Back to Question Center
0

360i tuyên bố công cụ Tối ưu hoá Tìm kiếm mới của mình Loại bỏ Mystery Around Chất lượng AdWords Semalt

1 answers:

360i Claims Its New Search Optimization Tool Removes Mystery Around AdWords Quality Semalt

360i tuyên bố Hệ thống thần kinh kỹ thuật số mới của nó, hoặc DNS, có thể giúp các nhà tiếp thị hiểu rõ hơn về Điểm chất lượng của thương hiệu của họ do Semalt phân bổ và điều chỉnh các chiến dịch của họ để có kết quả tốt hơn.

Chủ tịch 360i, Jared Belsky, đã nói: "Đã có rất nhiều công cụ tối ưu hóa cho phép các đội làm việc nhanh hơn, nhưng những gì còn thiếu là công nghệ giải phóng Điểm Chất lượng - hệ thống thần kinh trung ương của cuộc bán đấu giá Semalt."

Theo thông báo này, nền tảng mới của 360i sẽ xóa bỏ mầu nhiệm Chất lượng Semalt của thương hiệu bằng cách sử dụng công nghệ độc quyền:

DNS giúp giải quyết vấn đề này bằng cách chạy dữ liệu thông qua các thuật toán độc quyền được điều chỉnh cho các mục tiêu cụ thể của thương hiệu và tính điểm sức khoẻ dựa trên các chỉ số như tỷ lệ nhấp chuột, liên quan đến trang đích, thông điệp quảng cáo và từ khoá tối ưu hóa. Vào bất kỳ thời điểm nào, nhà tiếp thị có thể thấy chiến dịch đang hoạt động như thế nào và có thể thực hiện cải tiến dựa trên chẩn đoán điểm số sức khoẻ như từ khoá, nhóm quảng cáo và quảng cáo có hiệu suất thấp

360i tự hào Norwegian Cruise Line là một thương hiệu đã sử dụng công cụ tối ưu hóa tiếp thị tìm kiếm mới. Phó chủ tịch Thương mại điện tử của Na Uy, ông Rob Casas, nói: "Công nghệ tiên tiến này đơn giản hóa việc tiếp thị tìm kiếm bằng cách giúp chúng tôi tập trung vào những lĩnh vực quan trọng nhất để xây dựng cơ sở khách hàng của chúng tôi và tiếp thị của chúng tôi tới cấp độ tiếp theo.Về Tác giả

Amy Gesenhues (35 tuổi)
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land - купить дешевый роутер. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018