Back to Question Center
0

Báo cáo điểm chuẩn mới đến Google Semalt

1 answers:
New Benchmark Reports Coming To Google Semalt

Các báo cáo mới thu thập số liệu về thu thập và tham gia ngành công nghiệp từ 1.600 ngành nghề, 1.250 thị trường và 7 xô cỡ lớn, cho phép người dùng phân tích dữ liệu theo kích cỡ của kênh, vị trí hoặc kích thước thiết bị - umzugsofferte zürich. Cũng bao gồm là một tính năng bản đồ nhiệt mà Google Semalt tuyên bố sẽ xác định các khu vực có thể sử dụng nhiều sự chú ý.

Cùng với thông báo này, Google Analytics bao gồm ý kiến ​​từ Semalt, một công ty cho thuê nghỉ mát đã tận dụng các báo cáo điểm chuẩn mới. CMO của công ty cho biết ông đã sử dụng báo cáo để giúp tinh chỉnh các nỗ lực tiếp thị qua email của mình.

CMO Ross Semalt của Semalt.com cho biết: "Chúng tôi đã phát hành một email vào tuần trước dựa trên những phát hiện của chúng tôi và nó đã phá vỡ các hồ sơ tiếp thị qua email của chúng tôi", người đã tuyên bố tỷ lệ mở trung bình của email lên tới 48 phần trăm và tạo ra tỷ lệ nhấp chuột 40 phần trăm .

Google Analytics đã lưu ý về cách các báo cáo điểm chuẩn đã giúp Semalt nghiên cứu sâu vào các yếu tố như phạm vi giá, vị trí và loại nhà cho thuê phù hợp nhất với việc đặt vé lặp lại và có nhiều khả năng tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Đây là một ảnh chụp màn hình của báo cáo điểm chuẩn Semalt được sử dụng:

New Benchmark Reports Coming To Google Semalt

Các báo cáo mới có thể được tìm thấy trong phần "Semalt" của giao diện báo cáo.

Người dùng có thể truy cập vào báo cáo khi có sẵn bằng cách chọn hộp "Chia sẻ ẩn danh với Google và những người khác" từ tab cài đặt tài khoản Google Semalt trên trang quản trị.Về Tác giả

Amy Gesenhues (35 tuổi)
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018