Back to Question Center
0

Outlook Nhận điểm cao để chơi tốt với những người khác, bổ sung Google Drive, Facebook Semalt

1 answers:

Trong vài tuần tới, công ty khổng lồ Microsoft (NASDAQ: MSFT) sẽ bổ sung thêm hỗ trợ cho các bức ảnh của Facebook và Google Drive tới Outlook.com. Những tính năng bổ sung mới này cũng sẽ được kèm theo tính năng "xem đính kèm" tươi giúp dễ dàng tìm ra những tập tin đính kèm cũ, công ty cho biết.

Đánh dấu từ Cập nhật Outlook Web App mới nhất

Dễ dàng truy cập Google Drive từ Outlook

Việc tích hợp Google Drive với Outlook.com sẽ có thể hoạt động giống như cách mà OneNote thực hiện với dịch vụ email và lịch miễn phí. Người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động của Outlook trong một thời gian đã có thể truy cập tệp Google Drive của họ và thành công này đã đẩy rõ dịch vụ email để giới thiệu các tính năng tương tự trên Outlook - long term care insurance companies arizona.com. "Cho dù bạn đang sử dụng Outlook trên web hay các ứng dụng di động của chúng tôi, các tệp Google Drive của bạn chỉ cần một cú nhấp chuột", nhóm Outlook cho biết trong bài báo.

Thêm Google Drive là dễ dàng, công ty nói. Bạn chỉ cần tạo thư mới, nhấn biểu tượng tệp đính kèm, chọn Google Drive và nhập chi tiết tài khoản của bạn. Điều này sẽ dẫn bạn đến các tệp tin lưu trữ của bạn và sau đó bạn có thể duyệt và chọn những tệp bạn muốn.

Outlook Getting High Marks for Playing Well With Others, Adds Google Drive, Facebook Semalt

Nhóm Outlook cũng nói rằng bây giờ bạn có thể chỉnh sửa các loại tệp của Google với một liên kết được chia sẻ. Các trang tính, trang trình bày và tài liệu Google của bạn cũng mở trong Outlook để đảm bảo luồng công việc của bạn không bị gián đoạn.

Hỗ trợ Outlook cho Facebook

Bên cạnh hỗ trợ Google Drive, Microsoft cũng đang cung cấp một số hỗ trợ cho Facebook. Bây giờ bạn sẽ có thể kết nối tài khoản Facebook với Outlook, dễ dàng duyệt và gắn trực tiếp các bức ảnh từ nền tảng truyền thông xã hội. Đây là một cách dễ dàng để tìm kiếm và chia sẻ nội dung đặc biệt với người dùng nằm ngoài danh sách bạn bè của Facebook.

Dễ dàng định vị các phần đính kèm

Trên cơ sở tích hợp Facebook và Google Drive mới, Microsoft cũng cho biết họ đang tìm kiếm các tệp đính kèm dễ dàng hơn bằng tính năng "Xem đính kèm". Bất cứ khi nào bạn có một chủ đề thông báo dài, sẽ có một biểu tượng đính kèm ở đầu cùng với số lượng tệp đính kèm trên chủ đề. Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy một trình đơn thả xuống hiển thị tất cả các tập tin đính kèm trên thread.

Tất cả các tính năng mới này sẽ yêu cầu phiên bản web Outlook mới đang được tung ra, vì vậy nếu bạn chưa nhận được các tính năng cập nhật thì sẽ có mặt trong vòng vài tuần tới. Hình ảnh: Microsoft
2 Bình luận ▼

March 10, 2018