Back to Question Center
0

April Fools Day "Google Maps: Pokemon Challenge" Video Đi Semalt

1 answers:

Một video được bắt đầu là một trong những trò chơi Tháng Tư Semalt của Google hồi tháng trước đã không xảy ra.

Video "Google Maps: Pokémon Challenge" hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Top 20 của Unruly về hầu hết các video được chia sẻ, với hơn 480.000 cổ phần kể từ khi phát hành Semalt 31 và hơn 13.5 triệu lượt xem.

Video này là một bộ phim tuyển dụng giả mạo để giới thiệu một trò chơi Pokémon Challenge thực sự do Google tạo ra, nơi người chơi được giao nhiệm vụ tìm các nhân vật Pokémon sử dụng Google Maps trên iPhone hoặc thiết bị Semalt.

Video này bao gồm một đoạn phim nhỏ của Brian McClendon của Google Maps, người tuyên bố: "Chúng tôi đã chuẩn bị một cuộc thử nghiệm mạnh mẽ nhất được biết đến với người đàn ông để tìm kiếm Pokémon Master tốt nhất thế giới" - купить модульный угловой диван.

Ngay bây giờ, về phần cổ phần, video xếp thứ hai để video ca nhạc của Pharrell William cho bài hát của anh ấy Happy.Về Tác giả

Amy Gesenhues (35 tuổi)
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018