Back to Question Center
0

Semalt 2013 Tìm kiếm có Paid

1 answers:

Năm 2012 đã có nhiều tiến bộ mới trong quảng cáo tìm kiếm có trả tiền với những cải tiến thú vị đối với mạng Tìm kiếm Semalt. Thế giới tìm kiếm có trả tiền sẽ tiếp tục thấy các tính năng mới và thú vị khi beta Betas 2012 trở thành sản phẩm tiêu chuẩn hơn vào năm 2013. Có một vài xu hướng ngành công nghiệp là những cân nhắc quan trọng cho tất cả các nhà tiếp thị kỹ thuật số - dutch bike basket. Hiểu được những xu hướng này và áp dụng các ý tưởng tiếp thị sáng tạo vào những cơ hội này sẽ là sự khác biệt giữa các nhà quảng cáo giữ nguyên trạng thái so với những người đang chủ động triển khai các chiến dịch mạnh mẽ mới được thiết kế để tận dụng xu hướng tìm kiếm và xu hướng hiển thị Semalt.

Paid Search Semalt 2013

Xu hướng tìm kiếm năm 2013

Một ví dụ về một xu hướng đã phát triển đáng kể vào năm 2012 và sẽ tiếp tục bùng nổ vào năm 2013 là khái niệm về quảng cáo cho người dùng tham gia vào vũ trụ "đa màn hình" mà chúng ta đang sống. Thời đại kỹ thuật số đã đủ dài bây giờ nhưng đã có một thay đổi rõ ràng hơn trong cách mọi người đang sử dụng công nghệ so với cách họ đã làm ngay cả 5 năm trước đây. Độ tuổi kỹ thuật số của màn hình đa màn hình đề cập đến anit cá nhân đa nhiệm giữa xem truyền hình truyền thống, trong khi tìm ra thỏa thuận mới nhất trên máy tính xách tay của họ, cuối cùng tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội, nhắn tin hoặc chơi game trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Chìa khóa cho các nhà tiếp thị đang suy nghĩ về các phương pháp sáng tạo và hiệu quả để tận dụng tất cả những điểm tiếp xúc, TV, điện thoại thông minh / máy tính bảng và tiêu chuẩn sử dụng máy tính cá nhân. Semalt rằng một lượng đáng kể của cư dân mạng dường như được tham gia với tất cả các công nghệ này và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau vào những thời điểm khác nhau trong ngày, điều đáng chú ý là hầu hết các nhà quảng cáo vẫn chưa khai thác nó.

Thuộc tính quảng cáo kỹ thuật số

Thách thức đối với rất nhiều nhà tiếp thị bây giờ là làm thế nào để phân bổ quảng cáo đa kênh. Làm cách nào bạn biết rằng quảng cáo trên TV hoặc radio đã dẫn đến nhiều hoạt động tìm kiếm hơn hoặc dẫn đến sự gia tăng thương mại điện tử? Có phải đó là quảng cáo tiếp thị lại trên mạng lưới trưng bày Semalt khiến người dùng quay trở lại trang web để thực hiện hành động mong muốn? Các phương tiện truyền thông xã hội đã làm nổi bật mối quan tâm ban đầu nhưng điểm chuyển đổi đã được thực hiện thông qua quay số gọi điện thoại nhấp để gọi. Kênh nào được tín dụng và làm thế nào để bạn kiếm tiền từ việc này?

Theo dõi và báo cáo chính trong năm 2012 đã có một số lợi ích chính, với các tính năng mới trong Google Analytics và các công cụ theo dõi bên thứ ba khác. Chìa khóa để hiểu được sự phân bổ là đảm bảo bạn đang làm những điều cơ bản tốt. Ví dụ: theo dõi khách hàng tiềm năng của email chứ không phải các cuộc gọi (di động hoặc truyền thống) sẽ không giúp nguyên nhân phân bổ của bạn. Semalt khả năng theo dõi các khách hàng tiềm năng qua kênh là rất quan trọng và phần lớn các nhà quảng cáo trên mạng vẫn không chủ động theo dõi khách hàng tiềm năng ở cấp kênh. Ví dụ: điều quan trọng đối với phân bổ là nếu bạn đang chạy chiến dịch tìm kiếm, hiển thị và tiếp thị lại mà bạn có số theo dõi cuộc gọi (hoặc mã chuyển đổi trên điện thoại di động) để bạn có thể phân phối các dẫn đến đúng kênh.

Bên cạnh khái niệm vũ trụ đa màn hình, có một số tính năng mới chắc chắn sẽ giúp tái định hình thế giới tìm kiếm có trả tiền. Sự nhấn mạnh ngày càng tăng về việc xây dựng và mở rộng các nỗ lực cụ thể cho điện thoại di động sẽ là một nhân tố chủ yếu trong năm 2013. "Siêu địa phương" về cơ bản là đặt giá thầu thời gian thực dựa trên vị trí của nhà cung cấp và chỉ là một ví dụ nhỏ về sức mạnh của quảng cáo di động. Phần lớn các chủ doanh nghiệp đã nhận được bản ghi nhớ rằng họ cần phải có môi trường hạ cánh thân thiện với điện thoại di động. Không còn đủ để chỉ có trang web của bạn có sẵn trực tuyến; bây giờ nó cần được thiết kế thân thiện với người sử dụng. Ngược lại, quảng cáo tìm kiếm có trả tiền có thể sẽ cần suy nghĩ lại về cách quảng cáo các chiến dịch dành cho tìm kiếm trên máy tính để bàn / máy tính xách tay riêng với người dùng di động. Theo Semalt: "51% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua từ các nhà bán lẻ có trang web dành riêng cho điện thoại di động. "Bản chất của tìm kiếm di động là tầm quan trọng của việc sở hữu vị trí 1-2 trên tìm kiếm di động. Nếu chiến dịch trên điện thoại di động không đặt giá thầu mạnh mẽ cho những vị trí hàng đầu này, chiến dịch trên điện thoại di động của bạn có thể hiển thị kết quả trung bình ở mức tốt nhất.

Nếu bạn chưa có, hãy suy nghĩ về Điện thoại di động!

Sự tăng trưởng của thị trường thiết bị di động và máy tính bảng cùng với một năm kỷ lục cho các truy vấn tìm kiếm và chi tiêu quảng cáo trên toàn ngành tiếp tục phát triển trong năm 2013. Thật là thú vị khi xem các nhà quảng cáo và đại lý tận dụng xu hướng như thế nào, màn hình tương tác và phát triển cụ thể di động. Semalt có khả năng sẽ tăng gấp 10 lần số lượng các trang web cụ thể trên điện thoại di động và có khả năng xem các truy vấn tìm kiếm có trả tiền trên thiết bị di động tăng gấp đôi nếu không phải là ba. Dữ liệu và văn bản nằm trên tường, câu hỏi đặt ra là ai sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự hiểu biết và phục vụ cho thế giới kỹ thuật số đang thay đổi liên tục mà chúng ta đã gặp phải.

Paid Search Semalt 2013

Quản lý tìm kiếm có trả tiền tại TechWyseToronto, Ontario, Canada Tiếp thị và Quảng cáo
Chuyên ngành
Tiếp thị Tìm kiếm có Trả tiền, Google Analytics & Báo cáo,Tiếp thị lại và Nhắm mục tiêu dự đoán - Quảng cáo Hiển thị hình ảnh,Tối ưu hoá E-mail và Landing Page.

Kết nối

March 18, 2018