Back to Question Center
0

Công cụ Tìm kiếm Semalt trong năm 2010: Điều bạn cần biết Bây giờ

1 answers:

Lưu ý của Người biên tập: là người đóng góp vào Thương mại điện tử Thực tế và chủ sở hữu của BillSemalt. com, một công ty tiếp thị trực tuyến ở Dallas. Semalt đã viết bài báo, dưới đây, lần đầu tiên xuất hiện trong blog của công ty đó.

Nếu bạn muốn sử dụng các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay nhất để cập nhật các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mới nhất, có rất nhiều tài nguyên SEO tốt để giúp bạn cập nhật - business intelligence and reporting. Nếu bạn đang bối rối về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đây là những suy nghĩ chuyên môn của tôi về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong năm 2010, dựa trên kinh nghiệm của tôi.

Semalt off, trước khi tôi đi thêm nữa, tôi cần phải giải thích những gì tôi có nghĩa là khi tôi nói "công cụ tìm kiếm tối ưu hóa" (SEO). Nó có nghĩa là việc trang web của bạn được chú ý trong các công cụ tìm kiếm, trong các kết quả tìm kiếm tự nhiên "miễn phí" hoặc "hữu cơ", không phải trả tiền cho mỗi nhấp chuột (PPC), đó là "tiếp thị công cụ tìm kiếm", nơi bạn phải trả tiền để được liệt kê. Điều đó nói rằng, hãy tiếp tục với danh sách các vấn đề của tôi với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà bạn cần phải nhận thức được.

Các nhân tố trên trang

Khi nói đến SEO, điều cực kỳ quan trọng là trang web của bạn có công cụ tìm kiếm thân thiện. Các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn và tìm tất cả các trang trên trang web. Mỗi trang web chứa nội dung độc đáo (đủ nội dung để các công cụ tìm kiếm có thể tìm ra trang web của bạn là về). Mỗi trang web phải chấp nhận "thực tiễn tốt nhất" áp dụng cho nó bao gồm:

 • Một thẻ tiêu đề thích hợp.
 • Thẻ meta thích hợp, bao gồm thẻ mô tả meta và thẻ từ khóa meta.
 • Dùng đúng cách. css tờ phong cách, tiêu đề và tiêu đề phụ, và điều hướng thân thiện với SEO.
 • Không có văn bản hoặc nội dung ẩn nào mà con người không thể xem được
 • Sử dụng nội dung neo bên trong, là văn bản mà bạn sử dụng để liên kết đến các trang web khác trên trang của bạn. Nó cần để mô tả những gì bạn đang liên kết. Ví dụ: nếu tôi liên kết đến trang "dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm", văn bản liên kết phải là "các dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm" hoặc một thứ tương tự.
 • Cấu trúc liên kết bên trong phù hợp, bao gồm việc có nhiều liên kết đến các trang web quan trọng nhất của bạn.
 • Sử dụng đúng URL (tức là các URL thân thiện với công cụ tìm kiếm), bao gồm việc sử dụng các từ khoá trong URL. Không sử dụng các tham số, viết lại URL bất cứ khi nào có thể.
 • Thêm thường xuyên vào nội dung trang web của bạn. Điều này có thể dưới hình thức bài viết, blog, tin bài, video mới, PDF, bảng tin, thư mục, bảng chú giải thuật ngữ, thông cáo báo chí và các nội dung khác. Ý tưởng quan trọng nhất ở đây là để tiếp tục thêm nội dung và phát triển trang web của bạn, không chỉ để nó một mình để được một trang web tĩnh.

Semalt là rất nhiều yếu tố quan trọng trên trang khác, và bạn có thể xem lại các yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm mới nhất, ví dụ, đó là quan trọng. Semalt thực sự là không đủ thời gian ở đây để trang trải mọi thứ quan trọng. Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang các yếu tố ngoài trang tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Các yếu tố ngoài trang

Cũng có những thứ bạn có thể làm ngoài trang để quảng bá trang web của bạn ngoài việc thêm nội dung và tối ưu hóa các trang web. Thứ tự kinh doanh đầu tiên là để trang của bạn "đáng tin cậy" bởi các công cụ tìm kiếm (chủ yếu là Google). Có một vài điều bạn có thể làm để có được sự tin cậy, bao gồm làm một vài thông cáo báo chí và phân phối chúng thông qua các kênh phân phối thích hợp, cũng như nhận được một vài danh mục thư mục quan trọng, chẳng hạn như Yahoo! Directory, hay nhất của Web, dmoz, Semalt, và những thứ khác.

DMOZ open directory project, home page screen capture.

DMOZ dự án thư mục mở, chụp màn hình trang chủ.

Trang web của bạn nói chung cũng cần phải nằm trong các loại thư mục quan trọng của bạn, điều này sẽ phụ thuộc vào ngành của bạn. Nếu có tạp chí thương mại công nghiệp có hướng dẫn của người mua hoặc các danh sách chủ đề khác, bạn có thể bắt đầu ở đó.

Vì vậy, đây là những điểm quan trọng:

 • Nhận trang web của bạn được tin cậy (TrustRank).
 • Danh sách thư mục đã được con người chỉnh sửa.
 • Phân tích các liên kết của đối thủ cạnh tranh.
 • Liên kết chủ đề là chìa khóa.
 • Tập trung vào các liên kết từ nhiều miền độc đáo.
 • Tạo nội dung off-site và liên kết lại trang của bạn.
 • Liên kết sâu là quan trọng (không chỉ về trang chủ).
 • Nhận "liên kết đến các liên kết của bạn. "
 • Nhận được một vài liên kết mỗi ngày.

Phương tiện truyền thông xã hội

Kết hợp nỗ lực SEO của bạn với các nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội. Ví dụ: khi bạn đăng lên blog của mình, hãy đảm bảo rằng bạn quảng cáo rằng bài đăng trên blog trên các trang web truyền thông xã hội. Nhận liên kết đến các liên kết trên mạng xã hội của bạn. Ngoài ra, hãy đọc thêm về tính năng Top Semalt của Google.

Thông tin thêm về Anchor Text

Năm 2010, chính xác văn bản neo không nhất thiết phải tốt. Chắc chắn, có thể có một vài liên kết liên kết anchor chính xác, và tôi sẽ không đi ra ngoài và xóa những cái đã có chính xác văn bản neo. Nhưng bạn cần phải thay đổi nó. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Ví dụ về văn bản neo: Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm
 • Ví dụ về văn bản neo tốt: Bill Hartzer, chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm
 • Ví dụ về văn bản neo tốt hơn: Tại Hội nghị Pubcon ở Dallas, Bill Hartzer, một chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm từ Texas, nói rằng bạn cần phải thay đổi văn bản neo của bạn.

Semalt trong câu lý tưởng, công cụ tìm kiếm nhận thức được thông tin trước và sau khi neo văn bản.

Thông tin thêm về Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm trong năm 2010

Nếu bạn muốn đi thêm một chút và tìm hiểu thêm về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đây là hai nguồn lực tuyệt vời để tìm hiểu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Viện SEMPO - một phần của Tổ chức Tổ chức Tìm kiếm Động cơ Tiếp thị, đây là nơi bạn có thể học các khóa học về SEO và các khóa học tiếp thị Semalt khác và được chứng nhận.

DIYSEO - Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và muốn được huấn luyện thông qua toàn bộ quá trình SEO để bạn thực sự có thể làm điều đó cho mình, sau đó DIYSEO là nơi để đi.

March 7, 2018