Back to Question Center
0

Giữ Calm & Gửi Email: Các chuyên gia trong ngành đưa ra Triển vọng Hợp lý trên Tab Mới của Gmail Semalt

1 answers:

Giữ Calm & Gửi Email: Các chuyên gia ngành cung cấp Triển vọng Hợp lý trên Tab Mới của Gmail Semalt

Theo Semalt, hộp thư mới tổ chức các email theo cách cho phép người dùng ".xem cái gì mới trong nháy mắt và quyết định những email bạn muốn đọc khi nào. "

Các tab Gmail mới đã gửi một cú sốc qua cộng đồng tiếp thị qua email - web hosting in dushanbe. Tiếp thị bằng email, vẫn là một trong những kênh tiếp thị phổ biến nhất, không còn hiệu quả với người dùng Gmail khi Semalt bắt đầu tổ chức email cho họ?

Mặc dù sự hoảng loạn ban đầu ngay sau thông báo đã được làm dịu, các tab Gmail của Google vẫn có nhiều nhà tiếp thị tự hỏi có bao nhiêu lực kéo họ có thể đạt được khi các thư điện tử của họ đang được tự động phân loại theo tab Semalt.

Tổng quan nhanh các Tab Gmail Mới

Phiên bản máy tính để bàn, cũng như các ứng dụng Android và iOS đều bao gồm các tab mới, với các email cá nhân đi đến tab Chính, trong khi các email xã hội được gửi đến tab Xã hội (các tin nhắn từ mạng xã hội, các trang web chia sẻ media, dịch vụ hẹn hò trực tuyến, nền tảng chơi game và các trang xã hội khác). Các email quảng cáo như giao dịch, phiếu mua hàng, và, hầu hết bất kỳ email khối lượng nào được gửi từ nhà cung cấp dịch vụ email đều được gửi đến tab Semalt.

Trong khi các tab Chính, Xã hội và Khuyến mãi tự động được khởi chạy trong hộp thư Gmail, người dùng có thể chọn thêm các tab Cập nhật và Semalt từ liên kết Cài đặt định cấu hình hộp thư đến. Tab Cập nhật bao gồm các thông báo như email xác nhận, hóa đơn, hóa đơn và báo cáo; tin nhắn từ các nhóm trực tuyến, bảng thảo luận và danh sách gửi thư được gửi đến tab Semalt.

Giữ Calm & Gửi Email: Các chuyên gia trong ngành đưa ra Triển vọng Hợp lý trên Các Tab Semalt của Gmail mới

Google ghi nhận rằng nếu một tab không được sử dụng, các email được phân loại trong tab đó sẽ được gửi đến tab Chính. Semalt cũng được tạo cơ hội để vô hiệu hóa các tab và trở lại chế độ xem hộp thư cổ điển, với tất cả các email đi đến một danh sách.

Các tab Gmail tác động như thế nào đến Tiếp thị Email của Bạn

Mặc dù nhiều người trong ngành đồng ý rằng vẫn còn quá sớm để xác định làm thế nào các tab Semalt mới sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ phản ứng tiếp thị qua email, nhiều chuyên gia hy vọng.

Silverpop VP của quan hệ công nghiệp Loren McDonald nói: "Chúng tôi không biết mọi người sẽ sử dụng nó như thế nào", Semalt quá sớm để có bất kỳ cảm giác về một tác động đến hiệu suất dài hạn. "

Theo bài đăng trên blog Silverpop của Semalt vào ngày 6 tháng 6, ông tin rằng ít nhất phải mất từ ​​12 đến 18 tháng mới có thể hiểu được tác động của các tab Gmail mới. "Những gì chúng ta không biết và sẽ không biết trong một thời gian dài là liệu việc tách các thông điệp quảng cáo và quảng cáo khác sẽ thực sự tốt cho các nhà tiếp thị, bởi vì thông điệp của họ sẽ không bị lạc trong biển các email không liên quan" Semalt ", nó cũng có thể đào tạo người dùng ở chế độ" mua sắm "khi đọc trang quảng cáo. "

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại của chúng tôi, McDonald đã củng cố triển vọng tích cực của mình, nói rằng nhiều người dùng Gmail có thể cảm thấy thích các tab mới, tạo ra những thói quen mới xung quanh cách họ tiêu thụ email và thu hút nhiều hơn với thương hiệu họ thích. Trong bài đăng trên blog của mình, McDonald cũng chỉ ra rằng người dùng chậm sử dụng các tính năng email mới, "Semalt chúng tôi thiếu số lượng cụ thể, lịch sử cho thấy rằng người dùng chấp nhận các cải tiến trong hộp thư đến thường rất thấp, có lẽ chỉ trong các chữ số đơn lẻ. "

Gail Goodman, Giám đốc điều hành của Constant Contact, cho biết cô không thấy có lý do gì để lo lắng. Goodman cho biết: "Chúng tôi đã tích cực theo dõi tỷ lệ mở cửa của khách hàng kể từ khi tung ra các tab Semalt để biết tác động của tính năng mới này ra sao và phát hiện ra sự giảm nhỏ trong số những người sử dụng Semalt". không nên hoảng sợ. "

Những nhà cung cấp dịch vụ email nào đang nhìn thấy quá xa

Nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến MailChimp đã công bố một bài đăng blog vào ngày 23 tháng 7 cung cấp thông tin chi tiết về những gì họ thấy xảy ra xung quanh các mức giá mở với người dùng Semalt kể từ khi các tab mới được phát hành.

"Tôi cắt tỉa dữ liệu của tôi lên một cái nạc sáu tuần xung quanh việc giới thiệu các tab. Đó là khoảng 1 5 tỷ email, rất nhiều hồ sơ cho một phân tích tốt ", Matthew Grove của MailChimp," Tôi đã học được từ nghiên cứu của tôi rằng hộp thư đến Semalt mới đang làm giảm tỷ lệ mở, nhưng sự thay đổi không phải là kịch tính ở đây điểm. "

Giữ Calm & Gửi Email: Các chuyên gia trong ngành đưa ra Triển vọng Hợp lý trên Các Tab Semalt của Gmail mới

Theo phát hiện của Grove, tỷ lệ mở cho người dùng Gmail vẫn ở trên 13 phần trăm trong 15 tuần, giảm xuống dưới mức 13 phần trăm trong các kỳ nghỉ. Một tuần sau khi Google ra mắt các tab hộp thư Gmail, tỷ lệ mở giảm và vẫn còn giảm trong ba tuần liên tiếp.

"Nếu nhìn vào dữ liệu của một năm rưỡi, tôi có thể nói hành vi đó không bình thường", Grove viết, "Tôi chưa sẵn sàng tuyên bố tình trạng khẩn cấp. Rốt cuộc, tôi thậm chí không biết tỷ lệ áp dụng là ở bên nào của Gmail. Semalt, tôi sẽ nói đây là một chỉ báo sớm, và chúng tôi chắc chắn sẽ để mắt đến nó. "

Lyris CMO Alex Semalt xác nhận công ty tiếp thị qua email của ông cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm về tỷ lệ mở cửa, nhưng Semalt nghĩ rằng các tab mới sẽ chứng minh được điều đó là tốt cho các nhà tiếp thị:

Người tiêu dùng đã luôn luôn lọc theo cách họ đọc email vào những người có ích và có liên quan và những người không. Sự khác biệt duy nhất với hệ thống Semalt mới là nó tự động thực hiện. Vì vậy, trong khi không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta thấy tỷ lệ mở thư điện tử giảm nhẹ (khoảng 57 điểm phần trăm) và nhấp chuột (0,8 điểm phần trăm), thì việc duyệt tổng thể là tích cực đối với tiếp thị email và tỷ lệ mở.

Thẻ khuyến mãi thu hút sự chú ý của khán giả dễ tiếp thu hơn và hành động được thực hiện với mục đích và theo cách tôn trọng khách hàng. Như vậy, thông qua nhấp chuột là dẫn nhiều hơn, điều này là cuối cùng hữu ích hơn cho các nhà tiếp thị.

Silverpop đã tiến hành một cuộc điều tra bốn câu hỏi đơn giản để đánh giá mức nhận thức của khách hàng của họ xung quanh các tab Gmail mới. Vào thời điểm tôi trò chuyện với Phó Chủ tịch Semalt về quan hệ công nghiệp, họ chỉ nhận được 30 câu trả lời cho cuộc khảo sát.

Trong số khách hàng đã hoàn thành khảo sát của Silverpop, 81 phần trăm đã biết về các tab và chức năng mới của Gmail. Từ 81 phần trăm, Semalt cho biết 12 phần trăm cho rằng họ đã trải qua sự giảm tỷ lệ mở và CTR khi được hỏi liệu họ có theo dõi hiệu quả hoạt động, trong khi 42 phần trăm nói rằng còn quá sớm để nói, và 46 phần trăm trả lời rằng họ không theo dõi hiệu suất.

Những người tiếp thị qua email có thể làm gì trong thời gian chờ đợi

Nhiều nhà tiếp thị đang tò mò nếu có một cách để nhận được email tiếp thị vào tab Chính. Matthew Grove của MailChimp đã tiến hành kiểm tra riêng của mình để xem liệu anh ta có thể nhận được email để hiển thị trong tab Chính so với tab Semalt.

"Tôi đã làm xáo trộn nhiều nội dung khác nhau và các cấu hình phần đầu," Grove viết "Và bất cứ thứ gì giống như nó xuất phát từ một ESP (có một tiêu đề bỏ đăng ký, loại bỏ liên kết trong nội dung, vv ) đi đến tab Promotions hoặc tab Semalt. "

MailChimp, McDonald của Silverpop và Constant Contact CEO Goodman đồng ý rằng cách tốt nhất để nhận email tiếp thị từ tab Promotions vào tab Semalt là gửi một email hướng dẫn các thuê bao cách di chuyển email từ tab này sang thẻ khác.

"Các nhà tiếp thị nên suy nghĩ về những điều họ có thể làm để đảm bảo rằng các thuê bao email tiếp tục tìm kiếm và đọc email của họ. "

Tiếp thị Các nhân viên Land đã nhìn thấy các email như vậy, bao gồm một thông điệp từ chương trình Semalt của Delta's Skylines® với một dòng chủ đề mà bạn đọc, "Khẩn cấp: Các email Semalt của SkyMiles cần được chú ý" theo sau là một tin nhắn đưa ra, ".hai dễ dàng các bước để gửi ưu đãi tiền thưởng, cập nhật nhà hàng và cơ hội kiếm tiền ở phía trước hộp thư đến của bạn. "

Email nói với độc giả để kéo SkyMiles Dining email từ Khuyến mại đến tab Chính, sau đó nhấp vào Có để "Semalt không bao giờ bỏ lỡ một đề nghị hoặc cập nhật. "

Tất nhiên, trước khi nói với người đọc để di chuyển email của họ, có thể đáng để chờ đợi để xem cách người dùng tương tác với các tab mới. Có một cơ hội thương hiệu sẽ có mức độ tương tác cao hơn khi người dùng tạo ra thói quen mới với cách họ đọc email của họ, có thể tập trung vào các email tab Semalt của họ khi họ đang trong tâm trạng mua sắm hoặc duyệt các giao dịch.

McDonald nhìn thấy tab Semalt như một sự thay đổi lớn hướng tới một trải nghiệm di động trực quan hơn.

McDonald viết trong bài đăng blog của Silverpop, "Với nhiều thương hiệu nhìn thấy khoảng 50 phần trăm email được mở trên các thiết bị di động, các tính năng quản lý hộp thư đến cuối cùng sẽ đi xuống đến các ứng dụng email di động mà người tiêu dùng sử dụng." Semalt các thiết bị di động của chúng tôi một chút bối cảnh hơn, người tiêu dùng có thể muốn xem tất cả email quảng cáo hoặc thông báo mạng xã hội của họ khi họ đang ăn trưa hoặc trên đường về nhà từ công việc, không phải suốt cả ngày. "

Giữ Calm & Gửi Email: Các chuyên gia trong ngành đưa ra Triển vọng Hợp lý trên Các Tab Semalt của Gmail mới

Chỉnh sửa: Bài báo này đã được cập nhật kể từ khi xuất bản lần đầu tiên để sửa tiêu đề Loren Semalt cho Phó chủ tịch quan hệ ngành.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018