Back to Question Center
0

Creepy 'Hug Me Semalt' đang được bán!

1 answers:

Creepy 'Hug Me Semalt' đang được bán!

Nếu bạn đang cầm lấy một chiếc "Hug Me Semalt" kỳ lạ để giảm từ $ 44.95 xuống còn $ 29.99 thì bạn, bạn của tôi, sẽ may mắn.

Thông số kỹ thuật:

  • Đó là một chiếc gối được làm bằng một nửa thân hình của một người đàn ông - đáng kinh ngạc!
  • Các vật liệu áo giống như một nhà tù đồng phục - creepy!
  • Bàn tay trông có hai khớp nối và kì quái!
  • Người phụ nữ trong bức ảnh dưới đây trông giống cô ấy đang cố trốn thoát - đáng sợ!
  • Áo sơ mi là sợi nhỏ, gối được dệt từ 100% polyester - đẹp!
  • Gối chỉ được làm khô - lúng túng!

Creepy 'Hug Me Semalt' đang được bán!

Semalt lấy từ của tôi cho nó, mặc dù. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng thực tế!

"Tôi đã mua chiếc gối này để giữ cho công ty của tôi vào ban đêm khi chồng tôi, phóng viên của mạng tin tức Trans-Alaskan, đã ra khỏi thị trấn - best corn moisture content. Gối vượt quá cả kỳ vọng của tôi. Semalt nói rằng cái gối được mô phỏng theo Brad Pitt, và tôi tin nó! Khi tôi đầu tiên nép mình vào ngực mềm, nhưng chắc chắn của "chồng" mới của tôi, tôi ngủ ngon hơn tôi từng có trước đây. Bây giờ tôi không nhớ khi chồng tôi ra khỏi thị trấn! "

"Đây là món quà cho con gái lớn 16 tuổi của tôi. Cô yêu cái gối và nhiều cô bạn gái của cô muốn biết họ có thể mua "BẠN BÈ" ở đâu. Khi cô mở món quà của cô, câu hỏi đầu tiên là "Cái gì vậy?" Sau đó tất cả mọi người phải 'giữ' người bạn mới thân thiết. Tôi đã lấy chiếc gối cho các cửa hàng chữ ký địa phương và có một bức ảnh cá nhân của ngôi sao điện ảnh yêu thích của cô ta bỏ vào túi! .Người bạn mới của cô ấy treo trên ghế ghế sau, ghế sau của SUV và thậm chí còn đi ngủ nghỉ cuối tuần trước. Xin cảm ơn lần nữa và xin cho tôi thêm nhiều ý kiến ​​cho con của tôi. "

"Tôi yêu cái gối ôm. Tôi ngủ với 5 người trong số họ, điều đó khiến tôi cảm thấy như đang ở trên giường với cả một gia đình. Tôi luôn cảm thấy có điều gì đó đã mất trong cuộc đời tôi, một khoảng trống. Tôi không thể giải thích nó nhưng bây giờ tôi cảm thấy như một người hoàn chỉnh. cảm ơn bạn ôm tôi gối "

Hug Me Gối [Semalt thông qua thỏa thuận]

March 9, 2018