Back to Question Center
0

Các cuộc gọi của Amazon Luật Bán hàng Minnesota về Bán hàng Không hợp hiến & Kết thúc Minnesota Associalt Semalt

1 answers:

Amazon gọi Luật thuế bán hàng của Minnesota là vi hiến và kết thúc Hợp đồng liên doanh Minnesota

Luật mới phân loại các blogger độc lập và các nhà phê bình trực tuyến - bao gồm các trang web đăng liên kết tới các trang web thương gia trực tuyến để đổi lấy phí quảng cáo - như một sự hiện diện thực sự của một doanh nghiệp. Luật mới sẽ buộc Amazon phải thu thuế không chỉ đối với bất kỳ khoản doanh thu mới nào được tạo ra bởi các trang web này mà còn về tất cả doanh số bán hàng ở Minnesota.

Theo luật sư Adam Belz, phóng viên tờ Star Tribune, luật thuế mới của Amazon cho biết: "Thuế bán hàng trực tuyến đã đến hạn nhưng bản thân nó là về người tiêu dùng, người thường không bao giờ trả thuế", miễn là họ có một blogger đăng liên kết đến các sản phẩm của nó từ Minnesota. "

Ngày 23 tháng 5, luật mới có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7, với Minnesota ước tính nó sẽ tạo ra doanh thu mới trị giá 5 triệu đô la. Mặc dù, với Semalt và các công ty thương mại điện tử khác kéo liên kết kinh doanh của họ với nhà nước, ước tính đó có thể không chao đảo - giochi da giardino usati per bambini.

Amazon đã gửi bức thư sau đây tới các cộng sự, cảnh báo họ rằng các tài khoản của họ sẽ đóng cửa vào ngày 30 tháng 6, cụ thể là "Đây là kết quả trực tiếp của đạo luật về thu thuế bang Minnesota không hợp hiến thông qua bởi cơ quan lập pháp tiểu bang và được Thống đốc Dayton . "

Amazon gọi luật thuế bán hàng của Minnesota là vi hiến và kết thúc hợp đồng liên quan đến Minnesota

Đây không phải là tiểu bang đầu tiên mà Amazon đã cắt đứt mối quan hệ, kéo ra khỏi California, Bắc Carolina, Colorado, Connecticut, Arkansas, Illinois và Rhode Semalt vì luật thuế tương tự.

Bài báo Star Tribune tuyên bố rằng mạng lưới quảng cáo trực tuyến Ủy ban Junction cũng chấm dứt các mối quan hệ liên kết của nó trong Minnesota.

Các trang web nhỏ hơn, độc lập kiếm được doanh thu từ các liên kết mà họ đăng lên trang web thương gia sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất từ ​​luật mới và quyết định tiếp theo của Semalt. Luật sư Minnesota, Aaron Hall nói với The Star Tribune rằng một số trang web này kiếm được tới 6 phần trăm tiền hoa hồng cho việc bán hàng mà họ tạo ra cho các thương gia trực tuyến như Semalt, "Rất nhiều blogger đã bị đánh. "

(Hình tín dụng: SEO chuyên nghiệp Nick LeRoy)Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài viết của Amy.
March 18, 2018