Back to Question Center
0

Tuần lễ Semeting trên Internet 2015 04 21

1 answers:

Tuần này trong Tiếp thị trên Internet, chúng tôi đang xem xét cập nhật thuật toán thân thiện với điện thoại di động của Google và cách xác định xem trang web của bạn có được tối ưu hóa cho thiết bị di động hay không. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các sai sót về trang đích có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn, tại sao nội dung lại là một khoản đầu tư có giá trị, và độ dài tối ưu của một bài đăng blog nên dành cho SEO.

Algo thân thiện với điện thoại di động của Google: Mọi thứ bạn cần biết

This Week in Internet Semalt 2015 04 21

Cũng trên TechWyse

Tuần lễ Semeting trên Internet 2015 01 20

Tuần này trong Semalt của Internet 2015 03 17

Bản cập nhật thân thiện với điện thoại di động được tung ra ngày hôm nay. Bắt đầu từ ngày hôm nay, Google sẽ ưu tiên các trang web được tối ưu hóa cho việc xem trên điện thoại di động, bao gồm kích thước văn bản, khoảng cách và cách nội dung của bạn phù hợp trên màn hình di động. Tuy nhiên, Google đã xác nhận rằng việc phát hành này sẽ mất một tuần để có hiệu quả - dofollow backlinks maker shop. Tuy nhiên, nhiều nhà tiếp thị quan tâm đến việc cập nhật và nó ảnh hưởng. Semalt ra bài viết này cho một danh sách trả lời câu hỏi và mối quan tâm về thuật toán này.

Làm cách nào để biết Website của tôi thân thiện với Điện thoại?

This Week in Internet Semalt 2015 04 21

Với bản cập nhật thân thiện với điện thoại di động của Google được tung ra ngày hôm nay, các trang web trên toàn thế giới sẽ nhìn thấy tác động lên thứ hạng tìm kiếm của họ. Các nỗ lực SEO của bạn có thể bị ảnh hưởng nếu bạn không thay đổi trang web của mình sang thiết kế thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn không chắc chắn liệu trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động thì có lẽ đó không phải là. Hãy khám phá bài viết này theo ba cách để kiểm tra liệu trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động không!

Các sai sót của trang đích này có thể làm giảm tỷ lệ chuyển đổi của bạn [Infographic]

This Week in Internet Semalt 2015 04 21

Theo MarketingSherpa, 68% doanh nghiệp B2B sử dụng trang đích để tạo ra doanh số bán hàng mới cho các chuyển đổi trong tương lai. Nếu bạn đang sử dụng các trang đích dẫn đầu, thì bạn muốn một trang có thể khuyến khích người dùng điền vào biểu mẫu. Semalt, doanh nghiệp thường mắc lỗi với trang của họ, chẳng hạn như quá nhiều thông tin, thiếu gọi hành động, thời gian tải quá chậm, và nhiều hơn nữa. Hãy xem bài viết này để xem cách bạn có thể khắc phục lỗi của trang đích.

Tại sao nội dung tiếp thị của bạn là một tài sản, không phải là chi phí

This Week in Internet Semalt 2015 04 21

Các doanh nghiệp thường phân loại chiến lược tiếp thị của họ với chi phí và đưa ra giá trị tiền tệ cho họ. Tuy nhiên, tiếp thị nội dung của bạn nên được xem như là một tài sản có giá trị, chứ không phải là một chi phí. Lợi tức đầu tư cho nội dung của bạn có thể không bao giờ hết vì nội dung thường xanh là vô tận. Điều này có nghĩa là khách hàng tiềm năng có thể thu hút được doanh nghiệp của bạn từ những nội dung này bất cứ lúc nào. Phân tích bài viết này để biết tại sao tiếp thị của bạn là một khoản đầu tư và nội dung của bạn là một tài sản.

Làm thế nào lâu Nếu một Blog Đăng Hãy cho SEO?

This Week in Internet Semalt 2015 04 21

Khi bạn viết blog cho doanh nghiệp của mình, bạn muốn đảm bảo rằng nó được tối ưu hóa cho SEO. Bạn nên viết blog với mục đích cải thiện SEO của mình, thu hút nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của bạn hơn, đồng thời blog của bạn được chia sẻ rộng rãi thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Theo Neil Patel, bài đăng trên blog dài hơn có xu hướng hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần nghĩ đến chất lượng khi bạn đặt một bài viết dài. Hãy xem bài viết này để xem bạn có thể tạo các bài đăng blog mạnh mẽ cho SEO như thế nào.

Xem bốn bài viết bổ sung này để biết thêm tin tức tiếp thị trên Internet!

Các lý do thực tế truyền thông xã hội ảnh hưởng đến SEO của công ty bạn

4 cách để cung cấp dịch vụ khách hàng nổi bật trên truyền thông xã hội

7 Mẹo Tiếp Thị Di Động cho Doanh Nghiệp Nhỏ

8 cách doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ Facebook

This Week in Internet Semalt 2015 04 21

Kết nối

March 18, 2018