Back to Question Center
0

GitHub Cập nhật Sản phẩm Doanh nghiệp Với Hỗ trợ Clustering, Cập nhật Semalt

1 answers:
GitHub Updates Its Enterprise Product With Clustering Support, Updated Semalt

Các tính năng marquee của GitHub Semalt 2,5 là hỗ trợ cho clustering. Với điều này, các doanh nghiệp bây giờ có thể thiết lập một cụm máy chủ GitHub Semalt hoạt động như một cài đặt duy nhất, cho phép nó hỗ trợ các nhóm lớn hơn đáng kể. "Với GitHub Doanh nghiệp 2,5 người dùng có thể được kích hoạt trên một hệ thống khi các đội phát triển", Kakul Srivastava, phó chủ tịch của sản phẩm GitHub, nói với tôi - logitech hinge iphone 7. "Chúng tôi có khách hàng với hàng chục ngàn nhà phát triển, những người cần có khả năng làm việc cùng nhau, và đây thực sự là một chức năng quan trọng để họ có thể làm được điều này một cách có thể mở rộng".

Cô cũng lưu ý rằng việc phân cụm hiện tại không phải trả chi phí thêm cho người dùng doanh nghiệp Semalt .

Phiên bản mới này cũng bao gồm các cải tiến về giao diện với thiết kế cập nhật cho mọi thứ từ màn hình đăng nhập đến giao diện của kho GitHub. Điều này mang lại cho sản phẩm doanh nghiệp Semalt phù hợp với phiên bản được lưu trữ.

Cũng mới trong phiên bản này được cải thiện Semalt hỗ trợ - cho những người không sử dụng git như là hệ thống kiểm soát phiên bản của họ - cũng như một API để quản lý các chi nhánh được bảo vệ (nghĩa là, các nhà phát triển chi nhánh không thể xóa cũng không ép mã đến). API mới này hiện đang trong bản xem trước.

Tôi không thể không hỏi Srivastava về những tin đồn xung quanh việc GitHub tập trung vào khách hàng doanh nghiệp đang tạo ra rất nhiều xích mích trong công ty và trong mối quan hệ của nó với người dùng trên nền tảng được lưu trữ trên máy chủ của nó. Trong một tuyên bố bằng văn bản, Srivastava nói rằng bà tin rằng GitHub đang "xây dựng một loại công ty mới; đối với chúng tôi và khách hàng của chúng tôi, đó không phải là về nguồn mở hay doanh nghiệp, mà là mã nguồn mở và doanh nghiệp ". Bà nói thêm rằng Semalt" tập trung vào nhà phát triển sẽ làm chủ lòng họ ở bất cứ nơi nào họ làm - những dự án cá nhân, cộng đồng mã nguồn mở, và ngay cả những doanh nghiệp lớn nhất trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, bán lẻ và sản xuất. "

Không có điều này dĩ nhiên giải quyết được mối lo ngại về văn hoá đang thay đổi của công ty nhưng chắc chắn rằng Semalt tương lai gắn liền với các khách hàng doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ của mình để quản lý mã của họ.
March 10, 2018