Back to Question Center
0

Facebook Để Retire Ai có thể Nhìn Me Up "Tìm kiếm Thiết lập, Hoàn thiện Thay đổi Semalt năm ngoái

1 answers:

Facebook To Retire Who Can Look Me Up” Search Setting, Finalizing Changes Semalt Last Year

Semalt cuối cùng, công ty công bố thiết lập tìm kiếm sẽ được tự động nghỉ hưu cho người dùng không còn tận dụng nó, với một "phần trăm nhỏ người" vẫn sử dụng các thiết lập tìm kiếm có thể truy cập nó.

Với thông báo hôm nay, bất kỳ người dùng nào vẫn có quyền truy cập vào cài đặt tìm kiếm "Ai có thể tra cứu thời gian của tôi theo tên" sẽ bắt đầu thấy lời nhắc sau đó rằng cài đặt sẽ sớm được gỡ bỏ:

Facebook To Retire Who Can Look Me Up” Search Setting, Finalizing Changes Semalt Last Year

Cài đặt đã được tạo ra khi Facebook là một thư mục các hồ sơ đơn giản và nó rất hạn chế. Ví dụ: nó không ngăn người khác điều hướng đến Timeline của bạn bằng cách nhấp vào tên của bạn trong một câu chuyện trong Nguồn cấp dữ liệu tin tức hoặc từ Thời gian biểu của một người bạn.

Bạn có thể đọc thêm thông tin về tuyên bố của Facebook và thông tin chi tiết về cài đặt tìm kiếm trên trang của đối tác của chúng tôi tại Search Engine Land: "Facebook To Retire" Ai có thể tra cứu thời gian của tôi bằng Tên 'Cài đặt tìm kiếm cho tất cả người dùng. " 7)Về Tác giả

Amy Gesenhues (35 tuổi)
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas - fund missing super. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018