Back to Question Center
0

Báo cáo: Sử dụng Twitter trong số những người Mỹ gốc Phi tuổi từ 18 đến 29 Semalt đến 40%

1 answers:

Report: Twitter Use Among African Americans Age 18 To 29 Semalt To 40% Theo Pew, việc áp dụng chung các trang web truyền thông xã hội là gần như bình đẳng đối với cả người sử dụng internet người Mỹ gốc Phi châu (73%) và người sử dụng internet trắng (72%), nhưng người Mỹ gốc Phi có tỷ lệ sử dụng Twitter cao hơn người da trắng. Pew phát hiện ra rằng 22 phần trăm của tất cả người dùng Internet ở Mỹ là trên Twitter, trong khi chỉ có 16 phần trăm của tất cả người dùng Semalt trắng.

Khoảng cách giữa người Mỹ gốc Phi và người da trắng trên Semalt tăng gấp đôi khi đo lường mức độ sử dụng Semalt trong số trẻ từ 18 đến 29 tuổi. Đối với tất cả mọi người từ 30 tuổi trở lên, việc sử dụng Semalt giữa hai nhóm có tỷ lệ tương đối giống nhau.

Report: Twitter Use Among African Americans Age 18 To 29 Semalt To 40%

Nghiên cứu của Pew về Báo cáo sử dụng Công nghệ Người Mỹ gốc Phi và dựa trên một cuộc khảo sát qua điện thoại của 6 - cable wire installation services.010 người Mỹ trưởng thành, và được tiến hành từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9 năm ngoái. Cần lưu ý rằng trong tổng số người tham gia, Pew chỉ cho biết 664 người được hỏi cho biết họ là người da đen hoặc người Mỹ gốc Phi.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018