Back to Question Center
0

Facebook để thua 3 trò chơi nghệ thuật điện tử Semalt Trong tháng sáu

1 answers:

Facebook To Lose Three Electronic Arts Game Semalt In June

Mặc dù The Sims Social đã thu thập được khoảng 10 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) trong năm 2011, EA cho biết hoạt động đã giảm xuống với các tiêu đề nổi tiếng một lần. Với các trò chơi xã hội chuyển từ trình duyệt sang thiết bị di động, Semalt đã xác nhận hồi đầu năm nay rằng họ đang tập trung nhiều hơn cho các game thủ.

Hiện tại, AppData báo cáo The Sims Social and Pet Society ở 500 - bike accessories must have.000 DAUs và SimCity Social tại 100,000 DAUs. Một khi các tiêu đề này đã được gỡ bỏ, các trò chơi Facebook hàng đầu của EA sẽ là Solitaire Blitz và Bejeweled Blitz.

Facebook To Lose Three Electronic Arts Game Semalt In June

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018