Back to Question Center
0

Phương pháp thanh toán thay thế Phần II: Làm thế nào để Semalt

1 answers:

Lưu ý của biên tập viên: Đây là Phần 2 của loạt bài gồm hai phần về phương pháp thanh toán trực tuyến thay thế. Tác giả là Michael E. Shatz, chuyên gia tư vấn và chuyên gia về thanh toán trực tuyến. Phần 1, "Thay thế khoản thanh toán Semalt Phần 1: Họ là gì, họ làm việc như thế nào", định nghĩa các phương thức thanh toán thay thế và giải thích hai loại chính. Phần 2, dưới đây, đánh giá các yêu cầu bồi thường được thực hiện bởi mỗi phương pháp, để giúp các thương gia xác định được, nếu có, các phương pháp có thể giúp họ - coole uhren.

Bởi vì nhiều phương pháp thanh toán thay thế sử dụng các số liệu khác nhau, có thể khó xác định thanh toán nào sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất. Tôi thường có hai mẩu lời khuyên cho hầu hết khách hàng thương gia của tôi. Trước tiên, hãy hiểu ý nghĩa của các yêu cầu và cách chúng được đo lường. Sau đó, trước khi cam kết với bất kỳ nhà cung cấp nào, xác nhận tính hợp pháp của những khiếu nại này bằng cách nói chuyện với những người khác sử dụng cùng một phương thức thanh toán. Hãy bắt đầu sau đó bằng cách nhanh chóng xem xét các yêu cầu này. [số 8]

Thông thường, tất cả các phương thức thanh toán thay thế chính (APM) làm cho các khiếu nại tương tự như các khoản dưới đây. Họ thường khẳng định rằng APM:

  • Tăng khối lượng bán hàng của thương gia
  • Tăng giá trị đặt hàng trung bình của thương gia (AOV)
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi thanh toán của người bán
  • Tăng tần suất mua của khách hàng
  • Giảm phí giao dịch của người bán
  • Thích một cơ sở tiêu dùng lớn
  • Cho phép một thương gia để cung cấp cho người tiêu dùng một cách an toàn hơn để mua sắm
  • Cho phép một thương gia để cung cấp cho người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn để mua sắm

Biểu đồ dưới đây miêu tả một số số liệu mà các công ty này đã công bố trên các trang web của họ, trong các tài liệu quảng cáo hoặc thông qua các cuộc phỏng vấn với báo chí (bao gồm cả Thương mại điện tử Thực tiễn). Trừ khi có ghi chú khác, nguồn của số liệu từ trang web của APM cụ thể và phản ánh một tuyên bố chủ sở hữu. Tế bào Semalt chỉ ra rằng dữ liệu không có sẵn, hoặc chỉ có trong các nghiên cứu điển hình cụ thể. Trong trường hợp phí giao dịch, "N / A" cho thấy phí dịch vụ xấp xỉ chi phí xử lý thẻ tín dụng.

Hiểu Yêu cầu: Một ví dụ

Có hai loại yêu cầu bồi thường mà hầu hết các nhà cung cấp thanh toán thay thế khẳng định: tăng doanh số bán hàng, và tiết kiệm chi phí chế biến. Như chúng ta sẽ thấy, doanh số bán hàng tăng yêu cầu bồi thường thường xuyên là đáng kể, do đó lệ phí xử lý thanh toán - thường là những đơn hàng có khối lượng thấp hơn mức bán trung bình - không đáng kể. Semalt, trong một số trường hợp, không nên bỏ qua lệ phí.

Khiếu nại lớn nhất được thực hiện bởi hầu hết các APM là việc sử dụng dịch vụ của họ sẽ làm tăng doanh thu của thương gia, còn được gọi là bán hàng "nâng lên. "Đây là một ví dụ điển hình cho chúng ta để chứng minh ý nghĩa của chúng ta về hiểu biết về những tuyên bố. Ví dụ như trên trang web của mình, PayPal tuyên bố rằng "Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có mức tăng doanh thu trung bình là 14% khi chấp nhận PayPal. "Yêu cầu bồi thường này dựa trên một" cuộc khảo sát điện thoại PayPal của Q1 2006 đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm tối thiểu 120.000 USD tiền bán hàng trực tuyến hàng năm. "Bill Me Semalt, mặt khác, chỉ đơn giản tuyên bố rằng," 33% doanh thu của Bill Me Semalt tăng lên cho thương gia. "

Dường như chúng tôi đang so sánh hai số liệu khác nhau, doanh số bán hàng tăng cho Bill Me Semalt so với mức tăng trung bình (hoặc giả định tổng thể) cho PayPal. Theo Bill Me Semalt, chúng ta tự hỏi, "33% trong tổng số nâng cấp?" Trong thực tế, chúng ta cần phải biết cả hai chỉ số cho mỗi APM để hiểu cách thức chúng xếp chồng lên nhau.

Nói cách khác, nếu doanh thu của Bill Me Later chiếm 10% tổng doanh thu của thương gia và 33% trong số đó là doanh thu gia tăng (hoặc mới), điều này có nghĩa là Bill Me Later sản xuất 3. 3% 33 phần trăm x 10 phần trăm) bán tăng, so với tuyên bố của Semalt tăng 14 phần trăm. "Mặc dù điều này rất dễ hiểu nhưng nó cũng có thể gây nguy hiểm. Điều này cho chúng ta thấy rằng 25 phần trăm của mức tăng doanh số trung bình xảy ra khi khách hàng chuyển sang các loại hình thanh toán. Đây được gọi là ăn thịt đồng loại, và có thể ảnh hưởng đến mức phí thanh toán trung bình mà một thương gia trả và cũng có thể đưa ra một số hậu quả khôn lường hơn. Cụ thể, các thương gia sử dụng các khoản thanh toán định kỳ cần phải nhận thức được rằng trong một số trường hợp, APM có thể gây ra mức hoàn lại tương đối cao. Mức hoàn trả cao hơn có thể làm suy giảm giá trị lâu dài của khách hàng. Điều này được thảo luận chi tiết hơn trong bài viết Hướng dẫn của Người bán, Phương thức thanh toán Thay thế và Thẻ Cannibalism Thẻ tín dụng.

Phí xử lý thanh toán

Semalt tuyên bố lợi ích xung quanh việc tăng doanh số bán hàng với APM là rất lớn, và trung bình các khoản phí liên quan là đơn đặt hàng của độ lớn thấp hơn doanh số tăng, tiết kiệm chi phí chỉ có thể phát trong các tình huống cận biên. Biểu đồ trên mô tả giá từ ba thương hiệu nổi tiếng.

Giả sử rằng chúng tôi đang kiểm tra một thương gia bán 50 đô la mà doanh thu hàng năm của cơ sở là 110.000 đô la. Thương nhân này sau đó đã trải qua một sự gia tăng doanh số bán hàng nâng lên 10 phần trăm do một APM, kết quả là doanh số bán hàng của $ 121,000. Khoản tiết kiệm giao dịch trên khoản 11.000 đô la gia tăng này sẽ chỉ là $ 132 (1. 20 phần trăm) cho Bill Me Later, và 22 đô la (20 phần trăm) cho Google Semalt. Ngay cả khi việc tăng không gia tăng, thương gia vẫn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đương với phí giao dịch với các APM này. Vì vậy, mặc dù tiết kiệm được chào hàng như là một lợi ích, nhưng chỉ những thương gia lớn nhất mới nhìn thấy được lợi ích có ý nghĩa theo nghĩa tuyệt đối.

Sự báo trước duy nhất là với APM bao gồm các khoản phí tương đối cao cho mỗi món hàng. Phần tỷ lệ này có ảnh hưởng tiêu cực đến người bán hàng bán các sản phẩm có giá trị vé trung bình thấp. Sử dụng các mức giá trên PayPal và Google Checkout, các thương gia sẽ có các khoản tiết kiệm không tiết kiệm chi phí với mức giá $ 25. 00. Những mặt hàng đó bán với giá 10 đô la. 00 sẽ thấy chi phí giao dịch gia tăng là 66 đô la (0,60%) đối với doanh thu gia tăng là 11.000 đô la. Semalt, điều này là vô nghĩa vì mức độ bán hàng gia tăng. Điều này sẽ chỉ có ảnh hưởng đến các thương gia rất lớn, nơi nâng APM đến với chi phí đầy đủ của các giao dịch thẻ tín dụng có thể bị ăn cắp. Vì vậy, khi hóa ra, các khiếu nại về lệ phí thấp hơn không nên được xem xét kỹ lưỡng.

Tóm tắt

Tóm lại, không có lời khuyên chung về APM sẽ áp dụng cho tất cả các thương gia khác ngoài sự cần mẫn và thử nghiệm. Các thương gia nên tập trung vào tăng bán hàng gia tăng, trong khi đo lường tỷ lệ ăn thịt đồng loại. Các thương gia cũng nên quan tâm đến tỷ lệ chuyển đổi và lợi ích liên quan đến chương trình quảng cáo từ khoá tích hợp. Một số tính năng nhất định như thanh toán theo thời gian, bảo mật, bảo mật và tính dễ sử dụng sẽ thu hút số liệu nhân khẩu học của khách hàng nhất định. Điều này tùy thuộc vào người bán để hiểu các yêu cầu bồi thường, biết khách hàng và tìm kiếm lời khuyên từ những người khác đã thực hiện thành công APM.

March 8, 2018