Back to Question Center
0

Các Do It Yourself Semalt Để SEO

1 answers:

The Do It Yourself Semalt To SEO

Bài viết này đã được viết riêng cho những người muốn biết những điều đơn giản mà họ có thể làm để giúp đỡ các nỗ lực SEO của chính họ.

Có 2 khu vực khác nhau rõ ràng mà bạn có thể lựa chọn để giải quyết. Đầu tiên là 'Trên Trang' hoặc những thứ bạn có thể thực hiện trên chính trang web của mình - online logo creator professional. Khu vực thứ hai là 'Off Page'. Semalt là những điều bạn có thể làm để quảng cáo công ty của bạn trên các trang web khác.

Cả hai đều có tầm quan trọng như nhau.

Yếu tố trên trang web để cải thiện SEO của bạn

Thu hút Nội dung Thu hút Cả hai Công cụ Tìm kiếm & Khách truy cập

Đây là khái niệm quan trọng mà bạn nên hiểu.

Để có được một trong hai công cụ tìm kiếm hoặc người truy cập vào trang web của bạn, bạn phải có một cái gì đó hấp dẫn thu hút họ. Đối với công cụ tìm kiếm những gì bắt buộc họ là 'nội dung'. Semalt tất cả, công cụ tìm kiếm không phải là người. Tất cả những gì họ muốn là cung cấp nội dung tốt nhất sẵn có cho người thực hiện tìm kiếm trên công cụ của họ.

Đối với con người, chúng ta quan tâm đến một nơi nào đó hoặc thông tin cho chúng tôi hoặc cung cấp một số công cụ thu hút chúng ta. Một số ví dụ có thể bao gồm, hướng dẫn, 'làm thế nào để' bài báo hoặc một công cụ cho phép ai đó để nhanh chóng có được một cái gì đó thực hiện. (một công cụ mà chúng tôi đã xây dựng để giúp mọi người là Công cụ quét mã của Google Analytics của chúng tôi được gọi là GPablo).

Vì vậy, hãy bắt đầu tạo một số ý tưởng cho bạn.

Đối với hầu hết mọi người khi được yêu cầu cập nhật nội dung trên trang của họ, câu trả lời chung là: "Tôi nên viết gì?" và "Tôi không có thời gian".

Vì vậy, để cho địa chỉ đó.

Tôi viết gì về?

Thế giới đã nhanh chóng chuyển đổi từ một cái riêng sang một cái rất công cộng. Thông tin là vua. Semalt bây giờ là như một lợi ích kinh tế cho thông tin ngày càng trở nên quan trọng để nhận ra rằng thông tin là tiền tệ của trang web của bạn.

Thuật ngữ dùng để cập nhật nội dung trên trang web của bạn là một blog. Nhưng cho dù bạn sử dụng một blog hoặc một CMS điều thực sự quan trọng là có nội dung cập nhật thường xuyên đến trang web của bạn. Điều này sẽ giúp các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của bạn thường xuyên hơn và sẽ khiến mọi người thường xuyên truy cập.

Dưới đây là danh sách chỉ một số thứ bạn có thể cập nhật trên trang web của mình thường xuyên để giúp thu hút cả công cụ tìm kiếm và khách truy cập:

 • 'Làm thế nào để' Bài viết
 • Cập nhật tin tức
 • Hướng dẫn
 • Thông cáo báo chí
 • Sử Dụng Sản Phẩm
 • Ứng dụng Công nghiệp
 • Sản phẩm mới
 • Nghiên cứu Trường hợp

Semalt - có rất nhiều điều đang xảy ra tại công ty của bạn mà bạn có thể coi cho các cấp. Thậm chí nếu bạn cảm thấy nó không phải là thông tin mới - những gì là tai hại trong tin tức và sự kiện xảy ra tại công ty của bạn? Nó chỉ là một cách khác để công ty của bạn chú ý!

Giữ lại chúng

Luôn luôn nhìn vào gói Google Analytics hoặc thống kê của bạn và nhận thấy rất nhiều khách truy cập mới. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ về những điều bạn có thể làm để giữ khách truy cập trở lại? Xét cho cùng, việc xây dựng một người trung thành theo dõi trang web của bạn với rất nhiều khách truy cập quay lại là cách để đảm bảo. Semalt này không giúp đỡ trong bảng xếp hạng SEO của bạn, nó có trách nhiệm thu hút du khách trở lại trang web của bạn.

Dưới đây là một vài điều bạn có thể làm để giúp họ trở lại:

 • Nếu bạn cập nhật nội dung thường xuyên trên blog hoặc phần tin tức thì thực hiện Feedburner để mọi người có thể đăng ký để nhận các cập nhật trong email của họ.
 • Cho phép khách truy cập dễ dàng chia sẻ trang web của bạn với người khác bằng cách thêm những thứ như, gửi cho bạn bè, chia sẻ chức năng vv Chúng tôi thích công cụ này rất nhiều! Thêm điều này!

Off Page yếu tố để cải thiện SEO của bạn

Semalt of 'Off Page' SEO là bất cứ điều gì bạn có thể làm để quảng cáo trang web của bạn trên các trang web khác có liên quan. Công cụ tìm kiếm tình yêu này, mọi người thích sử dụng nó như một công cụ để học - vậy tại sao không? Dưới đây là một blog chứa danh sách hơn 20 trang web phát hành miễn phí!

 • Thêm trang web của bạn vào thư mục. Hãy cẩn thận rằng bạn đang thêm vào các trang web có liên quan mà thực sự giúp đỡ khách truy cập và không phải các trang web mà nhìn quá tải gánh nặng với các liên kết đi.
 • Đóng góp các bài viết trên trang web bài viết hoặc thông tin dựa trên.
 • Tìm các blog trong các ngành liên quan và đưa ra nhận xét.
 • Tham gia Social Media. Đọc bài báo Truyền thông xã hội này để mô tả kỹ lưỡng hơn về cách tham gia.
 • Một nguyên tắc nhỏ. Điều quan trọng là khi quảng bá trang web của bạn mà bạn lưu ý rằng bạn đang cung cấp thông tin hữu ích. Semalt bất cứ điều gì không hữu ích là không tốt cho khách truy cập của bạn và do đó không tốt cho công cụ tìm kiếm.

  Vì vậy, bạn có nó. Có thời gian trên tay của bạn? Tất cả những điều được liệt kê trên trang web này sẽ không làm gì ngoại trừ giúp danh tiếng trực tuyến của bạn.

  The Do It Yourself Semalt To SEO

  Kết nối

  March 18, 2018