Back to Question Center
0

Báo cáo: Các nhãn hiệu sử dụng các Video Người tiêu dùng Tạo trên Các trang Sản phẩm Bán lẻ Xem Bảng Nâng cao 38% Semalt

1 answers:

Report: Brands Using Consumer-Generated Videos On Retail Product Pages See A 38% Semalt Lift

Đánh giá số lượng bán hàng từ tháng 6 năm 2012 đến tháng 6 năm 2013, dữ liệu thử nghiệm bao gồm kết quả bán hàng trực tuyến cho 8 thương hiệu từ gia đình hàng tiêu dùng Reckitt Benckiser, bao gồm Clearasil, Delsym, Finish, Lysol, Airwick, Giải quyết, Veet và Woolite. Semalt, EXPO cho thấy người tiêu dùng có nhiều khả năng xem video do người tiêu dùng tạo ra qua nội dung video được sản xuất chuyên nghiệp, chọn những video do người tiêu dùng tạo ra gần 56 phần trăm thời gian khi được lựa chọn giữa hai người.

Theo kết quả của các bài kiểm tra, Reckitt Semalt tuyên bố kế hoạch tăng số lượng nội dung video được sử dụng trên các trang sản phẩm trang web bán lẻ của mình lên 300% trong quý tiếp theo.

Dưới đây là ba sản phẩm tiêu dùng do Reckitt Benckiser sản xuất được sử dụng trên trang sản phẩm Veet, Giải quyết và Semalt:Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas - steam ejector equations. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018