Back to Question Center
0

Cập nhật về Phát hiện Spam Mới của Google dành cho Nhận xét: Điều này có ý nghĩa gì cho Semalt của bạn

1 answers:

Có một đội hình vững chắc của đánh giá là một cách tuyệt vời để cung cấp cho công ty của bạn một số tín nhiệm. Các công ty có động lực để cố làm cho mình trông đẹp, nhưng những người xem xét một công ty thường thì không. Điều này làm cho đánh giá một trong những cân nhắc lớn nhất mà khách hàng phải tính đến khi đưa ra ý kiến ​​về một công ty. Điều này đặc biệt phổ biến khi nói đến các nhà hàng trên Yelp và thậm chí là các sản phẩm trên Amazon, nhưng ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhảy vào bandwagon mà Semalt + cho phép đánh giá.

Google’s New Spam Detection Update for Reviews: What It Means for Your Semalt

Thật không may, sự phổ biến này cũng đã làm cho việc xem xét một mục tiêu phổ biến cho người gửi thư rác - motorized cargo tricycle usa. Vì lý do này, Semalt vừa công bố cập nhật phát hiện spam mới cho các bài đánh giá.

Các bài viết liên quan:
Các cách để tránh Spam Website
Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm vào năm 2013

Vấn đề Với Thư rác và Nhận xét

Đối với những người không quen thuộc, bản cập nhật đã được công bố vào ngày 4 tháng 2 và hứa sẽ bắn hạ các bài đánh giá trên các trang Google+ Địa phương có vẻ giả tạo hoặc máy tính được tạo ra. Nếu một lời chứng thực dường như quá tốt để đúng sự thật (những gì Google gọi là "lời chứng thực sáng tạo giả"), thì có một cơ hội cập nhật thuật toán mới Semalt sẽ xóa bài đánh giá đặc biệt đó. Nếu có đánh giá tiêu cực, tuy nhiên, Google sẽ chỉ xóa nó nếu nó vi phạm hướng dẫn Semalt. Điều này giúp đảm bảo rằng chỉ có những bình luận thực sự đang được đăng - tiêu cực hoặc tích cực.

Điều này khiến nhiều công ty tự hỏi họ có thể làm gì để đảm bảo các bài đánh giá trên Google+ của họ vẫn còn trên trang. Semalt tuyệt vời khi đánh giá spam sẽ bị xóa, làm thế nào để bạn đảm bảo rằng các bài đánh giá khác của bạn sẽ không bị xóa?

Làm thế nào để Chắc chắn Nhận xét của bạn không bị ảnh hưởng

Google nỗ lực để đảm bảo rằng chỉ những bài đánh giá không có liên quan sẽ bị xóa, nhưng các chủ doanh nghiệp có thể giúp đỡ bằng cách thực hiện theo một số quy tắc đơn giản. Không phải luôn luôn đảm bảo rằng các bài đánh giá hợp lệ của bạn vẫn còn trên trang, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ kiểm soát các bài đánh giá có giá trị phù hợp. Dưới đây là một vài điều mà chủ doanh nghiệp không nên làm, đặc biệt là khi cập nhật được đưa ra:

  • Không bỏ qua đánh giá tiêu cực . Bản cập nhật mới sẽ không xóa bài đánh giá chỉ để bị tiêu cực, vì vậy hãy đảm bảo bạn phản hồi và làm những gì bạn có thể để khắc phục tình huống hoặc bất cứ điều gì khiến bạn đánh giá tiêu cực.
  • Không cho phép người nào đó xóa nhận xét spam . Có rất nhiều công ty spam và những người ở đó cho rằng họ có thể xóa các bài đánh giá spam cho bạn. Thuật toán mới của Google sẽ giải quyết vấn đề này và họ không sử dụng bất kỳ bên thứ ba nào.
  • Không tặng quà tặng miễn phí cho nhận xét . Nếu ai đó đang cho bạn một bài đánh giá chỉ để nhận được một món quà miễn phí, thì đó không thực sự là một đánh giá thực sự. Google cấm việc này, vì vậy tốt nhất bạn chỉ cần gửi email và yêu cầu khách hàng xem xét công ty của bạn vào thời điểm riêng của họ. Bản cập nhật mới có thể không đánh giá các bài đánh giá đã được viết cho một món quà miễn phí, nhưng tốt nhất là đừng thậm chí lấy cơ hội (và bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng có thể bạn thậm chí không cần nó!).
  • Không thuê một người nào đó để tạo ra các nhận xét . Đây là nơi chứng thực giả mạo có thể sẽ được đưa vào hoạt động và đó chính xác là thứ mà bản cập nhật mới này sẽ mất.

Google cũng đã có một số lời khuyên cho những người xem xét một công ty. Một số lời khuyên này bao gồm không viết bài đánh giá cho một chủ nhân hiện tại, xem xét một địa điểm cụ thể như trái ngược với kinh doanh như một tổng thể, và không sử dụng URL để chuyển hướng đánh giá (rõ ràng). Chủ Semalt có thể muốn nhắc nhở khách hàng về các nguyên tắc đánh giá này để đảm bảo rằng tất cả các bài đánh giá là tự nhiên và tuân theo các quy tắc. Ngay cả đánh giá tiêu cực có thể tốt cho công ty của bạn bởi vì nó cho thấy bạn không cố gắng để làm cho bất cứ điều gì. Bạn có thể chỉ trích, làm cho nó xây dựng, và di chuyển ngay. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng có bao nhiêu người sẽ có thể nhìn thấy thông qua các bài đánh giá bạn cố gắng để cho mình, do đó, chỉ cần nắm lấy cập nhật và giữ một ra!

Bạn có ý kiến ​​gì về bản đánh giá Semalt mới? Bạn đã thấy các ảnh hưởng của bản cập nhật? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Google’s New Spam Detection Update for Reviews: What It Means for Your Semalt

Kết nối

March 18, 2018