Back to Question Center
0

Làm thế nào An About Us Trang Cải thiện Website Semalt

1 answers:

Trang 'Giới thiệu' của bạn có làm tất cả những gì có thể cho công ty bạn không?

How An About Us Page Can Improve Website Semalt

Chúng ta hãy phân tích tại sao và như thế nào của các trang 'Semalt Us'

Tại sao một trang 'Về chúng tôi'

Các phân đoạn kinh doanh rất thích tự quảng cáo. Một trang "Giới thiệu" cung cấp cho bạn một cơ hội to lớn để nói về công ty của bạn với nhiều khách hàng tiềm năng. Điều đó không có nghĩa là xếp chồng lên nhau một bộ sưu tập 'về tôi' trên trang web của bạn. Thông qua trang này, bạn có thể giới thiệu "tinh thần phục vụ" và sự tin cậy vững chắc của việc kinh doanh.

(số 8)

Trang 'Semalt Us' là gì

Trong một lĩnh vực kinh doanh tập trung giao dịch 'truyền thông con người' bây giờ đã được giới hạn hơn nhiều sau đó nó được sử dụng để được. Nhưng con người có khuynh hướng bẩm sinh để kết nối với con người khác giữa các cá nhân - gonfiabili normativa. Chúng tôi đang sử dụng sức mạnh của tâm lý cơ bản của con người trong trang 'về chúng tôi'; nó hoạt động như một điểm kiểm soát cho trang web của bạn. Khi khách truy cập ghé thăm trang 'về chúng tôi', anh / cô ấy sẽ cho bạn cơ hội để nói chuyện với anh ta về lập trường của công ty bạn trong ngành. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ phải chịu đựng sự phấn khích cá nhân của họ. Cung cấp thông tin chỉ về công ty của bạn và tại sao bạn là một lực lượng đáng tin cậy để làm việc với.

Trang 'Giới thiệu về chúng tôi' như thế nào

Trang 'Về Chúng tôi' xây dựng độc đáo có thể đặt yếu tố con người vào công ty của bạn khi so sánh với các trang kỹ thuật hoặc thủ tục khác trên trang web của bạn. Một trang viết lôi cuốn có thể khuyến khích một số quyết định mua nghiêm trọng cho khách truy cập nhất định. Bạn có thể khắc phục nội dung lấy khách hàng làm trung tâm cho 'về chúng tôi' bằng cách làm theo các câu hỏi mà khách hàng muốn có câu trả lời:
  • Tại sao công ty của bạn?
  • Công ty của bạn được cấu trúc như thế nào?
  • Tôi đang làm việc với công ty nào?
  • Mục tiêu của công ty bạn là gì?
  • Tại sao tôi phải đối phó với bạn?
  • Bạn khác biệt như thế nào với người khác?
  • Tại sao tôi nên tin tưởng bạn?

trang 'Giới thiệu' của bạn sẽ là gì

Bằng cách kết hợp các phương tiện sau vào trang 'Giới thiệu' của bạn, bạn có thể nhắc lại khả năng của công ty bạn để phục vụ khách hàng một cách trực tiếp hơn.
Thêm hình ảnh của nhân viên công ty của bạn vì con người bị thu hút bởi con người. Một vài trang web bao gồm hình ảnh của nhân viên của họ và bạn có thể tìm thấy một ví dụ ở đây.
Hãy kể câu chuyện của công ty bạn và thông tin quan trọng của bạn.
Lịch sử công ty ngắn về lịch sử công ty là một cách tuyệt vời để nhấn mạnh đến những thành tựu mà không có sự thay đổi. Willow Beach Cottages làm tốt công việc này, nó liên kết một phân đoạn câu chuyện trên trang 'Về chúng tôi'.
Phản ánh nhân cách của công ty bạn. Nếu bạn là một công ty vui vẻ, trang 'Giới thiệu' của bạn nên nhấn mạnh nó.

Nếu bạn là nhà cung cấp công nghệ, bạn 'về chúng tôi' có thể là như sau: https://www.acrolab.com/english/about-us.php

Phản ánh niềm đam mê của công ty bạn về dịch vụ. Hãy kiểm tra trang 'Semalt Us' của GT Health.

Một điều khác bạn có thể làm là chia trang 'Giới thiệu' của bạn thành các đoạn. Đây là trang 'Giới thiệu' của TechWyse. Lưu ý phân đoạn ở cuối mỗi trang.
Để kết luận, rất nhiều trang "Về chúng tôi", về cơ bản là một sự lãng phí của HTML. Cung cấp thông tin nhọn cho khách truy cập của bạn và bạn sẽ trải nghiệm một mức độ chuyển đổi cao hơn cho trang web của bạn.
How An About Us Page Can Improve Website Semalt

Kết nối

March 18, 2018