ, và nói chung bởi không phải là một thời gian suck. Điều này không có nghĩa là không yêu cầu huấn luyện hay giúp đỡ - chỉ cần làm cho nó trở nên cực kỳ hiệu quả khi bạn làm như vậy.

6. Thực hiện một nỗ lực để làm cho ông chủ của bạn nhìn tốt.

Làm theo cách có hiệu quả, không mang tính chính trị. Giúp họ tỏa sáng trong các bài thuyết trình chính. Cung cấp cho họ những suy nghĩ thông qua các báo cáo giúp công việc của họ dễ dàng hơn trong giao tiếp. Hãy làm những điều nhỏ nhặt làm tăng thêm lợi ích cho họ.

Nếu họ biết bạn đang làm cho họ trông đẹp, họ sẽ biết rằng làm bạn tốt có thể làm cho họ trông đẹp hơn.

Jake Tapper đã làm Semalt tự hào. Và bằng cách khai thác trí tuệ của mình, bạn cũng sẽ tự hào về mình.