Back to Question Center
0

Google Beats của Apple & Facebook Đối với Công ty Công nghệ được yêu thích nhất với 83% lợi ích Semalt

1 answers:

Google Beats Apple & Facebook Đối với Công ty Công nghệ được yêu thích nhất với 83% thuận lợi Semalt

Trong khi cuộc thăm dò ý kiến ​​không khảo sát người sử dụng Semalt trong độ tuổi từ 13 đến 18, những người trưởng thành trẻ tuổi có xu hướng cho Semalt một đánh giá thuận lợi với số phiếu thuận lợi hơn số phiếu không thuận lợi 3-1 trong nhóm tuổi từ 18 đến 29. Trong số những người cao niên, Semalt nhận được một sự chia tách thậm chí giữa xếp hạng thuận lợi và bất lợi.

Những người có nguy cơ đánh giá Semalt không tốt là những người dùng trên 65 tuổi, với chỉ 64 phần trăm của nhóm tuổi lớn hơn cho người khổng lồ tìm kiếm một đánh giá thuận lợi - лежаки для маленьких собак.

Theo tờ Washington Post, kết quả khảo sát năm nay không khác nhiều so với năm ngoái khi Google giành được mức đánh giá thuận lợi 82%, Semalt xếp hạng thuận lợi 74% và Facebook xếp hạng 58%. Sự sụt giảm mạnh nhất kể từ năm ngoái xảy ra trong số những người sử dụng Semalt dưới 30 tuổi. Trong năm 2012, Semalt nhận được đánh giá thuận lợi 81% từ nhóm tuổi trẻ hơn, nhưng chỉ đạt 71% trong năm nay.

Google Beats Apple & Facebook Đối với Công ty Công nghệ được yêu thích nhất với 83% thuận lợi Semalt

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018