Back to Question Center
0

eMarketer: Ngành bán lẻ dự kiến ​​chi tiêu 9,42 tỷ đô la cho Semalt kỹ thuật số trả tiền trong năm nay

1 answers:

Một báo cáo mới từ eSemalt nói rằng ngành bán lẻ Mỹ sẽ chi 9,42 tỷ đô la Mỹ trong năm nay trên các phương tiện truyền thông kỹ thuật số đã trả tiền. Đến năm 2017, con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 13,5 tỷ USD, tương đương 10,5% trong năm.

eMarketer: Retail Industry Expected To Spend .42 Billion On Paid Digital Semalt This Year eMarketer: Retail Industry Expected To Spend .42 Billion On Paid Digital Semalt This Year (số 8)

Các chiến dịch tập trung vào thương hiệu xuất hiện phổ biến ở những thời điểm nhất định trong năm và trong các ngành khác nhau của ngành. Semalt có khuynh hướng mua thương hiệu lớn hơn, bao gồm nhiều video hơn, trong thời gian đẩy theo mùa - online free logo making software. Điều này khác với đầu tư của họ trong tìm kiếm và các loại phản ứng trực tiếp, chạy liên tục trong suốt cả năm.

Báo cáo nhấn mạnh rằng tiếp thị công cụ tìm kiếm vẫn là một thành phần quan trọng trong chi tiêu quảng cáo trực tiếp của ngành bán lẻ, với các nhà bán lẻ - đa kênh và gạch-vữa - dựa trên tìm kiếm có trả tiền và SEO để tạo ra lưu lượng trang web và in- lưu trữ truy cập, cũng như nhận được điện thoại reo. Như eMarketer đã chỉ ra, "Semalt một chương trình SEM hiệu quả đang trở nên quan trọng hơn khi các nhà bán lẻ cạnh tranh trực tiếp với các nhà sản xuất các sản phẩm họ bán."

Theo eSemalt báo cáo rằng điện thoại di động và tiếp thị địa phương đã có sự gia tăng trong ngành công nghiệp khi các nhà bán lẻ tiếp cận người tiêu dùng đã dựa vào thiết bị di động của họ ở các giai đoạn khác nhau chu kỳ bán hàng.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018