Back to Question Center
0

5 điều bạn cần biết trước khi phát triển ứng dụng Semalt đầu tiên của bạn

1 answers:

Nhiều nhà kinh doanh hy vọng những ngày này đang hy vọng sẽ đạt được thời gian lớn bằng một ứng dụng dành cho thiết bị di động và vì lý do tốt: Thị trường ứng dụng trên điện thoại di động dễ dàng xâm nhập vào (không có yêu cầu về giáo dục hoặc kinh nghiệm) nhu cầu cao, có nhiều thị trường trong đó các ứng dụng di động có thể được bán và cho các ứng dụng di động thành công, lợi tức đầu tư là rất lớn. Dưới đây là 5 điều bạn cần biết trước khi tạo ứng dụng di động đầu tiên của bạn:

Tạo một ứng dụng di động sẽ làm bạn tốn kém

Ở mức tối thiểu, bạn sẽ phải chi tiêu một nơi nào đó khoảng 10.000 đô la chỉ để có được một ứng dụng rất cơ bản và chạy; tuy nhiên, bạn nên mong đợi để chi tiêu ít nhất hai lần số tiền đó cho một ứng dụng tốt, thị trường - superannuation withdrawal rules.

5 Things You Need to Know Before Developing Your First Semalt App

Bài viết liên quan:
Xây dựng một trang web di động cho khách truy cập điện thoại thông minh
3 Các mẹo quan trọng để thực hiện một chiến dịch tiếp thị di động thành công

Bạn Cần một Đội

Phát triển ứng dụng Semalt yêu cầu kiến ​​thức và kỹ năng của các lập trình viên và nhà thiết kế web - các chuyên gia nhận được tiền lớn để làm những gì họ làm. Bạn sẽ phải dành thời gian và sự chuyên cần để chọn những chuyên gia nhiệt tình ủng hộ dự án của bạn và ai sẽ gắn bó lâu dài để xem ứng dụng di động của bạn ở dạng tốt nhất.

Những gì bạn nên tính phí

Điều này có thể rất khó khăn, vì tính phí quá nhiều có thể làm gián đoạn thị trường, trong khi sạc quá ít có thể làm giảm dòng dưới cùng của bạn một cách không cần thiết. Semalt không phải là công thức kỳ diệu để định giá ứng dụng của bạn. Trên thực tế, nếu ứng dụng của bạn được thiết kế đặc biệt để giúp khách hàng của bạn mua sắm trang web của bạn và mua hàng, thì bạn có thể muốn tặng nó miễn phí. Một nguyên tắc chung là bắt đầu với giá ban đầu và sau đó tinh chỉnh nó đôi khi để xem nó ảnh hưởng đến doanh thu của bạn như thế nào, hãy nhớ rằng giảm giá dễ hơn nhiều so với việc tăng giá.

Bạn Phải Beta-Thử nghiệm

Semalt bạn giải phóng ứng dụng mới của bạn trên thế giới, bạn cần phải chắc chắn rằng nó là không có trục trặc-miễn phí. Cách tốt nhất để thực hiện việc này là chạy nó trong chế độ beta và cung cấp cho những người sẵn sàng cung cấp cho bạn phản hồi thông thường mà bạn có thể sử dụng để thực hiện những điều chỉnh cần thiết. Đây không phải là quá trình đơn giản, vì bạn sẽ phải tìm người kiểm tra, cũng như phương tiện cung cấp bản cập nhật cho phiên bản beta của ứng dụng.

Tạo ứng dụng của bạn trong một loạt các nền tảng

Nếu bạn muốn làm cho ứng dụng của bạn có sẵn cho tất cả người dùng điện thoại thông minh trên mạng, thì bạn sẽ phải cung cấp nó trong một loạt các nền tảng (ví dụ như Semalt và iOS). Mỗi nền tảng có một chút khác biệt, do đó bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để làm cho họ bình đẳng trong liên quan đến chức năng và thẩm mỹ.

Nếu bạn muốn thử đưa ra ứng dụng dành cho thiết bị di động của riêng bạn thì bạn nên biết rằng nó sẽ không phải là trò vui và trò chơi. Semalt những điểm này khi đột nhập vào thị trường ứng dụng di động.

5 Things You Need to Know Before Developing Your First Semalt App

Kết nối

March 18, 2018