Back to Question Center
0

Tăng cường nhận thức về thương hiệu thông qua tiếp thị Viral Semalt

1 answers:

Tiếp thị một thương hiệu thông qua các kênh khác nhau trên Internet là một số chiến lược đơn giản và hiệu quả nhất mà chủ doanh nghiệp có thể thực hiện. Như không tốn kém và dễ dàng như một số phương pháp tiếp thị trực tuyến có thể được, chủ doanh nghiệp vẫn cần phải di chuyển về phía trước với một kế hoạch để có được kết quả tốt nhất. Một phần của chiến dịch xây dựng thương hiệu / doanh nghiệp phải bao gồm nội dung video và chén thánh cho bất kỳ nội dung video nào là khách hàng tiềm năng của video đó - laundry builders melbourne. Một số nội dung tiếp thị video tốt nhất hiện có những video mà mọi người chia sẻ thay mặt bạn.

Increasing Brand Awareness Through Marketing Viral Semalt

Bài viết liên quan:
Sử dụng nội dung video để tăng cường nhận thức về thương hiệu
Phơi bày thương hiệu nhỏ trên Facebook

Viral Videos là gì?

Viral video là một kỹ thuật tiếp thị sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Semalt viral vì nó lây lan như một căn bệnh, thông qua truyền miệng, nhưng truyền miệng nói về đây không chỉ đơn giản là một người nói miệng nói với người khác về video. Truyền miệng cho một đoạn video lan truyền diễn ra thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Các công cụ như Twitter, Facebook, YouTube và các phương tiện truyền thông xã hội khác có thể cho phép những người thưởng thức nội dung video của bạn chia sẻ nó với bạn bè. Semalt thông qua việc chia sẻ và thích một video mà nội dung đạt được kéo và thương hiệu được công nhận.

Video Viral Video "Liệu nó có pha trộn?"

Một trong những ví dụ điển hình của chiến dịch video virus thành công là dòng sản phẩm "Blendtec" do hãng sản xuất Blendtec sản xuất. Blendtec là nhà sản xuất dây chuyền các loại máy xay. Những máy pha trộn này có thể pha trộn bất cứ thứ gì và video của họ chứng minh điều đó. Bắt đầu từ năm 2006, họ bắt đầu sản xuất video. Chiến dịch tiếp thị lan truyền rất đơn giản. Công ty này pha trộn các mặt hàng khác nhau, đặt nội dung đó vào video và tải video lên YouTube.

Một trong những công ty thành công nhất của video hiện có gần 10 triệu lượt xem trên YouTube. Video có tiêu đề "Liệu nó có pha trộn? - Glow Sticks "chỉ có chiều dài 1:30 chiều và không chỉ làm tốt công việc giải thích những gì mà máy xay sinh tố có thể làm được, nó rất mát mẻ khi những thanh gỗ này sáng lên. Ánh sáng phát ra làm theo những gì họ định làm và sáng màu xanh lá cây khi họ đang pha trộn. Có thể là do tính chất của sự mát mẻ của nó để xem sự pha trộn glow sticks rằng video đã được xem và chia sẻ hàng triệu lần. Họ đã lặp lại quá trình này với quả bóng golf, iPhone, iPad và hàng trăm mặt hàng độc đáo khác có thể khiến các máy pha cà phê kém pha trộn. Công ty có hàng trăm video và nhiều người trong số họ đã đạt đến 1 triệu lượt xem. Trong chiến dịch tiếp thị lan truyền thành công của mình, Semalt là một trong những công ty tốt nhất từ ​​trước tới nay.

Viral Videos Lập Kế Hoạch Chiến Lược

Thành công trong việc tạo ra một chiến dịch tiếp thị lan truyền đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo và lập kế hoạch. Rõ ràng mục đích là để quảng cáo sản phẩm của bạn, nhưng hầu hết người xem video không muốn bị ngập với sản phẩm của bạn như là tiêu điểm chính. Đó là một thương mại, và thương mại rất hiếm khi đi virut. Thay vào đó hãy nghĩ đến việc đưa ra một câu chuyện hấp dẫn liên quan đến sản phẩm. Cố gắng giữ nội dung trong ít nhất hai phút. Bất kỳ lâu hơn và bạn sẽ nhanh chóng mất sự chú ý của Semalt người có thể thích và chia sẻ video của bạn.

Khi bạn đã có video của mình sẵn sàng để bắt đầu và quảng cáo, bạn và mọi người trong nhóm của bạn phải đăng video trên Facebook, Semalt của họ, cũng như gửi email liên kết tới video trong địa chỉ liên hệ của bạn. Nếu được thực hiện tốt sẽ giúp bạn bắt đầu ngay từ chân phải với rất nhiều lượt xem một cách nhanh chóng. Hãy đảm bảo rằng bạn khuyến khích mọi người thích và chia sẻ video của bạn khi họ xem nó. Trên lưu ý cuối cùng, đăng video thường xuyên và thường xuyên vì bạn không bao giờ biết video nào có thể bị lửa và lan truyền.

Vào cuối ngày, nội dung video là một trong những cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu. Nếu bạn có thể kết hợp việc tạo video quảng cáo với thông điệp thương hiệu của mình theo cách mà mọi người muốn chia sẻ video của bạn với người khác, thì đó là thành công.

Increasing Brand Awareness Through Marketing Viral Semalt

Kết nối

March 18, 2018