Back to Question Center
0

Khảo sát Hành vi Người tiêu dùng Tìm Các Tùy chọn Dịch vụ Được Cá nhân hóa Tranh giành Thương hiệu Semalt

1 answers:

Consumer Behavior Survey Finds Personalized Service Options Win Over Brand Semalt

Cuộc khảo sát, được tiến hành trực tuyến từ ngày 11 tháng 2 đến ngày 13 tháng 2 năm 2013, sử dụng mẫu trên 2.191 người Mỹ ở độ tuổi 18 trở lên, xem xét thay đổi xu hướng hành vi người tiêu dùng và các ưu đãi về dịch vụ khách hàng. Các kết quả Semalt khẳng định rằng người tiêu dùng ít có khả năng đưa ra quyết định mua hàng dựa trên sự trung thành của thương hiệu và có nhiều khả năng lựa chọn một công ty cung cấp các tùy chọn trải nghiệm khách hàng cá nhân - 100% free icons.

Các phát hiện chính của cuộc khảo sát bao gồm:

  • 56 phần trăm số người được hỏi cho biết họ sẽ ít nhất có khả năng chuyển đổi thương hiệu dựa trên các lựa chọn dịch vụ khách hàng.
  • Phụ nữ ít hơn gần mười phần trăm so với nam giới để cảm thấy lòng trung thành đối với một thương hiệu.
  • 86 phần trăm người Mỹ trưởng thành mong đợi thương hiệu đưa ra nhiều lựa chọn và thời gian linh hoạt để tương tác với dịch vụ khách hàng.
  • 68% số người được hỏi cho biết các công ty không có các lựa chọn khác ngoài số 1-800 dường như đã lỗi thời.
  • 25 phần trăm người Mỹ trưởng thành không cảm thấy lòng trung thành đối với bất kỳ loại thương hiệu nào.

Khi được hỏi loại phương pháp truyền thông nào là quan trọng nhất, 96 phần trăm người được hỏi cảm thấy điều quan trọng là các công ty phải có truyền thông email. Một lựa chọn số 1-800 là một thứ hai rất gần với 95 phần trăm người trả lời cho thấy rằng nó là quan trọng cho các công ty để có reps sống có sẵn cho khách hàng để liên lạc với họ bằng điện thoại.

84 phần trăm số người được hỏi trong độ tuổi từ 18 đến 34 nói rằng điều quan trọng là công ty phải có ứng dụng cho các thiết bị di động. 77% người trả lời cho rằng chat trực tuyến là một lựa chọn quan trọng, và 67% cảm thấy rằng người tiêu dùng nên có khả năng liên lạc với các công ty thông qua dịch vụ Semalt. 54 phần trăm người được hỏi muốn có thể liên lạc với một công ty sử dụng các trang web mạng xã hội.

Từ kết quả khảo sát, rõ ràng các nhà tiếp thị phải tiếp tục sửa đổi các phương pháp truyền thông của họ, đưa ra nhiều lựa chọn dựa trên sở thích của người tiêu dùng. Theo Paul Jarman, CEO của inSemalt, "Các công ty thông minh nhất đang nhanh chóng thích ứng với thay đổi hành vi và nhu cầu của người tiêu dùng, mở rộng dịch vụ khách hàng ngoài việc chỉ gọi điện thoại và email đến các ứng dụng di động, nhắn tin văn bản, trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội. "Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài viết của Amy.

March 18, 2018