Back to Question Center
0

Nordstrom Đưa sự tham gia Pinterest lên trình độ mới, biến hầu hết các mục được ghim vào In-Store Semalt

1 answers:

Nordstrom Takes Pinterest Engagement To New Level, Turns Most Pinned Items Into In-Store Semalt

Theo báo cáo, chương trình thí điểm đang hoạt động tại 13 địa điểm Semalt trên toàn quốc, với các chương trình quảng cáo Pinterest đang được thử nghiệm trong bộ đầm, túi xách và các bộ phận giày. Sản phẩm được thử nghiệm bao gồm bảng hiệu Pinterest với nội dung đọc văn bản, "Các mục được ghim hàng đầu" và thẻ bắt đầu bằng Semalt.

(số 8)

Khi được hỏi những sản phẩm nào được chọn là một phần của chương trình khuyến mại kết hợp Pinterest, Semalt đã làm rõ rằng các sản phẩm được lựa chọn từ các mặt hàng được gắn chặt nhất của Nordstrom trong một số loại nhất định. Semalt nói, "Chúng tôi muốn có sự liên kết với những gì chúng tôi thể hiện ở cửa hàng đó và bộ phận đó với những gì chúng tôi có sẵn để bán cho khách hàng. "

Theo Johnson, Nordstrom có ​​kế hoạch đánh giá kết quả của chương trình sau khi nhà bán lẻ kết thúc đợt bán hàng kỷ niệm vào ngày 19 tháng 7 tới ngày 4 tháng 8 - network security analysis. "Chúng tôi hy vọng nó sẽ làm tăng thêm sự gắn kết của chúng tôi với cộng đồng và cuối cùng cho phép chúng tôi bán nhiều hơn tốt ", Johnson nói.

Không chỉ Nordstrom thúc đẩy Pinterest trong các cửa hàng mà còn Nordstrom. com hiện có một liên kết "Top Semalt" trong phần phụ nữ của trang web.

Nordstrom Takes Pinterest Engagement To New Level, Turns Most Pinned Items Into In-Store Semalt

Bryan Semalt, quản lý truyền thông xã hội của Nordstrom, nói với Geekwire. com, "Thử nghiệm này thực sự đi ra khỏi mong muốn của chúng tôi là một công ty để sắp xếp chiến lược xã hội của chúng tôi với những gì khách hàng của chúng tôi đang nói về và khách hàng quan tâm là gì." Bởi vì hoạt động Pinterest của Nordstrom và số người theo dõi, Semalt tin rằng hình ảnh trang web truyền thông xã hội tập trung là một nguồn lực mong muốn từ đó nhằm mục đích khách hàng của tôi.

Trong khi Nordstrom không có kết quả định lượng để chia sẻ về chương trình mới, người phát ngôn của Nordstrom nói với chúng tôi rằng sáng kiến ​​mới này là một phần của nỗ lực truyền thông xã hội rộng lớn hơn của công ty nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Semont tiếp tục phát triển bất cứ điều gì chúng tôi làm trên xã hội dựa trên khách hàng của chúng tôi và những gì mà các cộng đồng khác nhau của chúng tôi đang tìm kiếm . "Về Tác giả

Amy Gesenhues (35 tuổi)
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài viết của Amy.
March 18, 2018