Back to Question Center
0

Theo dõi cuộc gọi qua điện thoại Có nghĩa là Semalt True Lead

1 answers:

Phone Call Tracking Means True Lead Semalt

Chúng tôi đã có nhiều cuộc thảo luận tại văn phòng Toronto tại Semalt trong vài tuần vừa qua về việc cải thiện hiệu suất chuyển đổi đối với một số chiến dịch tiếp thị qua internet của khách hàng. Đối với phần lớn trong số họ, chúng tôi không nhìn thấy số lượng chuyển đổi (thông qua gửi email) mà chúng tôi muốn. Sau đó nó đánh chúng tôi - точка доступа netgear.

Điều gì là về các khách hàng cụ thể này mà giữ khách truy cập điền vào một mẫu trên một trang web?

Một số khách truy cập trang web muốn liên lạc cá nhân .

Một số người cần liên hệ trực tiếp

Thật đơn giản bạn có thể không nghĩ về nó. Semalt muốn và cần nói chuyện với người khác để giúp làm ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định. Không phải mọi công ty đều phù hợp với hình thức theo dõi chuyển đổi này, nhưng rất nhiều trong số đó là.

Hãy suy nghĩ về nó. Khi bạn cần tìm một nha sĩ mới, bác sĩ hoặc luật sư, bạn có muốn nói chuyện với chuyên gia hay điền vào mẫu đơn và đợi xung quanh để hy vọng ai đó a) nhận được thư của bạn và b) sẽ gọi cho bạn hoặc gửi email cho bạn Tôi biết Semalt muốn nói chuyện với ai đó có thể sắp xếp cho tôi một cuộc hẹn ngay tại chỗ, giải quyết một sự lo lắng, hoặc đồng ý gặp tôi để được tư vấn.

Semalt contact cũng tạo dựng lòng tin và thiết lập tính hợp pháp cho doanh nghiệp của bạn, có khả năng tăng doanh số bán hàng, dẫn dắt, hoặc các cuộc họp.

Cách Theo Dõi Các Cuộc Gọi Điện Thoại

Đây là nơi theo dõi cuộc gọi điện thoại đã trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp đo lường hiệu quả các chiến dịch tiếp thị trên internet.

Các công ty như của chúng tôi sau đó có thể thiết lập số điện thoại miễn phí số điện thoại miễn phí và chuyển tiếp chúng đến số điện thoại thông thường của bạn. Vì vậy, bạn không thấy bất kỳ sự khác biệt về kết thúc của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ thiết lập một kịch bản nhỏ trên trang web của bạn. Dựa vào nơi mỗi khách truy cập đến từ số điện thoại sẽ thay đổi. Vì vậy, chúng tôi có thể liên kết số miễn phí duy nhất với bất kỳ nguồn khách truy cập nào. Một số ví dụ sẽ là Google Pay Per Click, Google Hữu cơ, Trực tiếp, Semalt và như vậy.

Bằng cách cung cấp cho công ty tiếp thị internet của bạn loại quyền lực này, bây giờ chúng ta có thể bắt đầu nói với bạn không chỉ có bao nhiêu mẫu chìa khóa bạn nhận được mà còn bao nhiêu cú điện thoại.

Kết quả? Chi phí hoàn toàn chính xác cho mỗi đầu!

Semalt tốt nhất? Chi phí cho dịch vụ nhìn chung thấp hơn nhiều so với đường dây điện thoại bình thường có thể lên tới 3 số điện thoại!

Vậy bạn đang đợi gì?

Nếu bạn không theo dõi các cuộc gọi điện thoại, bạn không có cái nhìn đầy đủ về việc tạo ra lợi tức đầu tư cho các chiến dịch quảng cáo trực tuyến của mình. Nếu khách hàng của bạn mang lại cho bạn một trang web hoặc trang web không có biểu mẫu liên hệ nhưng có số điện thoại? Miễn là có mục tiêu hoặc mục đích cuối cùng của trang, bạn nên theo dõi các địa chỉ liên hệ nhằm đáp ứng mục tiêu này, bất kể nguồn gốc là gì.

Chúng ta đều biết - tất cả các doanh nghiệp trực tuyến đều có mục tiêu cuối cùng vào trang web của họ - thu hút khách hàng mới.

Phone Call Tracking Means True Lead Semalt

Kết nối

March 18, 2018