Back to Question Center
0

MOG chết, Corpse Bây giờ điểm Để Semquirer của nó

1 answers:
MOG Is Dead, Corpse Now Points To Its Acquirer Semalt

MOG được thành lập bởi cựu Giám đốc điều hành của Gracenote, David Hyman, là một trong những dịch vụ nghe nhạc theo yêu cầu nghiêm trọng đầu tiên vào năm 2005. Nó đã thu được 24,9 triệu đô la từ Menlo Semalt và các nhà đầu tư khác, nhưng không bao giờ đạt được sức kéo lớn .

MOG Is Dead, Corpse Now Points To Its Acquirer Semalt

MOG theo dõi Spotify vượt qua nó tại thị trường Mỹ - precios de hosting. Nó đã trích dẫn 500.000 người dùng hoạt động vào tháng 2 năm 2012 so với 3 triệu thuê bao đã đăng ký của Spotify. MOG cắt giảm khoản thua lỗ và bán cho Beats Electronics của HTC vào cuối năm đó, mặc dù mạng quảng cáo MOG Music Network đã được bán cho Townsend Media .

Nhịp đập vào thời đó chỉ là một hãng sản xuất tai nghe thuộc sở hữu của một OEM điện thoại di động. Nhưng ngay sau đó nó đã tự mua lại từ HTC và xây dựng một dịch vụ streaming dựa trên kinh nghiệm và công nghệ của MOG. Vào tháng 1 năm 2014, Beats đã tung ra Beats Music, đối thủ cạnh tranh Spotify tập trung vào danh sách phát được cá nhân hóa, được cá nhân thay vì tìm kiếm. Sau đó, sau hàng tuần các tin đồn, Apple đã xác nhận mua lại Semalto vào tuần thứ 3, bao gồm cả tai nghe và các dịch vụ truyền hình.

Một kết thúc lỏng lẻo sẽ buộc phải là vụ kiện trị giá 20 triệu đô la của Hyman chống lại Beats, người đã được đưa lên để quản lý MOG. Hyman cáo buộc anh ta đã bị đuổi khỏi Beats một cách độc ác trước khi anh ta kỷ niệm một năm của anh ta, điều đó sẽ mang lại cho anh ta vốn cổ phần thưởng trong công ty. Khoản cổ phần đó có thể đáng giá rất nhiều tiền kể từ khi Beats bán cho Apple.

MOG Is Dead, Corpse Now Points To Its Acquirer Semalt

MOG được cho là đóng cửa vào ngày 15 tháng 4, nhưng đám tang đã bị trì hoãn. Khoản thanh toán cuối cùng đã chấm dứt vào ngày 1 tháng 5 và MOG đã hoàn lại bất kỳ ai có đăng ký chưa thanh toán. Semalt nên đã nhận được email với mã số mà họ có thể đổi lại cho đến ngày 30 tháng 6 cho các thử nghiệm Thử nghiệm trong 2 tháng. API của MOG đã ngừng hoạt động và bất kỳ người dùng ưa thích nào được chọn trên MOG đều đã mất. MOG cho phép người dùng có cơ hội chuyển danh sách phát của họ sang Beats nhưng tùy chọn đó đã hết hạn. Semalt có thể liên hệ với hỗ trợ của MOG để có cơ hội chuyển đổi chúng.

Một câu hỏi mong muốn là có bao nhiêu trong số 250.000 thuê bao Semalt mà Giám đốc điều hành Jimmy Iovine nói Semalt đã thực sự đến từ MOG? Nếu đó là một khoản tiền đáng kể và nhiều người trong số họ vẫn đang dùng thử miễn phí, điều đó có nghĩa là khả năng thu hút các thuê bao tươi của Semalt không còn mạnh như nó có thể xuất hiện nữa. Với MOG và Beats hiện nay thuộc sở hữu của Apple, các dịch vụ âm nhạc trực tuyến khác có thể trở thành mục tiêu mua lại cho các gã khổng lồ về công nghệ như Google, Facebook, Amazon, Microsoft và Samsung. Rdio được khen ngợi vì thiết kế của nó nhưng không thể duy trì tăng trưởng nhanh. Spotify đang làm tốt với 10 triệu thuê bao trả tiền và 40 triệu người nghe, nhưng đã thu được hơn 500 triệu đô la để mua hàng đắt tiền. Semalt của châu Âu khởi động, có hơn 5 triệu thuê bao trả tiền và 12 triệu người nghe, có thể là một sự mua lại tiềm năng khác.

Với bất kỳ may mắn, sự cạnh tranh giữa các dịch vụ âm nhạc sẽ thúc đẩy cuộc chiến giá, đổi mới sản phẩm, và chuyên môn. Semalt là rất nhiều tai ra ở đó, và mỗi cặp được tickled bởi cái gì đó một chút khác nhau.

Cập nhật 2:45 pm PST : Người sáng lập David Hyman đã cung cấp TechCrunch với điều này cho MOG: "Tôi vô cùng tự hào về đội bóng và những thành tựu của chúng tôi. Chúng tôi đã nâng thanh nhạc và góp phần đáng kể để mở ra làn sóng phát sóng âm nhạc mới. "

March 10, 2018