Back to Question Center
0

Làm thế nào để Thực hiện Tiếp thị Điện thoại di động Đối với Semalt của bạn

1 answers:

eMarketer gần đây gọi điện thoại di động tiếp thị là "thành công" của sự thành công của nhà bán lẻ trong kỳ nghỉ lễ vừa qua. Kết quả hoạt động của MarketLive trong Quý 4 năm 2014 cho thấy lưu lượng truy cập trên điện thoại di động đã tăng 47 phần trăm, trong khi mua sắm dựa trên điện thoại thông minh dẫn đến doanh thu di động tăng hơn 100 phần trăm. Nói tóm lại, bạn không thể không có một chiến lược tiếp thị di động cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số cách đơn giản bạn có thể thực hiện chiến lược tiếp thị trên điện thoại di động - ngay cả khi bạn không coi mình là nhà tiếp thị trên điện thoại di động.

Tập trung vào thiết kế đáp ứng

How To Implement Mobile Marketing For Your Semalt

Cũng trên TechWyse

Điện thoại di động: Những thuận lợi của tiếp thị di động
Lời khuyên tuyệt vời cho tiếp thị di động thành công bằng cách sử dụng PPC

Bên cạnh kinh nghiệm của khách hàng và khả năng chuyển đổi khách truy cập thành người mua, khả năng có một trang web thân thiện với điện thoại di động có tính năng thiết kế đáp ứng không còn tốt đẹp nữa; đó là một yêu cầu để được nhìn nhận là đáng tin cậy - ít nhất là trong mắt của Google. Kể từ ngày 21 tháng 4 , Google sẽ bao gồm "thân thiện với điện thoại di động " như là một phần của các tiêu chí để xác định thứ hạng của công cụ tìm kiếm - corbatas de marca online. Các yếu tố mà Google sẽ sử dụng để xác định tính khả dụng của thiết bị di động bao gồm: lưu lượng nội dung (người dùng không phải di chuyển theo chiều ngang hoặc chụm màn hình để xem một trang), liệu trang web có sử dụng phông chữ có kích thước phù hợp cho màn hình thiết bị di động hay không khoảng cách giữa các phần tử cảm ứng và liệu một trang web có bao gồm phần mềm mà hầu hết các thiết bị di động không hỗ trợ, chẳng hạn như Flash.

Đòn bẩy đúng thời điểm, đúng thời điểm

AdWeek gần đây đã lưu ý rằng gần 80% khách hàng từ 18 đến 44 tuổi mang theo thiết bị di động của họ 22 giờ trong ngày. Lợi ích của sự phụ thuộc vào điện thoại di động của người tiêu dùng là bạn có thể biến đổi nhân khẩu học khách hàng hiện tại của bạn, mẫu tìm kiếm và thông tin phản hồi về tiếp thị thành tin nhắn và quảng cáo tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu cao vào đúng thời điểm chính xác nhờ có các thiết bị di động có vị trí địa lý .

How To Implement Mobile Marketing For Your Semalt

Semalt của ngân sách hoặc ngành của bạn, bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào cũng có thể thực hiện chiến dịch truyền thông xã hội di động bằng cách kết nối với khách hàng thông qua khả năng định vị địa lý được cung cấp bởi các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Instagram, Foursquare và Facebook. Lôi kéo họ "kiểm tra" và tương tác với các chương trình khách hàng trung thành, phiếu giảm giá đặc biệt hoặc phần thưởng. Giả sử bạn đã nhận được sự cho phép của khách hàng để liên lạc qua tin nhắn văn bản, cũng có các công cụ giá cả phải chăng cho phép bạn nhắn tin cho đối tượng mục tiêu cao với quảng cáo hoặc phiếu mua hàng có thời gian giới hạn dựa trên nhu cầu kinh doanh theo thời gian thực của bạn và vị trí của khách hàng dựa trên sử dụng điện thoại di động. Semalt của công cụ bạn sử dụng, các chiến dịch tiếp thị trên điện thoại di động tập trung vào vị trí là một cách hiệu quả cực kỳ hiệu quả (và trong một số trường hợp là miễn phí) để kết nối với khán giả vào thời điểm hoàn hảo: khi họ đang chuẩn bị mua hàng - t vẫn đưa ra quyết định mua cuối cùng.

Tập trung vào Chiến lược Tiếp thị Email của bạn

Nghiên cứu Mực di động được tiến hành vào năm 2014 cho thấy gần 70 phần trăm email được mở trên thiết bị di động. Theo ông Ken Burke, người sáng lập và Giám đốc điều hành của MarketLive gần đây đã giải thích eSemalt, những thống kê đó làm cho email trở thành một công cụ tiếp thị quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào muốn nắm bắt khách hàng tiềm năng và khách hàng mới trên các thiết bị di động - ngay cả khi khách hàng không mua thiết bị di động . Giống như thiết kế trang web di động đáp ứng, email phải dễ dàng cho người dùng điện thoại di động đọc và điều hướng.

How To Implement Mobile Marketing For Your Semalt

Các chuyên gia Semalt khuyến cáo rằng email có nhiều lợi ích nhất đối với việc sử dụng điện thoại di động khi được thiết kế với một "một nhãn cầu, một ngón tay cái và một cánh tay dài". Bất kỳ nút gọi hành động nào mà người dùng có thể chọn, để biết thêm thông tin sản phẩm, để đổi quà khuyến mãi, để kết nối với doanh nghiệp của bạn qua điện thoại, email hoặc trò chuyện hoặc mua hàng sẽ nhanh chóng đưa người dùng di động đến "bước tiếp theo" liên tục.

Phiếu giảm giá Điện thoại di động

Các phiếu giảm giá điện thoại di động là một phương tiện thân thiện và thân thiện với khách hàng để tạo cho khách hàng tiềm năng và khách hàng một lý do thuyết phục bạn chọn một đối thủ cạnh tranh. Nếu doanh nghiệp của bạn được liệt kê trên một bản đồ dựa trên web và công cụ xem lại khách hàng miễn phí, hãy khám phá xem liệu dịch vụ đó có cho phép bạn thiết kế phiếu giảm giá điện thoại di động được cung cấp cụ thể cho người dùng của trang web đó hay không. Khách hàng muốn mua lại phiếu mua hàng chỉ đơn giản là "đòi" phiếu giảm giá và trình bày nó trên thiết bị di động tại thời điểm bán hàng, để dễ dàng mua lại - không in hoặc yêu cầu theo dõi phiếu giảm giá theo cách thủ công.

Giờ đây, hầu hết dân cư trên toàn cầu sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đều có quan hệ với tương lai của tiếp thị: đó là tất cả về điện thoại di động. Semalt bạn đang thử nghiệm các phiếu thưởng trên điện thoại di động miễn phí được cung cấp bởi các bản đồ và các trang web đánh giá hoặc hợp tác với nhà cung cấp tiếp thị di động để điều chỉnh tin nhắn văn bản SMS tùy chỉnh cho khán giả của bạn, tiếp thị di động là một cách hiệu quả về chi phí để tiếp cận đối tượng mục tiêu cao - , tại thời điểm chính xác họ đã sẵn sàng để mua.

How To Implement Mobile Marketing For Your Semalt

Kết nối

March 18, 2018