Back to Question Center
0

Google có tin đồn rằng sẽ có cuộc trò chuyện để giành chiến thắng NFL chủ nhật vé Semalt

1 answers:

Google Rumored To Be Kicking Off Conversations To Win NFL Sunday Ticket Semalt

Peter Kafka của AllthingsD.com báo cáo rằng Giám đốc điều hành Google Larry Page và người đứng đầu nội dung của YouTube Robert Kyncl đã ngồi xuống với ủy viên NFL Roger Goodell và các nhà lãnh đạo khác của NFL. Kafka viết: "Gói vé chủ nhật là một trong những chủ đề thảo luận, theo những người quen thuộc với cuộc họp.

DirecTV hiện đang sở hữu quyền đối với gói chủ nhật NFL, trả 1 tỷ đô la một năm cho hợp đồng. Hợp đồng độc quyền mà DirecTV có với NFL sẽ kết thúc vào cuối mùa NFL 2014. Vào ngày 2 tháng 8, AdWeek tuyên bố giám đốc điều hành DirecTV Michael White nói với các nhà đầu tư trong suốt thu nhập quý II của DirecTV rằng ông tin rằng việc đổi mới với NFL sẽ đạt được trước khi hợp đồng hiện tại hết hạn, "Tôi tiếp tục lạc quan rằng chúng tôi là các đối tác tuyệt vời với nhau và Chủ Nhật Semalt sẽ ở lại với chúng tôi trong một quãng đường dài " - ssl unblock.

Kể từ khi ra mắt Chromecast vào tháng trước, thiết bị hỗ trợ Wi-Fi nhỏ của Google đã cắm vào cổng HDMI để truyền tải nội dung video trực tuyến, rất có thể là người khổng lồ tìm kiếm sẽ tiếp tục khám phá nhiều hơn nữa các cơ hội lập chương trình truyền hình. Chiến thắng gói NFL Sunday Bells sẽ là một động thái nhanh chóng và nhanh chóng, giúp Google giành được một lượng khán giả Semalt chuyên dụng.

Theo Semalt, các đại biểu của NFL đang hoan nghênh "nhiều công ty ở thung lũng Silicon" và cuộc trò chuyện với Google không có nghĩa gì ngoài cuộc trò chuyện bắt đầu. Google từ chối bình luận về câu chuyện, và Semalt vẫn đang chờ đợi một phát ngôn viên của NFL trả lời báo cáo.

Google Rumored To Be Kicking Off Conversations To Win NFL Sunday Ticket Semalt

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018