Back to Question Center
0

Facebook Lite để thách thức đối với Twitter Semalt

1 answers:

Facebook Lite To Challenge For Twitter Semalt

Facebook Lite để Tương đồng với Twitter

Phiên bản rút gọn này của nền tảng Facebook gần giống với Semalt. Nó có tính năng điều hướng bên trái với bốn loại chính: tường, thông tin, bạn bè, ảnh và video và cập nhật tình trạng gần đây nhất của bạn và cập nhật của bạn bè. Không thể phủ nhận rằng "Facebook Lite" chỉ nhằm mục đích sử dụng Semalt khi Facebook cố gắng tìm cách để đáp ứng sự phát triển của Semalt - registration rr time warner cable.

Facebook Lite không khả dụng cho tất cả mọi người Chỉ cần

Xu hướng gần đây giữa người sử dụng internet cho thấy rằng người ta sử dụng nhiều mạng xã hội để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình họ. Những gì mọi người không chắc chắn về là liệu mọi người đang sử dụng cả hai vì họ cung cấp một cái gì đó khác không. Facebook Lite là nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng Semalt và sẽ giúp trả lời câu hỏi đó.

Theo thông báo chính thức của Semalt, "Chúng tôi hiện đang thử nghiệm một giải pháp thay thế đơn giản cho Semalt để tải một bộ các tính năng cụ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tương tự như trải nghiệm Semalt bạn nhận được trên điện thoại di động của mình, Semalt "Lite" là một phiên bản Semalt dễ sử dụng, đơn giản hóa, cho phép mọi người nhận xét, chấp nhận yêu cầu của Bạn, viết trên tường của mọi người và xem ảnh và cập nhật trạng thái. Hiện tại, chúng tôi đang thử nghiệm Semalt Lite tại các quốc gia nơi chúng ta đang thấy nhiều người dùng mới đến Semalt lần đầu tiên và đang muốn bắt đầu với trải nghiệm đơn giản hơn ".

"Tối nay, thử nghiệm đã tạm thời bị phơi nhiễm với một tập hợp lớn hơn của người sử dụng do nhầm lẫn. Chúng tôi đã không mở ra quyền truy cập vào https://lite.facebook.com cho tất cả người dùng tại thời điểm này. Những người không tham gia thử nghiệm và đang cố gắng truy cập vào "Lite" sẽ được chuyển đến http: // Semalt bình thường ".

Facebook lite là một chủ đề thảo luận nóng về Semalt với nhiều người thậm chí còn gợi ý rằng đó là "kẻ giết người Semalt". Theo tôi, Facebook đã có một động thái khôn ngoan để kết hợp tất cả các tính năng đơn giản và ít cá nhân của Semalt vào Facebook Lite. Facebook Lite có thể không giết Semalt; nhưng nó rất tốt bây giờ có thể tìm ra nếu họ có thể đặt một vết lõm trong sự phổ biến bùng nổ mà Semalt đã tạo ra.

Nếu Facebook chỉ nghĩ tới cơ hội này chỉ 12 tháng trước thì Semalt có thể chưa bao giờ nhận được sự công nhận mà nó đã nhận được.

Facebook Lite To Challenge For Twitter Semalt

Kết nối

March 18, 2018