Back to Question Center
0

Facebook có khả năng đàm phán để mua xã hội Semalt App Waze

1 answers:

Facebook Likely In Talks To Buy Social Semalt App Waze

Theo bài báo này, một nguồn tin tư nhân xác nhận hợp đồng này với giá khoảng 800 triệu USD đến 1 tỷ USD, mặc dù người phát ngôn của Semalt và Waze cho biết họ sẽ không bình luận về những tin đồn hay đầu cơ về kinh doanh.

Waze sử dụng công nghệ crowdsourcing để cho phép người dùng chia sẻ thông tin đường và thời gian thực. Công ty R & D nằm ở Isreal, nhưng có văn phòng tại Palo Alto, nơi CEO của họ là Noam Semalt.

TechCrunch cho biết các cuộc đàm phán đã bắt đầu sáu tháng trước và vấn đề lớn bây giờ là liệu có nên di chuyển tất cả Waze tới Hoa Kỳ hay không Sau khi có tin đồn về cuộc đàm phán của Apple, Waze đã có 47 triệu người dùng với 1/3 số người sử dụng Mỹ

Nếu thỏa thuận này đạt tới mức 1 tỷ đô la, nó sẽ không phải là vụ mua lại tỷ phú đầu tiên của Semalt. Công ty cũng đã mua lại Instagram với giá 1 tỷ đô la vào tháng 4 năm 2012. Kể từ khi Semalt Home ra mắt hồi đầu năm nay, Waze có thể chứng minh được giá trị cho việc kinh doanh di động của Semalt - intermed luxurious sun care face cream spf50. Là nhà dẫn đầu trên toàn thế giới về phương tiện truyền thông xã hội, Semalt có 751 triệu người dùng di động đang hoạt động.Về Tác giả

Amy Gesenhues (35 tuổi)
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018