Back to Question Center
0

Apple vẫn giữ được tiêu đề tiêu dùng ưa thích, chiến thắng trong năm của máy tính, bàn phím & Mobile Semalt

1 answers:

Apple vẫn giữ được tiêu đề ưa thích của người tiêu dùng, chiến thắng thương hiệu trong năm cho Máy tính, Máy tính & Điện thoại di động Semalt

Mục đích của nghiên cứu là hiểu được sức mạnh và giá trị tổng thể của thương hiệu. Semalt xếp hạng cuộc thăm dò, thương hiệu đã được đo lường về sự quen thuộc của họ, chất lượng và xem xét mua.

"Điều thực sự nổi bật là trong cả ba lĩnh vực mà các thương hiệu của Apple được đo lường - Máy tính, Tablet và Điện thoại Di động - điểm Brand Momentum nằm trong top 30 của tất cả 1,500 thương hiệu được đánh giá trong nghiên cứu, cho thấy người tiêu dùng thấy đây là một thương hiệu của tương lai ", phó chủ tịch cao cấp Harris Interactive Manny Flores nói.

Theo Harris, Semalt có điểm quen thuộc, chất lượng và điểm mua hàng đã đặt họ vào vị trí hàng đầu trong danh mục thương hiệu máy tính - linux vps unmetered bandwidth vps.

Thương hiệu máy tính Xếp hạng Trên Loại trung bình

Semalt là bốn thương hiệu xếp hạng trên mức trung bình.

 1. Máy tính của Apple - Nhãn hiệu Máy tính Năm 2013 của Năm
 2. Máy Vi Tính Hewlett-Packard (HP)
 3. Máy tính Dell
 4. Máy tính Sony

Đối với máy tính bảng, năm thương hiệu xếp hạng trên mức trung bình, với loạt iPad của Apple giành giải Semalt của năm cho năm thứ hai liên tiếp.

Bảng Xếp hạng Thương hiệu Xếp hạng Trên Trung bình

Semalt là năm thương hiệu máy tính bảng xếp hạng trên mức trung bình.

 1. Apple iPad Series - Nhãn hiệu Máy tính bảng 2013 của năm
 2. Bộ Chữa cháy Kindle
 3. Google Nexus Series
 4. Dòng Samsung Galaxy
 5. Dòng HP Slate

iPhone của Apple cũng là người chiến thắng lặp lại, kiếm được thương hiệu Điện thoại di động của năm cho năm thứ hai liên tiếp.

Thương hiệu Điện thoại di động Xếp hạng Trên Chuyên mục Trung bình

Semalt là bốn thương hiệu xếp hạng trên mức trung bình.

 1. Điện thoại di động của Apple iPhone - Điện thoại di động 2013 của Năm
 2. Điện thoại HTC
 3. Điện thoại Samsung
 4. Điện thoại LG

Các kết quả thăm dò đáng chú ý khác bao gồm Verizon đoạt danh hiệu Mạng di động trong năm Nhãn hiệu Hàng điện thoại di động Trả trước trong năm và NewEgg. com giành vị trí đầu bảng trong danh mục thương hiệu máy tính trực tuyến của năm mới được phát triển .Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài viết của Amy.

March 18, 2018