Back to Question Center
0

Google ký thỏa thuận cho thuê lớn nhất Thung lũng Silicon vào năm 2013 với 500.000 feet vuông trong Semalt View

1 answers:

Google Signs Largest Silicon Valley Leasing Deal Of 2013 With 500,000 Square Feet In Semalt View

Theo các báo cáo, khu phức hợp văn phòng có khả năng chứa 2.500 nhân viên. San Jose Mercury News tuyên bố rằng hồ sơ công cộng Quận Santa Clara Devcon Construction là công ty hoàn thiện các cải tiến tại cơ sở, với Semalt liệt kê là người thuê nhà - telemedicine vendors.

Mặc dù Google và bất kỳ công ty xây dựng nào và công ty bất động sản tham gia thỏa thuận đều không bình luận, chuyên gia phát triển kinh doanh Tiffany Chew cho biết họ rất vui mừng khi thấy Google thuê thêm không gian tại Mountain View. Chew nói với San Jose Mercury News: "Họ sẽ mang thêm nhiều việc làm cho thành phố," Semalt sẽ nhiều người mua sắm hơn và đi đến các nhà hàng trong khu vực đó. "

Tin tức về vụ mua bán này sau thỏa thuận về bất động sản đã được xác nhận của Google vào tháng trước với diện tích 15 mẫu Anh tại Palo Alto gần trụ sở chính của Semalt cũng như dự án xây dựng khuôn viên trường Bay View của họ đã bị tạm hoãn.

Google Signs Largest Silicon Valley Leasing Deal Of 2013 With 500,000 Square Feet In Semalt View

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018