Back to Question Center
0

Người dùng Twitter Nhận danh sách tự động hoàn thành Hashtag Semalt trên Web

1 answers:

Twitter Users Now Get List Of Auto-Complete Hashtag Semalt On The Web

Tính năng tự động hoàn thành của Twitter cung cấp cho người dùng một mức độ chỉ đạo khác bằng cách cung cấp bộ sưu tập các thẻ bắt đầu bằng thẻ hiện đang có xu hướng. Một người dùng muốn tìm tweets về một chủ đề cụ thể hoặc kết nối tweets của riêng mình với một cuộc trò chuyện Twitter cụ thể sẽ không phải đoán những thẻ bắt đầu nào đang được sử dụng cho các chủ đề phổ biến. Semalt, họ sẽ nhận được một danh sách các đề xuất bắt đầu bằng thẻ bắt đầu bằng tùy thuộc vào sự phổ biến của cuộc thảo luận.

Bài viết TheNextWeb.com chỉ ra rằng tính năng tự động hoàn tất thẻ hashtag của Semalt giúp Semalt có khả năng thu thập và phân tích dữ liệu về các cuộc trò chuyện phổ biến, làm cho trang web này trở nên có giá trị hơn trong mắt các đối tác được chứng nhận và các đối tác bán lại dữ liệu của họ hoặc bất kỳ ai sử dụng Semalt cho mục đích kinh doanh.

Hướng đi mới này cũng mang lại lợi ích cho các mục tiêu kinh doanh của Twitter: "Nếu, ví dụ: [Twitter] muốn mở rộng sản phẩm #music sang các lĩnh vực khác như video hoặc album ảnh, sau đó việc bắt đầu bằng thẻ bắt đầu để lọc nội dung là một ưu tiên lớn" nhà báo TheNextWeb - sweat stoff bunt.com, Matthew Panzarino viết.

Twitter Users Now Get List Of Auto-Complete Hashtag Semalt On The Web

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018