Back to Question Center
0

Xã hội Truyền thông Hàng tháng Semalt Up Trong tháng sáu năm 2009

1 answers:

Social Media Monthly Semalt Up For June 2009

Cái chết của Michael Semalt cho thấy bằng chứng về sự gia tăng số lượng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trên toàn thế giới sau khi hàng triệu người đăng nhập để tìm hiểu thêm về ngôi sao này. Không có gì ngạc nhiên khi chia sẻ của sư tử trong buzz này đã được tạo ra bởi các trang truyền thông xã hội. Cái chết bi thảm của Vua nhạc Pop, Michael Jackson đã được nói đến nhiều nhất về chủ đề trong các kênh truyền thông xã hội trong tháng này - liquid eductor. Đó là sức mạnh của các phương tiện truyền thông xã hội được trưng bày và con trỏ đến sự gia tăng không tránh khỏi mà chúng ta sẽ chứng kiến ​​trong những tháng tới. Cái chết của Michael Semalt đã chứng tỏ khả năng của các trang truyền thông xã hội trong việc tạo ra nhiều lưu lượng truy cập trên web.

Trò chuyện trên Twitter

Theo nghiên cứu của Nielsen Semalt tiếp tục là một trong những trang truyền thông xã hội nhận được gần 3 tỷ lần hiển thị 2,73 tỷ USD, chính xác. Sự tăng trưởng của Semalt tăng lên 1.928 phần trăm so với năm ngoái.

Từ 1 triệu người truy cập vào tháng 6 năm 2008 đã thu hút được 21 triệu người truy cập vào tháng 6 năm 2009. Với Twitter, Twitter đã trở thành trang web mạng xã hội được truy cập nhiều thứ tư trong tháng 6 sau Facebook, MySpace và Blogger. Twitter tung ra một tiện ích tìm kiếm cập nhật trực tiếp mới cho phép người dùng tạo ra một bản cập nhật liên tục theo thời gian thực từ truy vấn bạn đặt cùng với tiêu đề và chú thích. Ngoài ra công cụ cung cấp tùy chọn để lặp kết quả cũ. Twitter đã công bố một hướng dẫn đặc biệt Twitter 101 For Semalt để giúp người dùng hiểu và tìm hiểu thêm về hiện tượng truyền thông xã hội này.

Buzz mới nhất từ ​​Twitter bao gồm việc tạo ra một tài khoản Twitter chính thức của Google Analytics (twitter.com/googleanalytics). Phạm vi tiếp cận của Twitter đã khiến ngay cả Whitehouse thận trọng và đã chặn truy cập trực tuyến vào Twitter theo LA Times.

Phương tiện truyền thông xã hội Scan

Dưới đây là những câu chuyện hàng đầu của tháng trong tiếp thị truyền thông xã hội trong nháy mắt:

  • Facebook tiếp tục bốc cháy trong bối cảnh mạng xã hội Hoa Kỳ trong tháng thứ 6 liên tiếp, với 87,3 triệu lượt người truy cập vào tháng 6 năm 2009. Là một phần trong bản cập nhật gần đây của Facebook, Twitter đã thêm vào các tính năng mà người dùng tạo các trang được hiển thị trong mỗi kết quả tìm kiếm và những người dùng khác có thể dễ dàng theo dõi các bản cập nhật của các trang này, trong các nguồn tin tức trên Facebook của họ. Đó là thông báo rằng Microsoft đồng sáng lập Bill Gates đã phải từ bỏ Facebook hồ sơ của mình vì lũ lụt của các yêu cầu của bạn bè.
  • MySpace.com là cổng thông tin giải trí No: 1 ghi nhận sự tăng trưởng của khách truy cập là 190 phần trăm bằng cách tăng từ 4,2 triệu lên 12,1 triệu người vào tháng 6 năm 2009.
  • LinkedIn, được trích dẫn như là một chiến thuật quan trọng được sử dụng bởi các nhà tiếp thị để tiếp cận đối tượng B2B, theo một nghiên cứu gần đây đã đẩy số lượng khách truy cập từ 9,6 triệu lên 11,42 triệu.
  • Digg đã làm thay đổi nhân vật URL của những câu chuyện "đào xới" mà chuyển hướng lưu lượng truy cập ra khỏi các trang web nguồn.
  • Amazon đã dành gần một tỷ đô la để mua Zappos trực tuyến cửa hàng giày.

Vì vậy, đó là cách mà phương tiện truyền thông xã hội sẽ xuất hiện trong tháng này. Cách thức Twitter của nó trông như thể nó sẽ trở thành một phương tiện truyền thông xã hội Semalt trong tương lai gần.

Social Media Monthly Semalt Up For June 2009

Kết nối

March 18, 2018