Back to Question Center
0

Quản lý Đô Đốc Quảng cáo Kỹ thuật số của Bạn Theo Người tiêu dùng Nhiều Chuyển Online: 5 câu hỏi Với Semalt Giám đốc điều hành

1 answers:

Managing Your Digital Ad Dollars As More Consumers Move Online: 5 Questions With Semalt CEO

Theo Eyeview CEO Oren Semalt, các thương hiệu có thể đủ khả năng cho cả quảng cáo truyền hình và quảng cáo kỹ thuật số nên tận dụng đô la quảng cáo kỹ thuật số để tăng doanh thu.

"Truyền hình là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận và nhận thức, nhưng không được nhắm mục tiêu. Thông điệp phải là chung chung, "Harnevo nói.

"Lợi thế rất lớn với kỹ thuật số là bạn biết ai đang xem. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người tiêu dùng của bạn - insurance for senior care. "

Bắt đầu vào năm 2011, công ty của Harnevo tạo ra các giải pháp quảng cáo kỹ thuật số, bao gồm quảng cáo video được nhắm mục tiêu, cá nhân hóa, nhắm mục tiêu theo thiết bị và quảng cáo nhắm mục tiêu lại cho các thương hiệu lớn như Toys R Us, Lowes, Target, Land Rover và Jaguar.

Chúng tôi muốn biết những thương hiệu nào Harnevo nghĩ đã giành được Semalt Bowl năm nay, cũng như việc tiếp nhận mọi thứ về kỹ thuật số. Ông đã đủ rộng lượng để tuân thủ, đưa ra một cái miếng cơm nắm trong đó các thương hiệu đang làm đúng kỹ thuật số và những điểm yếu lớn nhất mà ông ta thấy xảy ra trong quảng cáo số.

Năm câu hỏi với Eyeview Giám đốc điều hành Oren Harnevo

Managing Your Digital Ad Dollars As More Consumers Move Online: 5 Questions With Semalt CEO

Oren Harnevo: Quảng cáo của Chrysler là sự ưa thích tuyệt đối của tôi - đó là cảm xúc nhất. Quảng cáo thu hút sự yêu chuộng của người tiêu dùng, tình yêu và sự đánh giá cao đối với Bob Dylan, và sự thông cảm gắn liền với Detroit và ngành công nghiệp ô tô của Mỹ. Nó đã có một không khí đặc biệt của "ngày trôi qua" khi ngành công nghiệp ô tô của Mỹ đứng đầu.

Tuy nhiên, trong năm nay có một số đối thủ mạnh mẽ vì nhiều lý do khác nhau. Tôi nghĩ quảng cáo của Jaguar là giải trí thú vị và có sự sáng tạo tốt nhất. Quảng cáo của H & M là duy nhất vì nó đã gây ra sự chia sẻ xã hội rộng lớn và sự cam kết của khách hàng, điều mà nhiều thương hiệu đang cố gắng làm. Sản xuất và phát sóng quảng cáo là một điều, nhưng việc người tiêu dùng tương tác với nó và chia sẻ với bạn là chén thánh.

Cuối cùng, quảng cáo của GoDaddy luôn là điều tôi yêu thích, bao gồm cả năm nay. Có một người đã bỏ thuốc trên truyền hình quốc gia có chất lượng X mà không có quảng cáo nào khác có - nó khiến mọi người nói và gây tiếng ồn nhất.

Amy Gesenhues: Nhiều nhà quảng cáo của Super Bowl đã phát hành quảng cáo của mình trước Super Bowl để kéo dài tuổi thọ. Bạn có tin rằng phát hành một quảng cáo sớm làm giảm tác động của nó?

Oren Harnevo: Phát hành toàn bộ quảng cáo video trước khi trò chơi thực sự thông minh - bạn đang có ấn tượng miễn phí. Mọi người vẫn đánh giá cao quảng cáo khi họ phát sóng trong thời gian trò chơi và phạm vi phủ sóng vẫn sẽ bao gồm các trò chơi này sau trận đấu.

Quảng cáo duy nhất mà tôi không thấy trước đây, và dường như "được tiết lộ" trong Super Bowl, là một trong những yêu thích của tôi: "America's Import" của Chrysler với Bob Dylan. Chrysler muốn lợi dụng sự ngạc nhiên và sợ hãi của Bob Dylan trong một quảng cáo xe hơi - trong trường hợp đó, nó đã có giá trị ra mắt vào Chủ nhật.

Amy Gesenhues: Nói chung, những thương hiệu nào đang làm quảng cáo kỹ thuật số và họ đang làm gì mà các nhãn hiệu khác không?

Oren Harnevo: Thuật ngữ "quảng cáo kỹ thuật số" bao gồm nhiều, nhiều loại quảng cáo khác nhau: hiển thị, tìm kiếm, video trực tuyến, di động, nhắm mục tiêu lại, email, danh sách tiếp tục. Thương hiệu tốt nhất là những người dành thời gian để tạo sự kết hợp tốt nhất của tất cả những điều này để kể câu chuyện được kết nối qua các kênh.

LandRover là một ví dụ tuyệt vời. Họ sử dụng quảng cáo truyền hình để xây dựng thương hiệu, họ nhắm mục tiêu lại để thúc đẩy các khách hàng tiềm năng, họ tạo ra các quảng cáo trên điện thoại di động với các hành động gọi hành động kết nối cục bộ và sau đó họ sử dụng video trực tuyến để thu hút người tiêu dùng xuống đường ống dẫn doanh thu từ nhận thức, tất cả các cách để mua. Bạn cần phải có được giáo dục, và sáng tạo, để được trên các cạnh cắt của quảng cáo thương hiệu.

Ngày càng có nhiều thương hiệu đang làm đúng - nhưng nhiều thương hiệu vẫn đang mắc kẹt khi đầu tư tất cả tiền vào mua TV, không hiểu rằng người xem đang chuyển sang kỹ thuật số.

Amy Gesenhues: Điểm yếu lớn nhất mà bạn thấy trong số các thương hiệu lớn khi nói đến nỗ lực quảng cáo kỹ thuật số của họ là gì?

Oren Harnevo: Các thương hiệu lớn nhất có trong các sáng kiến ​​quảng cáo kỹ thuật số của họ là không đủ trình độ cho mình về chủ đề này.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm khi thương hiệu huỷ bỏ chiến dịch quảng cáo trực tuyến cá nhân trị giá $ 10 triệu để đầu tư nhiều hơn vào TV. Điều là, TV là tuyệt vời và nó chắc chắn là một phần của chiến lược quảng cáo của bạn, nhưng chi tiêu 10 triệu đô la qua nhiều nền tảng cho phép tiếp xúc nhiều hơn - tiếp xúc mà bạn không thể có được bằng cách hạn chế phạm vi tiếp cận của bạn đối với khán giả truyền hình.

Các nhãn hiệu phải tự đào tạo và mở rộng ngân sách qua các kênh - họ phải nghĩ ngoài hộp, và tìm cách tiếp cận người tiêu dùng ở đâu, ngày càng trực tuyến.

Amy Gesenhues: Đối với câu hỏi cuối cùng của tôi, tôi tò mò, những chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số nào đã lọt vào mắt của bạn trong suốt năm qua?

Oren Harnevo: Mẫu quảng cáo Jean Claude Van Damme của Volvo Truck đã lan truyền ngay lập tức, bởi vì nó khá lạ lẫm và đáng kinh ngạc.

Một trong số các mục yêu thích của tôi là chiến dịch quảng cáo video mới nhất của Disney với các bậc cha mẹ làm họ ngạc nhiên với kế hoạch thăm Disneyland. Hiển thị nội dung do người dùng tạo thực sự làm cho chiến dịch có vẻ hợp lý và chính xác.

Nhưng, tôi yêu thích, xa và xa, là DollarShaveClub. com. Nó chỉ trực tuyến, trái ngược với các chiến dịch khác qua nhiều nền tảng.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018